4.1

รีวิว Antika Bekery & Coffee

Joe Areejunthawat
9 ม.ค. 2015
ร้านเคกกาแฟข้างรพ เพชรบูรณ์

ร้านเล็กๆตกแต่งสวยงามขัยเลย รพ มาแล้วก็เลี้ยงซ้ายครับ ร้านอยู่ทางขวา บรรยากาศร่มรื่น มีมุมนั่งข้างนอกด้วยนะครับ ขาเขียวอร่อยครับ มีชาเขียวสูตรของร้านอันทิกาด้วยครับ เหมือนจะไม่ได้ใส่นมครับ ปล.รอนานนิดนะครับ

Note Iron Wok
9 มี.ค. 2024
ชาเขียวเย็น เข้มข้นหวานมัน ไม่เหมือนใคร

อายุน้อย💯กิโลกับ กาแฟอันธิกา 😋😋😋 เป็นร้านน้ำร้านเครื่องดื่มเย็นที่มาบ่อย ภรรยาชอบทานชาเขียวเย็นที่นี่ รสเข้มข้นกลมกล่อม หวาน หอมกำลังดี น้ำหวานนมข้นที่ใส่เข้าไปสูตรพิเศษกลิ่นหอมเสิรมกับตัวชาเขียว เดิมแล้วสดชื่น หวาน อร่อย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมาย รวมทั้งขนมเค้ก เบเกอรี่ 💵 50-100 🕘 9.00-17.00 (หยุดอาทิตย์) ☎️ 0879969938 🅿️ ริมถนน 📍 Antika Homemade Bakery & Coffee https:/...อ่านต่อ

Slump up
10 เม.ย. 2015
อีกครั้งกับร้านกาแฟร้านเล็กๆ อบอุ่น รสชาติดี แถมราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, เอสเพรสโซ่เย็น, ชาเขียวอัณฑิกา

ร้านกาแฟเล็กๆ ไม่ไกลบ้าน เดินทางสะดวก อยู่บริเวณถนน by part ข้างโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ (มาจาก กทม. ผ่านโรงพยาบาล แล้วเลี้ยวซ้ายได้เลย) ที่ผมจะแวะมานั่งเล่นเรื่อย มีโต๊ะนั่งด้านในร้านแค่ 4 โต๊ะ มีให้นั่งรอด้านข้างร้านอีก 2 โต๊ะ คับแคบหน่อย แต่แลดูอบอุ่น เป็นกันเอง แถมราคาสบายกระเป๋า รายการที่สั่งวันนี้ ตามนี้ครับ - เอสเพรสโซ่เย็น 50 บาท - อเมริกาโน่เย็นหวานน้อย 40 บาท - ชาเขียวเย็น 40...อ่านต่อ

Slump up
17 มี.ค. 2015
ร้านแฟเล็กๆ ใจกลางเมืองมะขามหวาน รสชาติกาแฟดี ชาเขียวติดดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น, ชาเขียวอัณฑิกา

ร้านกาแฟอีกร้านหนึ่งที่น่าลิ้มลอง เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองใจกลางเมืองเพชรบูรณ์ มีคนแนะนำมา ชาเขียวอร่อยมว๊ากกก พิกัดร้านอยู่ถนนบายพาท ข้างโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ถ้าเข้าทางฝั่งโรงพยาบาลร้านจะอยู่ทางขวามือครับ วันนี้ที่ได้มาลองเพราะอยากเปลี่ยนร้านบ้าง เข้าร้านใหญ่ๆ มาหลายวันแล้ว เลยตกลงปลงใจเลือกร้านนี้เลย น้องชายบอกกาแฟรสชาติดี ชาเขียวเด็ดดวงมากกก มาถึงร้านช่วงเที่ยงๆ...อ่านต่อ

เอสเพรสโซ่ 50 Bathคาปูชิโน่หวานน้อย 50 Bathคาปูชิโน่หวานน้อย 50 Bathชาเขียวเย็น 40 Bath
KP-Rujee
20115328
23 ม.ค. 2016
ชอบมากกก เด็ดที่ชาเขียว!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวอัณฑิกา

ชาเขียวเข้มข้นจนอยากกรีดร้อง ชอบมากจริงๆคะกะชาเขียวร้านนี้ไม่หวานมากมาแบบเน้น นอกจากนี้ขนมก็อร่อยแถมถ้าเป็นช่วงเทศกาลหน้าตาเค้กก็จะตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศช่วงนั้นๆด้วย นี่แหละเบเกอรี่โฮมเมดขนานแท้ ร้านอยู่ริมถนนข้างโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เข้ามาเกือบสุดทางก่อนถึงแยกจะเจอร้านทางขวามือคะดูเพิ่มเติม

อันทิกาชาเขียวเค้กโรลมิกซ์นัท
KP-Rujee
20115328
25 ธ.ค. 2015
อันธิกาชาเขียวววว

อันธิกาชาเขียวปั่น ร้าน ANTIKA ชาเขียวนมเข้มข้นปั่นละเอียด พร้อมเบเกอรี่โฮมเมดรสชาติดี เป็นร้านเล็กๆอยู่ถนนเลี่ยงเมืองเลี้ยวเข้ามาข้างรพ.เพชรบูรณ์ วัดแม่พระเมืองลูดเกือบถึงสามแยก แก้วนี้ให้ 5⭐️ไปเลยค่า ☕️AirConditioner ☕️FreeWifi ☕️Bakery ☕️WC สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2018
ชาเขียวเย็นเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อันธิกา ชาเขียว 55 บาท

ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยถัดจากรพ.เพชรบูรณ์ค่ะ เลี้ยวเข้าซอยมาขับตรงมาเรื่อยๆ ซักพัก จะเห็นร้านอยู่ขวามือต้องยูเทิร์นรถกลับมาค่ะ รสชาติ 4/5 ความสะอาด 4/5 การบริการ 3.5/5 ที่จอดรถ 0/5 จอดรถริมถนนหน้าร้านค่ะ เปิด 9.00-17.30 free wifi ร้านน่ารัก น่านั่งค่ะ อันธิกา ชาเขียวสูตรของร้าน เป็นชาเขียวนมเข้มข้นดีค่ะ ไม่หวานมาก แนะนำเลย เอสเปรสโซ่เย็น ส่วนตัวว่าเฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม