5.0

รีวิว V Square Clinic Botox Filler Center Major Ratchayothin

19 ธ.ค. 2016
ตัวยาของแท้ ทำสวยง่ายๆได้ที่ V Square Clinic Botox Filler Center เมเจอร์ รัชโยธิน (Major Ratchayothin)

ไมค่อยมั่นใจในรูปหน้าเวลาถ่ายแบบหามุมค่อนข้างยากเพราะเป็นคนหน้ามีกรามจัดมาก เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไร่ค่ะ จนมีพี่ๆ ที่คลินิก V Square Clinic ติดต่อมาให้เข้าไปให้ปรึกษาพูดคุย สอบถามคุณหมอ เรื่องการปรับรูปหน้า จึงได้ตัดสินใจไปพบคุณหมอ แล้วก็ได้ตัดสินใจให้คุณหมอช่วยปรับรูปหน้าให้ค่ะ ความรู้สึกหลังจากทำเสร็จแล้วผ่านไป สองอาทิตย์นะคะ มีงานถ่ายแบบมีความมั่นใจให้รูปหน้ามากขึ้นค่ะ มีคนทักเยอะมากๆค่ะว่าสวยขึ้นหน้าดูเรียวเข้ารูปมากๆ ขอบคุณโอกาสดีๆจากคุณหมอนะคะ

whitetherabbit
24 ก.ย. 2016
ราคายุติธรรม และใช้ยาของแท้เชื่อถือได้
ราคา: THB 5,000 - 20,000

มาที่นี่หลายครั้งค่ะเวลาอยากจะเติม โบท็อกหรือฟิลเลอร์ ราคาไม่แพงเลยและคุณหมอมีประสบการณ์เชี่ยวชาญจริงๆ ที่สำคัญยาแท้เราสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง ประทับใจมากค่ะ เคยนอกใจไปทำที่อื่นแล้วโดนเซลล์คะยั้นคะยอขายในราคาแพง เข็ดเลย ที่ชอบและอยากแนะนำสุดก็พวก ปรับรูปหน้าค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะโบท็อก ฟิลเลอร์ ไหม ฉีดเมโสแฟท บริการเป็นกันเอง พนักงานก็เชี่ยวชาญตอบคำถามเราจนเรารู้สึกว่าพี่ๆเขาตัวแม่...อ่านต่อ

Sirada Hanyothin
23 ม.ค. 2017
ตัวยาแท้ อยากสวยต้อง V Square Clinic

ตอนแรกเป็นสิวเยอะมากและเป็นคนมีแก้ม ไม่มั่นใจเวลาถ่ายรูป ไปไหนมาไหน เลยเข้ามาปรึกษาหมอเบสที่ V Square Clinic เลยทำการปรับรูปหน้า และฉีดมาเด้ คุณหมอและพี่ๆ ใจดีและบริการดีมากค่ะ หมอเบสมือเบามากหลังฉีดไม่มีรอยเข็มเลย หลังจากทำแล้วรู้สึกว่าหน้ากระชับขึ้น และเริ่มใสขึ้น ตอนนี้มั่นใจมากมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

นี่คือตอนก่อนจะฉีดมาเด้นะคะ เป็นสิวและรอยเยอะมากกหลังฉีดมาเด้ประมาณ1สัปดาห์ เริ่มใสขึ้น
1 ก.พ. 2017
ประทับใจกับการโบท็อกซ์ที่นี่ค่ะ เห็นผลเร็ว. หน้าเป๊ะปังมาก

ตั้งแต่ฉีดปรับรูปหน้ากับ V SQUARE CLINIC บอกเลยว่าเห็นผลและหน้าเล็กลงเร็วมากๆเลย. ไม่บวมไม่ช้ำ หน้าเป๊ะค่ะ คุณหมอก็น่ารัก แนะนำที่นี่เลยค่ะ #ฉีดโบท็อกซ์ #Vsquare #filler V Square Clinic Major Ratchayothinดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2017
filler คาง Botox กราม เพิ่มความหวานของใบหน้า สวย ปลอดภัย By หมอเบส V Square

สวัสดีค่าเพิ่อนชาววงในทุกคน วันนี้จะมารีวิว ฉีด filler คาง 1 cc และ Botox กราม คะ เพราะปกติเป็นคนมีคางอยู่แล้ว แต่ลักษณะ จะเป็นคางตัด ทำให้หน้าดูทื่อไม่หวานเท่าไร และมีกรามด้วย ทำให้หน้าดูเหลี่ยม แก้มก็ป่องด้วย (อิอิ กินเยอะไง ) ซึ่งได้มาปรึกษาคุณหมอเบส ว่าจะแก้ไขรูปหน้าอย่างไรให้ดูสวยดูหวานขึ้น คุณหมอเลยแนะนำให้ filler คาง 1 cc และ Botox กราม ด้วย พอถึงเวลาขึ้นเขียง เอ้ยยย ขึ้นเตียง ก...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2016
ประทับใจการดูแลของคลินิก ตัวยาก็ใช้ของแท้ดูดจากขวดเลยค่ะ คุณหมอมือเบา...มากๆๆ ค่ะ ตอนนี้หน้าเป๊ะเวอร์ ขอบอก^^

หน้าบานระดับ 10 รองแก้มก็มานะค่ะ ไม่ไหวกับหน้าแล้ววววตอนนั้น...คิดจะไปที่ไหนดี ปรึกษากับเพื่อนคลินิกไหนดี เพื่อนแนะนำที่นี้เลยค่ะ v square clinic ร้อยไหมเป๊ะมาก, ฉีดโบท็อก ,ฟิวเลอร์ดี เดินเข้ามาที่ร้านก็พนักงานก็ถามคอยดูแล จนกว่าเราจะได้เข้าพบคุณหมอ .. วันนั้นเจอคุณหมอโต้งค่ะ เราก็บอกว่าเราเจอปัญหาอะไรบ้าง คุณหมอดูให้หมดเลยค่ะว่ามีจุดไหนบ้างตรงไหนบ้าง ที่เราต้องฉีดมี เติมฟิวเลอร์รองแก้ม,โบ...อ่านต่อ

ตอนนี้กำลังฉีดbotox ตรงหน้าผากนะค่ะ คุณหมอมือเบา เก็บกรามเก็บกรอบหน้าทางคลินิกเอาตัวกล่องให้กลับไปเช็คเลขด้วยนะค่ะ ตัวยาของแท้ค่ะ ^^3วันหลังฉีดนะค่ะ ไม่บวมเลยค่ะ มั่นใจความสวยไปทำงานได้เลยค่ะ เพราะมีv Square Clinic ดูแลปั่นหน้างัยค่ะ ^^มาดูกันชัดๆได้เลยค่ะ