4.8
455 เรตติ้ง (411 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00

รีวิว inZ Clinic

18 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 7,013
Quality Review
ตาสองชั้น กับคุณหมอหลิน เทคนิคกรีดยาว
ราคา: THB 28,500บริการที่ใช้: แผลเล็ก

รีวิว ทำตาสองชั้น กับ #คุณหมอหลิน ที่ inzclinic ค่า ไปทำเมื่อวันที่ 11/05/60 ขอเกริ่นก่อน ว่าเราเป็นคนตาชั้นเดียวเลยค่ะ ไม่มีหลบในเล้ย มองหาคลินิกจะไปทำตา มาเป็นปีๆ อ่านรีวิวคนนู้นคนนี้เยอะแยะ หมอคนไหนทำดี ไม่บวม ไม่ช้ำ ตาไม่หลอก คือ inbox ไปถามหลายที่มาก แต่สุดท้าย มาลงเอย ที่ inzclinic กับคุณหมอหลินจ้า เห็นรีวิวคุณหมอหลายเคสมากๆ แต่ละเคสสวยๆทั้งนั้น เลยตกลงจองไปและนัดวันทำเลย ถึงวันนัด เราก็เข้าไปคลินิก 13.00 น ตอนแรกก็พบคุณหมอก่อน หมอหลินน่ารักมาก คอนเฟิร์ม ใจดี ให้คำปรึกษาดีทุกอย่างเลยค่ะ หมอจะถามว่า อยากได้ชั้นตาประมาณไหน ชอบแบบไหน ละก็จะเอาไม้จิ้มฟัน จิ้มชั้นตาให้ดูว่าเราโอเคมั้ย คุณหมอก็จะบอกว่า ตาเราต้องทำอะไรบ้าง ทำแบบนี้จะเป็นยังไง บลาๆๆ... อย่างของเรา ทำแบบกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกินออก ก่อนทำ ใครแต่งหน้ามา ต้องล้างหน้าจ้าาา หน้าสดกันเลยทีเดียวเชียว 😵😵คุณหมอจะฉีดยาชาให้ที่ตา เจ็บนิดนึงนะ พอตาเริ่มค่อยๆชาแล้ว คุณหมอก็เริ่มทำ ระหว่างทำ มีเปิดเพลงชิลๆให้ฟังไปด้วย ตอนทำไม่เจ็บเลยนะคะ ไม่รู้สึกเลย คุณหมอก็ชวนคุยเพลิน คุยไปทำไปเรื่อยๆ สบายๆค่ะ ใช้เวลาทำ น่าจะประมาณ ชม นึงนะคะ คุณหมอใส่ใจ จริงๆค่ะให้ลืมตา หลับตา ดูชั้นตาตลอดว่าโอเครึยัง ทำละเอียดมว้ากกก ใครอยากรู้อะไรเพิ่มเติม สอบถามได้ค่าหรือจะเข้าไปสอบถามในเพจของคลินิกเลยก็ได้จ้า เราไม่ใช่หน้าม้าแน่นอน จ้า ทำมาจริงๆ

หมอหลิน ตาสองชั้น inz clinic
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,327
Quality Review
ผ่าถุงใต้ตาที่ inZ Clinic

มีถุงใต้ตามาตั้งแต่เด็กเลขรู้สึกว่าทำให้หน้าดูมีอายุ เลยพยายามหาคลินิกที่มีรีวิวดี คุณหมอดี เลยเลือก inZ Clinic หลังจากทำรู้สึกดีขึ้นมาก ทั้งด้านการบริการ แผลไม่มี เพราะเป็นเทคนิคพิเศษของทางคลินิกเลยทำให้ไม่มีรอยแผล #inzclinic #inzeye #ทีมจักษุแพทย์ #ถุงใต้ตา #รีวิวดูเพิ่มเติม

ก่อนทำหลังทำภาพรวม
photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k4422.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 38,791
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย
ราคา: 24000.- (ราคานี้ยังไม่รวมถึงค่ายานำกลับบ้าน 1,000)

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาห...อ่านต่อ

เทคนิคดูดไขมันด้านในก่อนทำหลังทำ 1 วันหลังทำ 10 วันหลังทำ 20 วัน
photo
Supakarn Cham
024
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 17,697
Quality Review
คุณแม่ทำตาสองชั้น และปรับไขมันใต้ตา

คุณแม่ อายุ 65 ปี มีปัญหาหนังตาตก ทำให้รบกวนการมองเห็น ระคายเคืองตา มีถุงใต้ตา ทำให้หน้าดูเศร้าๆ ไม่สดใส เลยตัดสินใจไปปรึกษากับ #inzclinic ที่เลือกที่นี่เพราะวางใจ #ทีมจักษุแพทย์ ที่เน้นความปลอดภัย และช่วยดูความสวยงามไปพร้อมๆกัน และผลงานของคุณหมอดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำแล้วไม่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา เลยพาคุณแม่ไปปรึกษา ขอคำแนะนำกับคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก ให้คำแนะนำ และช่วยอธิบายรายละเอียดว่าตอนทำแ...อ่านต่อ

ก่อนทำหลังทำ 6 เดือน
รีวิวก่อนหน้า
30 ม.ค. 2022
ดีมาก สวยละมุน เป็นธรรมชาติ แนะนำๆ
photo
wsit
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 14,042
Quality Review
คุณหมอมือเบามาก!

โดยปกติแล้วตัวเราเป็นคนตาสองชั้นหลบในค่ะ หลังจากที่ได้พูดคุยกับคุณหมอแนะนำให้กรีดยาว + เปิดหัวตาค่ะ ระหว่างการผ่าตัดคุณหมอมือเบามาก ใช้เวลาไปทั้งหมดประมานชั่วโมงครึ่ง แผลสวยมากค่ะ อาจมีเลือดซึมออกมาบ้างเล็กน้อยช่วง 1-2 วันแรก ซึ่งคุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ Consultant ก็ให้คำแนะนำที่ดีมากในการดูแลแผลหลังผ่าตัด และระหว่างสัปดาห์แรกก็ไลน์มาสอบถามอาการด้วยค่ะ น่ารักมาก ส่วนแผลก็ถือว่าหายค่อนข้าง...อ่านต่อ

photo
Hemmarat Pareesri
927134
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 17,697
Quality Review
ตาหวานขึ้นมาก คุณหมอมือเบา ช้ำน้อยมาก
ราคา: THB 25,000

เป็นคนตาชั้นเดียว แบบหางตาตกด้วย ตาจะดูเศร้ามาก หลังจากที่อ่านReview หลายๆ ที่ สุดท้ายก็ตัดสินใจทำกับInz clinic ทำกับหมอน้ำผึ้ง ใช้โปรโมชั่น Case Review เพราะราคายอมรับได้ และดูภาพรีวิวเคสของคุณหมอก็สวยไม่แพ้คุณหมอหลินเลย สรุปหลังจากส่งรูปไปให้คุณหมอประเมิน นี่จะกรีดเปิดหัวตา+กรีดสั้นทำตา2ชั้น สนนราคา 33000 . นัด 1 เดือน ได้คิวทำเลย จริงๆ ถ้าอยู่กทม บางทีอาจได้ทำก่อนคิวด้วยซ้ำ เพราะถ้ามีคิว...อ่านต่อ

photo
chutikarn
0822
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 15,032
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้น
ราคา: THB 34,000

รีวิวทำตาสองชั้น ก่อนทำคือตาชั้นเดียว ตาเล็ก ไม่เท่ากัน 2 ข้าง สิ่งที่ทำคือ ทำตาสองชั้น แบบชั้นธรรมชาติ เปิดหัวตา หลังทำชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติ เท่ากัน 2 ข้าง บวมน้อยมาก ช้ำ 3-7 วัน จากนั้นหายค่ะ #inzclinic #รีวิวทำตาสองชั้น #ทีมจักษุแพทย์ดูเพิ่มเติม