4.9

รีวิว Let's Beauty Hair Salon ลาดพร้าว

21 มิ.ย. 2022

ตอนนี้ทางร้านมีโปรทำสีออแกนิกอยู่นะคะ ร้านอยู่ในโรงแรม เดอะควอเตอร์ลาดพร้าว แอท ลาดพร้าวฮิลล์ จองคิวล่วงหน้าทัก https://lin.ee/JeU0Jnd หรือแอดไลน์ @letbeauty ร้านทำสีผมออแกนิค ย้อมผมออแกนิค Let’s Beauty Hair Salon ร้านทำผมของคนรุ่นใหม่ ที่เข้าใจใส่ใจและรับฟัง ทุกปัญหาของเส้นผมของคุณจนคุณสัมผัสได้ สะท้อนถึงหัวใจสำคัญของร้าน และทีมช่างมืออาชีพ สระ ซอย ดัด ตัด ยืด สี อบไอน้ำ อื่นๆครบวงจร ดูเลย! ตัดซอยผมแบบไหนที่เหมาะสมกับตัวคุณ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

LunnyToon
30 มิ.ย. 2021
ใช้สีออแกนนิค ได้สีตรงปก ราคาดีงาม
ราคา: THB 4,490

ร้านนี้เปิดเจอจากในเฟสค่ะ เห็นราคาดีงาม แถมใช้สีออแกนิคด้วย เราเลยพิมจองโปรเข้าไปค่ะ มีค่ามัดจำ 300฿ แต่เรายังลังเล พอเพื่อนทำมาแล้วสวยเราเลยนัดวันทันทีค่ะ ร้านลาดพร้าวซอย 1 ด้านข้านยูเนียนค่ะ แต่เห็นได้ยินว่าจะเปิดอีกสาขาฝั่งตรงข้ามเลย มีที่จอดรถด้วย จอดในโรงแรม (แต่ยังไม่เปิดนะคะ) เรามาถึงร้านตามเวลานัด ก้อเอาเฉดสีที่ต้องการให้ช่างดู ช่างก้อเริ่มจากการฟอกก่อนค่ะ ผมเราดำมากดำธรรมชาติ(แต่หงอ...อ่านต่อ

17 เม.ย. 2021
รีวิวทำสี OG-ANIC ตัวอย่างสีที่เราเลือกให้ช่างดู
Nuna review
15 มี.ค. 2021
งานดีมากปังสุด ใครอย่กทำสี ต้องร้านนี้