3.5

รีวิว เหมือนฝัน อาหาร & เบเกอรี่ แจ้งวัฒนะ

Tequiero Megusta
3 ก.พ. 2015
เหมือนฝัน ฝันดีหรือฝันร้าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปฝรั่งเศส, ก๋วยเตี๋ยวซอสเนืิอ

อาหารค่อนข้างดี วันนี้สั่ง สปาเก้ตตี้เนื้อสับ รสขาติอร่อยที่เดียว ซุปฝรั่งเศสผมให้ผ่าน และอย่างสุดท้าย สปาเก้ตตี้ผัดปลาเค็ม ทำมาได้เค็มเกินไปไม่ผ่าน ราคาส่วนใหญ่100+ แต่ปริมาณแต่ละจานก็ค่อนข้างเยอะ ที่แย่สุดคงเป็นพนักงาน หน้าแต่ละคนนิ่ง ไม่ยิ้มแย้มประนึงขี้ไม่สุดกันสักคน พนักงานที่มาเสริฟแม้งก็ยืนซะห่างไม่เอาเมนูมาให้อีกต้องไปหยิบเอง สั่งเสร็จไม่ทวนรายการไรเลย มาเสริฟน้ำก็ทำซะเร็วจงกระฉอก รีบไปขี้รึไง ตอนแรกว่าจะหักซัก2ดาว แต่ผมคงคาดหวังมากไป เพราะเหนร้านหรูอยู่ หักสักดาวเดียวก็ได้

JJYY - BKK Street Food Lover
8 ส.ค. 2025
ร้านอาหารสไตล์คอฟฟี่ช้อป ย่านแจ้งวัฒนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบหม้อดิน, ข้าวผัดผงกะหรี่หมูทอด, หน่อไม้ผัดไข่ใส่วุ้นเส้น

มีขายทั้งอาหารทั้งไทย และจีน ขนมไทย และงานฝีมือประดิษฐ์ประดอย ให้ความรู้สึกเหมือนเดินทางไปต่างจังหวัด แล้วต้องมีร้านรับแขกประจำถิ่นที่ทุกคนไปทาน แล้วตรงทางออกมีขนมไทย งานฝีมือวางขาย ราคาอาหารของร้านนี้ออกจะสูงเมื่อเทียบกับคาเฟ่ใหม่ๆ หรือร้านอื่นๆในย่านเดียวกัน แต่ยอมรับว่ารสมือ วัตถุดิบ และอุปกรณ์ที่ใช้เป็นของคุณภาพ 🔸ข้าวผัดผงกะหรี่หมูทอด ถือว่าผสมผสานของที่คิดว่าไม่น่าจะเข้ากันได้อย...อ่านต่อ

WoWVal
15 ก.ค. 2024
ร้านอาหารเก่าแก่กว่า 39 ปี แถวแจ้งวัฒนะ รสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิม มีขายขนมหน้าร้านด้วย ลูกค้าประจำเยอะ ราคากันเอง
เมนูเด็ด: ยำมะเขือยาว, แกงเผ็ดเป็ดย่าง

มาแถวแจ้งวัฒนะต้องมาฝากท้องที่ร้านนี้ เป็นร้านเก่าแกกว่า 39 ปี อาหารรสชาติแบบดั้งเดิม ไม่เปลี่ยน เมนูหลากหลายให้เลือกสรร ที่สำคัญราคาไม่แพง ไม่ได้ปรับราคาขึ้นตามสภาวะเงินเฟ้อเหมือนร้านอื่น บรรยากาศร้านจะเก่าๆ ไม่เปลี่ยน ก็แนวร้านอาหารแบบคลาสสิค นอกจากนี้ ชอบที่มีอาหาร ขนม จากเจ้าดังมาฝากขายอยู่หน้าร้าน ซื้อกลับบ้านได้ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
23 ก.ย. 2022
ร้านอาหารและเบเกอรี่
เมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม

ร้านเหมือนฝันขายทั้งอาหารและเบเกอรี่ มีที่จอดรถอยู่ด้านหลัง วันนี้มาใช้บริการในส่วนของร้านเบเกอรี่ ตอนแรกว่าจะหาเค้กทานแต่มาถึงในร้านแทบไม่มีเค้กขายเลย ขนมปังก็ค่อยมี ของส่วนมากเป็นเหมือนของฝาก 3 ถุงร้อยเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด นอกจากขนมก็มีพวกกระเป๋ากระเช้าอยู่ด้านหลัง เราเลือกขนมปังกระเทียม(35฿) มาชิมถุงนึง รสชาติเฉยๆดูเพิ่มเติม

30 พ.ค. 2020
อาหารอร่อย น่าทานหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มะระผัดไข่

😎ร้านนี้อยู่ใกล้บ้าน แต่ไม่เคยไปทาน เพราะไม่รู้ว่ามีอะไรเด็ด พอมีรายการทีวีมาถ่ายทำ แล้วบอกว่ามะระผัดไข่ร้านนี้เด็ดมากเลยต้องขอมาลองค่ะ 🏠ร้านเหมือนฝัน แจ้งวัฒนะ บอกตรงๆว่าตอนแรกที่ผ่านร้านนี้ ไม่ทราบเลยว่าเป็นร้านอาหารอร่อยพี่คิดว่าเป็นร้านคาราโอเกะ😅😅 มารู้ทีหลังว่าอาหารร้านนี้ อร่อยหลายอย่าง เลยต้องมาลอง!! 🍳 มะระผัดไข่ร้านนี้ไม่ขมหอม กลิ่นกระทะ อร่อยดี 🌶 ข้าวมันส้มตำร้านนี้ก็ทำมาน่าทาน...อ่านต่อ

17 พ.ค. 2017
อาหารไทยตำรับโบราณรสชาติดีราคาพอสมควร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, หมึกแดดเดียว, ราดหน้าเหมือนฝัน

ร้านอาหารไทยโบราณเปิดมาคู่กับถนนแจ้งวัฒนะมาอย่างยาวนานถ้าคนแถวนี้ยังไงก็ต้องรู้จัก ร้านนี้ให้บริการทั้งอาหารและเบเกอรี่ครับอาหารเน้นเป็นอาหารไทย ทั้งอาหารจานเดียวและเป็นกับข้าว รสชาติถือว่าโอเคมากครับอร่อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียวหรือว่ากับข้าววัตถุดิบที่นำมาใช้ดีมากครับก็คงสูสีกันกับราคาของอาหารแต่ละจานซึ่งสูงพอตัวเลยทีเดียวแต่เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารวัตถุดิบก็พอสู้ไหวครับ ร้านนี้มีด...อ่านต่อ

Muenfun Restaurant
เจ้าของสถานที่
4 พ.ค. 2018
ขอบคุณค่ะ
Pattaranee Pao Pao
21199880
30 มิ.ย. 2017
ร้านอาหารเก่าแก่ อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูต้มมะดัน, หมูนุ่มผัดพริกสวน มะเขือย่าง

รัานอาหารเก่าแก่ ริมถนนแจ้งวัฒนะ มีที่จอดรถสะดวก ที่นั่งในร้านแอร์เย็นสบาย อาหารหลากหลายมาก มีแบบอาหารโบราณที่หากินที่อื่นยากด้วย หมูนุ่มผัดพริกสวน มะเขือย่าง เป็นเมนูแนะนำ อร่อยมาก ไม่เผ็ดจนเกินไป หอมกระเทียม ส่วนปลาทูต้มมะดัน เปรี้ยวรสจัดกำลังดี ปลาทูเนื้อแน่น ผักปังเป็นผักพื้นบ้าน คล้ายผักกวางตุ้ง แต่ไข่เยอะไปหน่อยนะจานนี้ดูเพิ่มเติม

Muenfun Restaurant
เจ้าของสถานที่
4 พ.ค. 2018
ขอบคุณค่ะ ปลาทูต้มมะดัน อาหารขายดีอีกจานของเรา เราคัดสรร และเลือกปลาทูมาปรุงให้ทุกท่านทานค่ะ