4.4

รีวิว Ryoshin Spa เพลินนารี่มอลล์

GopOpOp
11 พ.ย. 2024
ออนเซนบนห้าง สบายสุดๆ เลยค่ะ

พึ่งรู้ว่าออนเซนมีบนห้างด้วยค่ะ ก็ที่เพลินนารี่มอลล์นี่แหละค่ะ จอดรถง่ายนะ ลานจอดใหญ่ ขึ้นมาขั้น 2 เดินเข้าไปนิด ตรงข้ามลานสเก็ตเด็กค่ะ เข้าไปเค้าก็จะให้เลือกโปรแกรม วันนี้เลือกออนเซน เค้าก็จะให้เลือกกลิ่นที่ต้องการจาก 7 กลิ่น ให้เราเลือกได้ 2 อย่างค่ะ สรรพคุณตามชอบ วันนี้เลือกเป็นน้ำนม กับสีเขียว ถ้าจำไม่ผิดคือรีแลคจากการทำงานค่ะ เค้าแถมแพคเกจทำหน้าด้วยนะคะ เข้าไปจะเป็นห้องส่วนตัว มีที่อาบน้ำก่อนลงแช่ในห้องเลยค่ะ เปลี่ยนชุด มีชั้นในแบบใช้แล้วทิ้ง กับ หมวกคลุมผมพร้อมค่ะ ความร้อนเราปรับเองได้ ในบ่อที่ขั้นบันไดให้นั่ง หรือ จะนอนลงเต็มตัวก็ได้ค่ะ โปรแกรม 45 นาที แช่เสร็จเค้าจะมาถามเครื่องดื่มค่ะ พวกน้ำขิง น้ำมะตูม แช่เสร็จบอกเลยว่าสบายตัวสุดๆ ค่ะ ที่แถมทำหน้าต๊ะเค้าไว้ทำวันอื่นค่ะ รีบกลับมาทำงานก่อน บอกเลยว่ากลับมา เป็นคืนแรกในรอบเดือนที่หลับสนิทไม่รู้เรื่องเลยค่ะ สบายตัวจริงๆ

GopOpOp
17 ส.ค. 2025
วันนี้มาทำตัวระเบิดไขมันค่ะ สนุกดี

วันนี้มาใช้คูปองฟรีค่ะ เป็นการระเบิดไขมัน เริ่มเค้าก็ให้เราเปลี่ยนชุดก่อนนะคะ เสร็จแล้วก็นอนเฉยๆ เค้าจะเอาเครื่องมาปั่นๆ พุงให้ จั๊กกะจี๋ดีค่ะ นอนเพลินๆ ให้เค้าจัดการ ลดได้จริงไหม ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คือ สบายดีค่ะ สนุกด้วย ที่นี่จะเป็นห้อง private ทั้งหมดนะคะ ไม่มีห้องรวมเลย ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัว คือ โอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2024
ออนเซนบนห้าง สบายสุดๆ เลยค่ะ
thanapat suwan
23 ก.ค. 2025
Ryoshin Spa กรุงเทพ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในความประณีตแบบญี่ปุ่น ต้องไม่พลาด Ryoshin Spa ที่เรามีโอกาสได้ลองด้วยตัวเอง บรรยากาศภายในตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ใช้โทนสีอบอุ่นและวัสดุธรรมชาติ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่แรกเห็น เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเรียวกังเล็ก ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ เราเลือกทำทรีตเมนต์ผิวพร้อมนวดน้ำมันอโรม่าที่ใช้เทคนิคเฉพาะของญี่ปุ่น แตกต่างจากการนวดทั่วไปด้วยความละเมียดในทุกจังหวะ ทุกส...อ่านต่อ