3.4

รีวิว Pepper Lunch แฟชั่น ไอส์แลนด์

24 ม.ค. 2014
Pepper lunch ร้านอาหารญี่ปุ่น เสิร์ฟบนกะทะร้อน

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น มีทั้งข้าว สเต็ก พาสต้า แกงกะหรี่ จุดเด่นของร้านนี้คือจะเสิร์ฟมาบนกะทะร้อน รสชาติอร่อย ทานไปก็เป่าปากไป มันร้อนค่ะ 55

11 พ.ย. 2018
อร่อยสมราคา ร้านยอดนิยมที่ทุกคนต้องลอง

เดินผ่านหลายรอบมากแต่ไม่เคยได้กินซักที ในที่สุดก็ได้กิน มีจานที่ถูกและแพงตามระดับคุณภาพ มี หมู หรือไก่ สำหรับคนไม่กินเนื้อ บรรยกาศ🍽: ร้านขนาดกลางๆ หากมากัน 6-7 คนขึ้นไปอาจต้องนั่งแยกกัน เนื่องจากมีโซน open กลิ่นเนื้อย่างจึงไม่แรงมาก แนะนำให้นั่งข้างนอกดีที่สุด อาหาร🥘: นอกจากเมนูกระทะร้อนแล้วมีพาสต้ากับสุกี้ให้เลือกด้วย Mexican Bbq Beef & Hamberg เป็นเมนูเทศกาล Double Hamberg With Egg อร่อยม...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
6 เม.ย. 2016
ข้าวหน้าหมูกระทะร้อนแสนอร่อย กับโปรดีๆ จาก galaxy gift
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปปเปอร์หมู, ข้าวเปปเปอร์เนื้อ

วีคที่แล้วต้องเป็นแนนนี่ 1 วัน พาหลานสาวไปดูหนัง-ทานข้าว หลานสาวอยากทานข้าวหน้าเนื้อร้าน pepper lunch คุณน้าก็จัดไป หลานสั่ง ข้าวเปปเปอร์เนื้อ (155) เพิ่มไข่-ชีส (35) ส่วนคุณน้าสั่งตามโปร galaxy gift คือ ข้าวเปปเปอร์หมู (ราคาโปร 69) เพิ่มไข่-ชีส (35) เสิร์ฟมาร้อนๆ ควันฉุย ก่อนหม่ำ ก็คลุกๆๆๆๆๆ ให้เข้า เติมซอสเค็มๆ หวานๆ แล้วก็คลุกๆๆๆๆ กันต่อ เปปเปอร์หมู อร่อยค่ะ หมูชิ้นโต นุ่มๆ ข้าวก็เยอะมา...อ่านต่อ

art
22 ต.ค. 2015
อาหารญี่ปุ่นจานร้อน

Pepper lunchอาหารกะทะร้อนสัญชาติญี่ปุ่นสาขานี้อยู่ในห้าง Fashion islandใกล้กับห้างBig c วันนี้ได้promotionจากgalaxy giftมาในชุดของpork pepper riceในราคาเพียง69บาทเท่านั้น ข้าวเสริฟมาในจานร้อนพร้อมโรยข้าวโพดมาให้ด้วย(แต่ข้าวโพดไม่ค่อยจะหวานเท่าไหร่) หมูไสลด์มาบางๆคลุกกับข้าวตอนร้อนๆพร้อมใส่ซ๊อสของทางร้านเข้าไปก็สุกมีรสชาติรสชาติพอใช้ได้ แต่ทานตอนร้อนๆปากพองแน่ดูเพิ่มเติม

Promotion
Mrs.Tuckham
23 เม.ย. 2017
สเต็กกระทะร้อน อร่อยร้อนหอมกรุ่นทุกคำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยากินิกุหมู+ไข่, ข้าวเปปเปอร์หมู

ถ้าอยากทานสเต็กกระทะร้อน นึกถึง Pepper Lunch ก่อนเลยค่ะ มาทานที่ Fashion island แอบเดินหาอยู่นิดนึงค่ะ ร้านไม่ใหญ่นัก บรรยากาศร้านดีค่ะ ลูกค้าเยอะทีเดียวสำหรับวันอาทิตย์ เป็นร้านที่น่าจะมีโปรโมชั่นร่วมกับสินค้าต่างๆเยอะมากที่สุดอีกร้าน ลองเลือกๆดูค่ะ ไล่มาตั้งแต่ โตโยต้า, ซัมซุง ... อย่างน้อยสุด แค่แอดไลน์ของทางร้านก็ยังได้โปรโมชั่น 1แถม1 ตามเมนูที่ทางร้านกำหนด ค่ะ - ยากินิกุหมู+ไข่+ข้าวสวย (1...อ่านต่อ

195฿
Grandto
20 ต.ค. 2014
กึ่งๆ ได้ทำกับข้าวเอง .. แต่ก็แค่คลุก ๆ แหล่ะ

เป็นร้านที่มีกิมมิกน่ารัก ๆ ในการให้ลูกค้าได้คลุกเคล้าอาหารประหนึ่งได้ปรุงเอง บนจานกระทะร้อน (ขอบอกว่าร้อนมาก ๆ ) .... ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเมนูสุกี้ยากี้หมู/เนื้อ โดยจะมาเป็นเซ็ทพร้อมซุป น้ำอัดลม และไอศครีม สุกี้ยากี้เนื้อมาแบบให้เราคลุกเนื้อให้สุกเอง แยกน้ำสุกี้มาให้ แบบว่าอยากได้ชุ่มฉ่ำขนาดนั้นก็จัดกันได้เองตามชอบใจค่ะ .... น้ำสุกี้ยากี้ก็ออกรสเค็มๆหวานๆ ก็อร่อยดีนะคะ คลุกๆๆๆ เสร็จก...อ่านต่อ

PPleng
30 ก.ค. 2015
pepper lunch ร้านนี้กลิ่นห๊อมหอมมม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด, สุกี้ยากี้หมู

ไม่ได้มาทานนานแล้ว รู้สึกมีเมนูใหม่ๆมากขึ้น สั่งสุกี้ยากี้หมู อร่อยมากกกก ซอสสุกิย่ากี้หอมอร่อยจริงๆ แต่ให้ผักน้อยไปหน่อย ปริมาณเยอะดี สั่งเป็นเซตประมาณ260บาท ได้น้ำแก้วใหญ่ๆ1แก้ว และมันบด(แล้วแต่จะเลือก มีซุป สลัด etc...) มันบดอร่อยมากๆ เนี้อเนียน ซอสอร่อย ถือว่าคุ้มนะ ส่วนอีกจานเป็นpepper หมูรสชาติเผ็ดๆ หอมพริกไทย แลกซื้อได้69บาทเอง บริการดี แต่รออาหารนานเหมือนกันดูเพิ่มเติม