4.8
450 เรตติ้ง (406 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว inZ Clinic

18 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 6,680
Quality Review
ตาสองชั้น กับคุณหมอหลิน เทคนิคกรีดยาว
ราคา: THB 28,500บริการที่ใช้: แผลเล็ก

รีวิว ทำตาสองชั้น กับ #คุณหมอหลิน ที่ inzclinic ค่า ไปทำเมื่อวันที่ 11/05/60 ขอเกริ่นก่อน ว่าเราเป็นคนตาชั้นเดียวเลยค่ะ ไม่มีหลบในเล้ย มองหาคลินิกจะไปทำตา มาเป็นปีๆ อ่านรีวิวคนนู้นคนนี้เยอะแยะ หมอคนไหนทำดี ไม่บวม ไม่ช้ำ ตาไม่หลอก คือ inbox ไปถามหลายที่มาก แต่สุดท้าย มาลงเอย ที่ inzclinic กับคุณหมอหลินจ้า เห็นรีวิวคุณหมอหลายเคสมากๆ แต่ละเคสสวยๆทั้งนั้น เลยตกลงจองไปและนัดวันทำเลย ถึงวันนัด เราก็เข้าไปคลินิก 13.00 น ตอนแรกก็พบคุณหมอก่อน หมอหลินน่ารักมาก คอนเฟิร์ม ใจดี ให้คำปรึกษาดีทุกอย่างเลยค่ะ หมอจะถามว่า อยากได้ชั้นตาประมาณไหน ชอบแบบไหน ละก็จะเอาไม้จิ้มฟัน จิ้มชั้นตาให้ดูว่าเราโอเคมั้ย คุณหมอก็จะบอกว่า ตาเราต้องทำอะไรบ้าง ทำแบบนี้จะเป็นยังไง บลาๆๆ... อย่างของเรา ทำแบบกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกินออก ก่อนทำ ใครแต่งหน้ามา ต้องล้างหน้าจ้าาา หน้าสดกันเลยทีเดียวเชียว 😵😵คุณหมอจะฉีดยาชาให้ที่ตา เจ็บนิดนึงนะ พอตาเริ่มค่อยๆชาแล้ว คุณหมอก็เริ่มทำ ระหว่างทำ มีเปิดเพลงชิลๆให้ฟังไปด้วย ตอนทำไม่เจ็บเลยนะคะ ไม่รู้สึกเลย คุณหมอก็ชวนคุยเพลิน คุยไปทำไปเรื่อยๆ สบายๆค่ะ ใช้เวลาทำ น่าจะประมาณ ชม นึงนะคะ คุณหมอใส่ใจ จริงๆค่ะให้ลืมตา หลับตา ดูชั้นตาตลอดว่าโอเครึยัง ทำละเอียดมว้ากกก ใครอยากรู้อะไรเพิ่มเติม สอบถามได้ค่าหรือจะเข้าไปสอบถามในเพจของคลินิกเลยก็ได้จ้า เราไม่ใช่หน้าม้าแน่นอน จ้า ทำมาจริงๆ

หมอหลิน ตาสองชั้น inz clinic
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 474
Quality Review

รีวิวทำตาสองชั้นครบ5เดือน -กรีดตายาวตัดหนังตาส่วนเกิน -ปรับกล้ามเนื้อตา (ขวา) -เปิดหัวตา -โบท็อก โดย ทีมจักษุเเพทย์ ก่อนทำ ตาไม่เท่ากัน ทำให้หน้าดูดุ หลังทำ ดูหน้าหวานขึ้นค่ะ เเต่งตาง่ายขึ้น #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้นดูเพิ่มเติม

photo
Supakarn Cham
024
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 7,360
Quality Review
คุณแม่ทำตาสองชั้น และปรับไขมันใต้ตา

คุณแม่ อายุ 65 ปี มีปัญหาหนังตาตก ทำให้รบกวนการมองเห็น ระคายเคืองตา มีถุงใต้ตา ทำให้หน้าดูเศร้าๆ ไม่สดใส เลยตัดสินใจไปปรึกษากับ #inzclinic ที่เลือกที่นี่เพราะวางใจ #ทีมจักษุแพทย์ ที่เน้นความปลอดภัย และช่วยดูความสวยงามไปพร้อมๆกัน และผลงานของคุณหมอดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำแล้วไม่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา เลยพาคุณแม่ไปปรึกษา ขอคำแนะนำกับคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก ให้คำแนะนำ และช่วยอธิบายรายละเอียดว่าตอนทำแ...อ่านต่อ

ก่อนทำหลังทำ 6 เดือน
รีวิวก่อนหน้า
30 ม.ค. 2022
ดีมาก สวยละมุน เป็นธรรมชาติ แนะนำๆ
photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k4202.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 27,584
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย
ราคา: 24000.- (ราคานี้ยังไม่รวมถึงค่ายานำกลับบ้าน 1,000)

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาห...อ่านต่อ

เทคนิคดูดไขมันด้านในก่อนทำหลังทำ 1 วันหลังทำ 10 วันหลังทำ 20 วัน
photo
Mayurachat
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 816
Quality Review
สวัสดีค่ะ รีวิวดูดไขมันใต้ตาที่ Inz Clinic กับ # ทีมจักษุแพทย์ # ค่า

เดิมมีถุงใต้ตาบวม ตาปูดนูน ตาจะดูเหนื่อยล้า ดูมีอายุ ไม่สดใส ก่อนหน้านี้ดูอยู่หลายคลีนิคเลยค่ะ เพราะทำทั้งทีต้องให้มั่นใจว่า ทำออกมาดี สวย แล้วไม่มีปัญหาหลังทำ พอได้ดูรีวิวหลายๆที่ ดูในยูทูป เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับทางInz Clinic ประทับใจ คุณหมอ และ น้องๆน่ารัก ให้คำแนะนำดี บริการดีมากๆค่ะ คุณหมอ มือเบามาก ใจดี เป็นกันเอง ทำให้ไม่รู้สึกเกร็ง หรือกลัวในระหว่างทำ หลังทำมาได้2 อาทิตย์ อาการบวม...อ่านต่อ

BeforeBeforeAfterAfter
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,005
Quality Review
รีวิวกำจัดถุงใต้ตาแบบแผลใน

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ถุงใต้ตายิ่งชัดเจน ทำให้หน้าตาดูไม่สดใส ดูเหนื่อยล้า ทำให้ต้องหาข้อมูลว่ามีวิธีไหนที่เหมาะกับตัวเราจนมาจบที่นี่ #inzclinic ที่นี่มี #ทีมจักษุแพทย์ เกี่ยวกับตาโดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจว่าการรักษาจะปลอดภัยและดูเหมาะกับใบหน้าของเรา คุณหมอ และ เจ้าหน้าที่ ให้คำแนะนำดีมาก ทั้งการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการรักษา ระหว่างรักษา และหลังการรักษา ความรู้สึกหลังทำ คือ ดีมาก ๆ หน้าตาดูสดใส ...อ่านต่อ

Before & After Day 1 , 3 , 5 , 7
อาการบวมมีประมาณนึง เน้นประคบเย็นและกินยาตามที่แพทย์สั่งDay 15 & 30
อาการบวมช้ำหายไป ไม่ร่องรอยแผลใดๆ ปรากฎให้เห็น เนียนมาก
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,449
Quality Review
รีวิวตาสองชั้น ครบ 2 เดือนครึ่ง

พนักงานต้อนรับและอธิบายทุกอย่างที่จะเกิดขึ้น อย่างชัดเจนทำให้ไม่รู้สึกกังวล คุณหมอ เมื่อเห็นตาเรา ก็เหมือนไปนั่งอยู่ในใจ ตอบโจทย์ที่เราต้องการได้ทุกอย่าง หลังผ่าตัดมีการติดตามเคส และสอบถามอาการต่อเนื่อง จนเรารู้สึกประทับใจมาก จนต้องมาบอกเล่าประสบการณ์ดี ๆดูเพิ่มเติม