รีวิว Cut Dee Barbershop วัชรพล

16 มิ.ย. 2017
Cut Dee Barbershop สาขา 2 ยินดีให้บริการค่ะ
ราคา: THB 250

อยากหล่อแวะร้านนี้ ----->>> " ตัดผมชาย สไตล์วินเทจ " ... ตัดแล้ว หล่อเลย ... บริการตัดผมคุณสุภาพบุรุษ เราเน้นคุณภาพและการบริการ ที่ให้คุณมากกว่าการตัดผม ไม่ว่าจะเป็น กันหน้า โกนหนวด สระผมด้วยน้ำอุ่น รวมถึงนวดผ่อนคลาย ให้ด้วย ในสไตล์ของร้าน Cut Dee Barber Shop แวะมาหล่อกันได้นะครับ โปรโมชั่น 250฿ ร้าน : Cut Dee Barbershop สาขา2 🚩อยู่หลังตลาดถนอมมิตร วัชรพล ตรงข้ามคอนโดตึก 15 ลูกค้าสามารถโทรสอบถามเส้นทางร้านได้นะคะ ☎️โทรจองคิว : 096-8088380

13 พ.ค. 2017
ตัดผมชาย ร้าน Cut Dee Barbershop ตัดได้ทุกสไตล์ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ร้านมาง่าย ที่จอดรถเยอะ

ช่างนัช เกศาพาเพลิน
16 มิ.ย. 2017
Cut Dee Barbershop สาขา 2 เปิดให้บริการแล้วครับ
ราคา: THB 250

ตัดแล้ว หล่อเลย " ✂️ตัดผมชาย สไตล์วินเทจ✂️ เปิดบริการแล้ววันนี้ 'ตัด สระ 250 บาท' ... ให้คุณมากกว่าการตัดผม ... 💈บริการดี ใส่ใจทุกรายละเอียดครับ - โกนหนวด แต่งเครา - ออกแบบทรงผมสำหรับลูกค้าที่อยากหล่อ แบบเปลี่ยนลุค ร้าน : Cut Dee Barbershop สาขา2 🚩อยู่หลังตลาดถนอมมิตร วัชรพล ตรงข้ามคอนโดตึก 15 ลูกค้าสามารถโทรสอบถามเส้นทางร้านได้นะครับ ☎️โทรจองคิว : 096-8088380ดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2017
ตัดแล้วหล่อเลย
15 พ.ค. 2017
ร้านประจำเลยครับ

พอตัดผมร้านนี้ ที่ทำงานชมว่าทรงนี้หล่อ....ก็เลยไม่ไปตัดที่ไหนแล้ว 55555ดูเพิ่มเติม

รองทรงต่ำ สไตล์ร้าน Cut Dee Barbershop (ตัดผมชาย คัทดีบาร์เบอร์) วัชรพล