รีวิว Roji Monster Ice Cream Thailand ทองหล่อ

Donlycherry
20 ก.ย. 2023
Cutest Ice-cream!

Cutest Ice-cream คล้ายบิงซูแต่เป็นแผ่นมาเรียงเป็นรูปร่างหน้าตาน่ารักๆ ตัวรสชาติคือเข้มข้น ไม่หวานมาก รสชาติดีเทียบเท่าหน้าตาเลยทีเดียว เป็นครั้งแรกที่ความน่ารักไปกันได้กับรสชาติ ราคาแพงอยู่ค่ะ ร้านมีพนักงานคนเดียวจะทำช้าหน่อย จอดรถยากนิด

Koy
15 ต.ค. 2024
ไอศครีมสไตล์ไต้หวัน กับตัวมอนเตอร์เก๋ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Uji Matcha

ร้านไอศครีมไต้หวัน มาเปิดสาขาที่นี่ เป็นร้านห้องแอร์ มี 2 ชั้น แต่งร้านน่ารัก มีตัวมอนเตอร์แต่งอยู่เต็มร้าน ขายเครื่องดื่มด้วย ไปช่วงค่ำรอไอศครีมไม่นาน สั่งเมนู -Uji Matcha เลือกท็อปปิ้งได้ 2 อย่าง เลือกMonster Macareal เป็นมาการองจิ๋วรูปมอนเตอร์ น่ารักดี กับRed bean x Mochi โมจิถั่วแดงกวน แป้งโมจินุ่มหนึบดี ทานเข้ากับไอศครีมUji Matcha เนื้อไอศครีมคล้ายน้ำแข็งไส แต่เนื้อหนักๆกว่าหน่อย ไม่หวานมา...อ่านต่อ

EatMood
5 ต.ค. 2024
บิงซูแสนน่าร้าก

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist ร้านไอติมสุดฮิตจากไต้หวัน กินเมนูบิงซูชาเขียว อร่อยมากค่ะ น้ำโซดาก็มีโปร1แถม1 อร่อยมากเหมือนกัน ตกแต่งร้านก็ได้น่ารักมาก มีตัวฝุ่นๆ คล้ายจากเรื่องtotoro พนักงานก็น่ารักมาก บิงซูไม่หวานไป มีทอปปิ้งให้เลือกหลากหลายดูเพิ่มเติม

EATaday
25 ก.พ. 2024
Roji Monster 👀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MATCHA

ติดใจ คาเฟ่ Roji Monster Ice cream 🍧 คาเฟ่น่ารักๆจากไต้หวัน ตกแต่งน่ารักมาก Monster เต็มร้านเลย มี 2 ชั้น
รอบนี้ลอง ไอศกรีมมอนสเตอร์ รสอูจิมัจฉะ 🍵 เลือก Topping ฟรีได้ 2 อย่าง เลือกเป็นมาการอง Monsters ตัวเล็กๆน่ารัก กรุบกรอบ กับ Chocolate Chips เสิร์ฟพร้อมลูกตาไวท์ช็อกโกแลต ทานรวมกันแล้วอร่อยมาก

📍 ทองหล่อ ซอย 9 🕙 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 23.00 น.
📞 096-925-5483 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
17 ก.ย. 2023
น้ำแข็งไสมอนสเตอร์น่ารักๆจากไต้หวัน

Roji Monster เป็นร้านน้ำแข็งไสน่ารักๆจากไต้หวัน ซึ่งมาพร้อมมาสคอตเป็นเจ้าตัวมอนสเตอร์สีดำตาโตและผองเพื่อนค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ ริมถนนฝั่งตรงข้าม eight thonglor สามารถจอดรถได้ตามข้างทางในเวลาที่กำหนด หรือจอดที่ eight แล้วเดินข้ามมาได้ค่ะ เมนูจะมีน้ำแข็งไสนุ่มๆรสชาติต่างๆซึ่งเป็นแผ่นซ้อนทับกันพร้อมลูกตาจนเป็นเจ้าตัวมอนสเตอร์ ทานคู่ท้อปปิ้งซึ่งเราสามารถเลือกเองได้ เวลาสั่งก็หยิบบัตรเลือกรส...อ่านต่อ

Molly Moon
622k16.2k
14 ส.ค. 2023
ไอศรีมเกล็ดหิมะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Ice Cream

Roji Monster Menu: Green Tea Ice Cream ไอศรีมเกล็ดหิมะจากเกาหลี พับไปพับมาหลายๆชั้น มีลูกตาติดด้านบนเพอ่มความน่ารัก ดูเหมือน cookie monster มีหลายรสให้เลือก เนื้อเบาๆ ออกหวาน หวานไปเกือบทุกรส topping หลากหลาย เมนู Thai Tea Ice Cream หวานมาก ไม่ไกฝหวค่ะ กลิ่นชาก็ไม่หอม Green Tea Ice Cream รสนี้ดีสุด เพราะมีรสขมของชาเขียว หวานไม่มาก Black Sesame Ice Cream เหมือนทานไอศรีมถั่วแดง ถั่วดำ หวา...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Gaysorn Amarin
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarin
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้