4.6
47 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:30

รีวิว Hangme Korean Restaurant

photo
ikekung
49.5k1.8k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 4,711
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ อาหารอร่อย กับการบริการที่สุดแสนจะประทับใจ !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamgme Family Set

"Hangme Korean Restaurant (ฮังมี)" ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ อาหารอร่อย กับการบริการที่สุดแสนจะประทับใจ !! ถ้าพูดถึงเมืองพัทยา ถ้าใครเป็นคนชอบที่เป็นนักชิมลิ้มลองอาหาร จะต้องบอกว่ามีร้านอาหารเกาหลีหลายร้านที่มาเปิดตัวในเมืองพัทยา ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในหลายๆ ร้านที่เปิดตัวไม่ได้นาน แต่ก็มีลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ.....Hangme ตอนแรกผมอ่านว่า ร้านหางหมี ซึ่งจำง่ายดี แต่จริงๆ แล้วอ่านว่า ฮังมี ครับ เอาเป็นว่าชื่อร้านไม่สำคัญเท่ากับรสชาติครับ ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ ถนนพัทยาเหนือ ตรงที่เรียกกันว่าเพนียดช้าง การเดินทางมาร้านเมื่อมาจากถนนสุขุมวิท ให้เลี่ยวเข้าถนนพัทยาเหนือ จากนั้นตรงมาเรื่อยๆ จนเจอถนนที่เขียนว่าพัทยาเหนือ 1 ทางซ้ายมือให้เลี้ยวเข้ามาตามถนนั้น จากนั้นขับตามแผนที่มาอีกสักหน่อยจะเจอร้าน ซึ่งร้านสังเกตได้ง่ายมากๆ เป็นตึกขนาดใหญ่พอสมควร ตั้งอยู่ตึกเดียว ข้างหน้ามีที่จอดรถไว้บริการลูกค้าซึ่งน่าจะจอกได้ประมาณ 20 คัน เมื่อจอดรถแล้วเดินเข้าไป พนักงานจะมาต้อนรับเราอย่างดี ตั้งแต่หน้าประตู แล้วพาเราไปที่โต๊ะ แล้วเริ่มแนะนำอาหารว่ามีอะไรบ้าง เนื่องจากบางเมนูจะเป็นภาษาเกาหลี เราต้องถามว่ามันคืออะไร พนักงานจะแนะนำให้ นอกจากนี้เรื่องการบริการที่บอกว่าประทับใจมากๆ เพราะพนักงานยิ้มแย้ม เอาใจใส่ และจะมาปิ้ง พร้อมแนะนำการทานว่าอันไหน แบบไหนอร่อย ให้ด้วย การบริการร้านนี้ให้เต็มที่ประทับใจมาก ความสะอาดของทางร้านยังธรรมดาเนื่องจากความมันของเนื้อย่างและกลิ่นควันที่ยังรบกวนอยู่บ้าง รายการอาหารของทางร้านเป็นอาหารเกาหลีหลากหลายอย่าง สำหรับวันนี้ลองทาน 1. ชุด Hangme Happy Family ชุดเนื้อย่างขนาดใหญ่ ที่มีเนื้อหลากหลายอย่าง ทั้งหมู เนื้อ ไก่ ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงแบบครบชุด สามารถเติมได้ไม่อั้น เวลาทานทางร้านจะมีพนักงานมาปิ้งให้ หรือเราจะปิ้งเองก็ได้ เวลาจะทานให้เอาผักที่ทางร้านให้มาห่อเนื้อ วางเครื่องเคียงที่ชอบลงไป ราดน้ำจิ้มหน่อย อร่อยมากๆ โดยสูตรส่วนตัวของผม จะเป็นใบงา เนื้อย่าง กิมจิย่าง กระเทียม น้ำจิ้มอีกสองชนิด ทานแล้วติดใจสุด (ใบงาหาทานได้ค่อนข้างยาก ถ้าร้านเกาหลีตำหรับแท้ๆ จะมีครับ)(เครื่องเคียงของทางร้านมีให้หลายอย่าง และสามารถเติมได้ กิมจิที่เอามาย่างไม่เหมือนกับกิมจิที่ทานสดนะครับ ขอเพิ่มได้) 2. ไก่ตุ๋นโสม ไก่ตัวกลางๆ เอามายัดไส้สูตรทางร้าน ที่มีข้าวเหนียวเกาหลี โสม พุทรา และเครื่องอื่นๆ แล้วเอาไปตุ๋นจนสุกเปื่อย เสิร์ฟมาร้อนๆ เดือดๆ เวลาทานจะทานคู่กับเกลือและพริกไทย จานนี้รสชาติอ่อนๆ ซดร้อนๆ อร่อยใช้ได้ โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านเกาหลีแท้ๆ ที่การบริการประทับใจมากๆ ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ลองทานเป็นเกาหลีแท้ๆ ที่ถูกปาก และอร่อยมากครับ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

Hamgme Family Set
Hamgme Family Set
Hamgme Family Set
ซัมเกทัง (ไก่ตุ๋นโสม)
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
parat
0821
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 826
Quality Review
ใครมาพัทยาแล้วอยากทานอาหารเกาหลี แนะนำร้านนี้คะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อบังลม

ร้านอาหารเกาหลี ใจกลางพัทยา 👍🏻 บรรยากาศบ้านๆ เหมือนไปทานที่เกาหลีเลยค่ะ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ใครมีเด็กๆน้องๆ พามาทานได้นะคะ kids friendly ค่ะ สำหรับเมนูแนะนำ 1. “เนื้อบังลม” แนะนำค่ะ ราคา 550฿/จาน ทานได้ 1-2 คน เนื้อหั่นมาพอดีคำ นุ่ม รสชาติดี กินคู่กับเครื่องเคียง 2. “ซุปกิมจิ” 200฿/ถ้วย เสริฟมาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ชามไม่เล็กไม่ใหญ่ ทานได้ 1-2 คน รสชาติดี ไม่เปรี้ยวเกิ...อ่านต่อ

เนื้อบังลม
photo
👑 Tanoy_poW 🙃
12102916
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 8,560
Quality Review
อาหารเกาหลีแท้ๆ อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิมจิจิเก, หมูสามชั้น, ต๊อกบ๊กกี, เนื้อสไลด์

สายเกาหลีต้องโดน อาหารเกาหลีแท้ๆ อร่อยทุกเมนู เริ่มที่แบบชุดเล็ก 399 และชุดใหญ่ 599 ในชุดจะมีหมูสไลด์ เนื้อสไลด์ หมูหมักซอสเกาหลี และไก่หมักซอสเกาหลี ถ้าสั่งแบบชุดใหญ่ มีโปร..ฟรีไข่ตุ๋นด้วยนะ มีพนักงานมาย่างให้ คอยบริการเติมเครื่องเคียงให้ตลอด เครื่องเคียงมี 6 อย่าง อร่อยทุกอย่าง ส่วนเมนูอื่นๆ ที่สั่งมาเพิ่ม ก็มีหมูสามชั้น ต็อกบ๊กกี และกิมจิจิเก ดีทุกอย่างจริงๆ ดียันน้ำจิ้มเลยค่ะ ส่วนน้ำไม่...อ่านต่อ

photo
J.Siriphan
1263255
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 7,772
Quality Review
พนักงานน่ารักมาก บริการดีเยี่ยม อาหารคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูย่าง, ต๊อกบ๊กกี, เครื่องเคียง

ร้านใหญ่ มีโต๊ะรับลูกค้าได้มาก พนักงานน่ารักมาก บริการดีเยี่ยม ทั้งการพูดคุย แนะนำ การปิ้งย่างหรือเติมอาหาร ให้สิบคะแนนเลยค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง เมนูที่เราสั่งเพิ่มมีต๊อกบกกี ซุปเต้าเจี้ยวเกาหลี เนื้อวัวติดซี่โครงอ่อน(ละลายมาก) เมนูเซ็ตคุ้มค่าราคา (เราสั่ง 599 สำหรับทาน 4 คน) คุณภาพดีไม่ว่าจะเป็นเนื้อ ไก่ หมู แต่แนะนำว่า เซ็ตนี้ทาน 2 คน กำลังดีค่า การเติมอาหารพวกเครื่อเคียง ทางร้านหรือพนักงาน...อ่านต่อ

photo
หิวบ่อยๆ อร่อยดี
436100
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 5,523
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี เห็นรีวิวดีเลยมาลอง อาหารอร่อย บริการแบบเป็นมิตร เออดีจริง!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, กิมจิชิเก, เนื้อย่างห่อมผัก, เครื่องเครื่องแน่นโต๊ะ

หลังจากเดินทางเหนื่อย วันนั้นอยากกินปิ้งย่างเกาหลี แถวพัทยาเหนือมีร้านไหนบ้าง เจอร้านนี้ก็จัดเลย • อาหารที่นี่รสชาติจะออกเกาหลีแท้ๆ แบบอร่อยนะ วันที่ไป มีลูกค้าเกาหลีอยู่หลายโต๊ะ ที่ชอบคือความเป็นกันเองของพนักงานทุกคน บริการแบบยิ้มแย้มกัน แถมมีช่วยแนะนำวิธีกินด้วย เครื่องเคียงฟรีเติมได้แบบไม่อั้น (เคยเจอบางร้านเติมได้แต่มีอั้นมีกั๊ก รมย์เสีย!) • ถือว่าไม่ผิดหวัง กลับบ้านแบบอิ่มพุงกาง แบบสบายใจดูเพิ่มเติม

photo
Slow Bike
1665753.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 2,243
Quality Review
คนรักปิ้งย่างต้องมาลองร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hamgme Family Set

ขอแนะนำอีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีคุณภาพในโซนพัทยา จริงๆต้องยอมรับว่าพัทยามีร้านอาหารเกาหลีหลาย 1,000,000 เหมือนกันแต่วันนี้มาลองร้านนี้แล้วขอบอกว่าคุณภาพจัดเต็มเลยเมื่อเทียบกับราคาอาหารที่จัดได้ว่าเป็นราคากลางๆไม่สูงแต่คุณภาพเค้าเด็ดจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม