Reviews of Jaren Centralworld

4 Oct 2024
views 469
ร้านขนมปังสังขยาล่าสุด ฮิตตามกระแส

เจริญสังขยา ร้านเปิดใหม่ ช่วงเดือนสิงหาคม 2567 สาขา CTW ร้านใช้อุปกรณ์ จาน ชามช้อน หรู เป็นคาเฟ่ดีๆ แต่พื้นที่ใน CTW ค่อนข้างแคบ สั่ง 1.couple set 249฿ ขนมปังปิ้งเนยอบ 2 ชิ้น ขนมปังทอด 1 ชิ้น จิ้มสังขยาใบเตยต้นรับ รสชาไทย Karun รสนมชมพู รสอัญชัญมะพร้าวอ่อน เอาจริง ชอบรสสังขยาเขียว ตัวขนมปังกรอบ นุ่มใน มี crust กรอบ โรงผงทอง ตกแต่งมาสวย เพิ่มมูลค่าเมนูนี้ 2.Iced pink milk นมชมพูหวานน้อย 85฿ สีสวย ถ่ายรูปดี รสนมนวล ไม่หวานมาก หอมๆ #WongnaiDessertSpecialist #ThaiTeaSpecialist     #BreadSpecialist             #ThaiDessertSpecialist

Reviews by Customers
Sort
Hot
20 Feb 2025
views 328
ร้านขนมปังสังขยาในเซ็นทรัลเวิลด์
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ขนมปังปิ้งเนย

นึกอยากทานขนมปังสังขยาในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ นึกร้านที่มันคล้ายๆมนต์นมสดไม่ออก แล้วเพื่อนก็บอกว่ามีร้านนี้เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน อยู่บริเวณชั้น 3 เลยมาลองดูหน่อย ก่อนอื่นเลยเราก็เลือกก่อนว่าเราจะกินเซ็ตไหนโดยเสร็จเริ่มต้นอยู่ที่ราคา 129 บาท จะได้ขนมปัง 2 ชิ้นและดิป 2 อย่าง เราเลือกสั่งแบบนี้แต่บอกพนักงานว่าจะเพิ่มขนมปังอีก 1 ชิ้นจ่ายเพิ่ม 35 บาท ทางร้านมีขนมปังให้เลือกอยู่ 3 แบบ คือขนมปังอบ, ขนม...read more

20 Feb 2025
views 300
เจริญสังขยา ร้านขนมปังสังขยาสุดสร้างสรรค์​นำเสนอ 8 รสชาติของสังขยา สาขา Centralworld​

เจริญสังขยา สาขา Central World เจริญสังขยา แบรนด์ในเครือของร้านชาไทยร้านดัง Karun Thai Tea นำเสนอสังขยาโฮมเมดสูตรลับของคุณแม่ถึง 8 รสชาติ ใช้การนำเสนอสุดสร้างสรรค์ด้วยรสชาติ และ การนำเสนอรูปแบบใหม่กับขนมปังที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ​ อบ ทอด และ ปิ้งเนย ตัวร้านในสาขานี้จะมีที่นั่งแบบเปิดโล่ง ในชั้นนี้คนค่อนข้างเยอะทำให้การนั่งทานอาจจะไม่ได้ส่วนตัวมาก เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างเล็ก การตกแต่งจึงเป็นแบ...read more

12 Oct 2024
views 575
ขนมปังดี สังขยาละมุน หวานกำลังดี

ร้านอยู่ตรงชั้น 3 ใกล้กับร้าน o-li-no เป็นร้านที่เน้นขนมปัง และสังขยา แบ่งเป็นชุดต่าง ๆ เริ่มต้นที่ 129 บาท ขนมปังสามารถเลือกได้ว่าเป็นแบบอบ ทอด หรือปิ้งเนย สังขยามีถึง 8 รสชาติ เราสั่งชุด 129 บาท ขนมปังเลือกได้ 2 แบบ กับสังขยา 2 รสชาติ ขนมปังอบ นุ่ม อร่อย ส่วนขนมปังปิ้ง ก็หอมเนยดี แต่ไม่กรอบสักเท่าไร อาจจะเป็นเพราะเราไม่กินทันที สังขยา ขนมตาล มีกลิ่นขนมตาลชัด หวานละมุน กำลัง สังขยา ใบเตย มีก...read more

14 Oct 2024
views 447
Delivery / Pick & Go
ปังสังขยาหลากรสชาติ

#เจริญสังขยา ร้านขนมปังสังขยาจากร้านชาไทยเจ้าดัง "การัน" . สังขยาสีละมุนีสุดๆ (ในรูปนี่เร่งสีขึ้นมาหน่อยละนะ) มี 8 รส นำมาด้วย รสชาไทยการัน ใบเตยต้นตำรับ นมชมพู คาราเมลน้ำตาลไหม้ อัญชันมะพร้าวอ่อน กาแฟโบราณ ขนมตาล สวนดอกไม้ . ขนมปังมีให้เลือก 3 แบบ คือ ขนมปังอบ ขนมปังทอด ขนมปังปิ้งเนย เนื้อนุ่มดี . เราสั่งรสชาไทย กับรสสวนดอกไม้มา รสก็ละมุนเหมือนสีสังขยส หวานน้อย เบาๆ สวนดอกไม้นี่จะหอมอ่อนๆบอก...read more

1 Oct 2024
views 300
เจริญสังขยา / CTW
Price per Person: 251 - 500 baht

เจริญสังขยา เป็นร้านขายขนมปังปิ้งสังขยา อยู่ชั้น 3 มีเมนูไม่เยอะ เราสั่ง เซ็ตเจริญสังขยา ขั้นตอนการสั่ง Step 1 / มี 3 Setให้เลือก ราคาแตกต่างกันไป Step 2 / เลือกขนมปัง มี 3 แบบ อบ,ปิ้งเนย,ทอด Step 3 / เลือกสังขยา มี 8 รสชาติให้เลือก >> เราสั่ง Couple Set 249 บาท / ชุดขนมปังก้อนเจริญ 4 ชิ้น+ สังขยาเจริญ 4 รสชาติ ส่วนตัวชอบสังขยาใบเตยสุด ขนมปังหนาแน่น รสชาติทั่วไปไม่โดดเด่น ทาน 2 คนรู้สึกหนัก...read more

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World