3.7

รีวิว Little Forest Dessert Cafe The Mall บางกะปิ

7 ก.ค. 2018
วันนี้สั่ง Black waffle creamy ราคา215บาท ราดน้ำผึ้ง ถือว่าไม่หวานจนเกินไป กำลังดี แต่สตรอเบอร์รี่อาจจะเปรี้ยวนิดหน่อย

Akira~*
6 ธ.ค. 2017
ร้านของหวานเปิดใหม่ที่เดอะมอล์บางกะปิ

จริงๆร้านนี้เดินผ่านไปผ่านมาหลายรอบละ เพราะไม่รู้จะกินอะไรดีเห็นชาเขียวปั่นน่าสนใจเลยสั่งมาลองค่ะ รสชาติกำลังดีนะ รสไม่เข้มข้นมากและไม่อ่อนจนเกินไป มีความนมเยอะไปนิด เกล็ดน้ำแข็งละเอียดดี ราคาก็100+บาท เมนูอื่นๆก็น่าลองนะ แต่มีร้านอื่นที่น่าสนใจกว่าดูเพิ่มเติม

btoey♡
6 ม.ค. 2019
ร้านเล็กๆ แต่อร่อยมาก!

ร้านนี้คนไม่เยอะเลย อยากแนะนำมากๆ ราคาบิงซูแบบไม่แพงและอร่อยจริงๆ ช็อคโกแลตแบบราดคือhershey’s เราถึงขนาดต้องเติม2รอบ5555 เราสั่งเมนูที่โอริโอ้ด้วยค่ะ พนักงานต้อนรับดีน้า เราเลือกเมนูไม่ถูก ไม่รู้จะทานอะไรก็แนะนำ:)ดูเพิ่มเติม

ngunauay.🧸💕
30 ก.ย. 2018
💬 ' Little Forest ' มาๆ กินขนมในป่าเล็ก 🍃

🌳โฉบมาเติมอะไรหวานๆซักหน่อย ร้านนี้จริงๆไม่ได้ตกแต่งเหมือนป่าเท่าไหร่ แต่อยู่ใกล้กับน้ำตกในห้าง ทำให้ดูเหมือนเรากินขนมในป่า ได้ความรู้สึกไปอีกแบบ🌿 📄 เมนูที่นี่มีอะไรน่ากินหลายอย่างน้า แต่เราเลือกมาลองอย่างเดียวเพราะกลัวจะอิ่มซะก่อน 555 - "Strawberry Choco Toast" 🍞 มาพร้อมไอศกรีมวนิลาสองลูก สตอเบอร์รี่เป็นสตอเบอร์รี่สดหั่นเป็นชิ้นมาให้ 🍦🍓 โทสต์ทาเนยค่อนข้างเยอะ สำหรับเราต้องกินคู่กับไอศก...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน