4.7
87 เรตติ้ง (74 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว PMED Clinic จตุจักร

photo
Penny Sri-Isan
024
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,024
Quality Review
ประสบการณ์ทำจมูกครั้งแรกมาแล้วจมูกเอียงแล้วก็เบี้ยว ค่อนข้างทำให้เราต้องคิดเยอะในการที่จะหาคลีนิคที่สองในการช่วยแก้ไขปัญ

ประสบการณ์ทำจมูกครั้งแรกมาแล้วจมูกเอียงแล้วก็เบี้ยว ค่อนข้างทำให้เราต้องคิดเยอะในการที่จะหาคลีนิคที่สองในการช่วยแก้ไขปัญหาครั้งนี้ค่ะ หามาหลายที่ค่ะส่วนมาสะดุดตาที่ Pmed Clinic ความรู้สึกแรกที่มีต่อ Pmed Clinic คิดอยู่นานพอสมควรว่าเราจะไหวไหมเพราะแต่ละคนที่เข้ามาทำมีแต่เด็กวัยรุ่นน่ารักๆเราก็กลัวว่าทำมาแล้วมันจะเข้ากับเรารึเปล่า แต่ก็ลองเข้ามาปรึกษาที่คลินิกดูครั้งแรกเข้ามารู้สึกประทับใจมากเนื่องจากเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมาก แล้ว เมื่อได้พบคุณหมอต้น คุณหมอมีความเป็นกันเองแล้วก็ให้ความให้คำแนะนำที่ดีกับคนไข้ จนคนไข้คลายความกังวลใจในการที่จะแก้แล้วก็ตัดสินใจในการแก้กับที่นี่ค่ะ หลังจากผ่าตัดไม่มีความเจ็บปวดหรือว่ารอยช้ำเกิดขึ้นมากมายนะคะแผลสวย ทุกครั้งที่มาหาไม่ว่าจะเป็นบุคลากรทุกท่านรวมถึงคุณหมอเองก็ตามน่ารักทุกครั้งค่ะรู้สึกประทับใจแล้วก็รู้สึกดีที่ทำกับที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Thitima jitkamen
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 20
Quality Review
จมูกเคยทะลุ ดูรีวิวมาหลายที่แต่จบที่คุณหมอต้น

คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีค่ะ จมูกเคยทะลุ จนต้องถอดพักค่ะ ดูรีวิวมาหลายคลีนิค แต่ชอบทรงจมูกของคุณหมอ และราคาไม่ได้สูงเกินไป เมื่อเทียบกับคลีนิคอื่น ผลลัพย์เป็นที่พึงพอใจ ชอบมากค่ะ 2รูปสุดท้ายคือรูปก่อนทำค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Paii
019
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 116
Quality Review
จมูก2เดือน สวยพุ่งตรงตามเรฟเลยค่ะ

ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้ได้เคยทำจมูกมาแล้ว2รอบก็ยังไม่ถูกใจ ยังคงมีปัญหาเรื่องปีกจมูกบาน และปลายจมูกดูแบนค่ะ เวลาถ่ายรูปทำให้หน้าดูไม่มีมิติ ชุดชมพูคือรูปก่อนที่จะมาแก้จมูกกับคุณหมอต้นค่ะ หลังจากที่รู้สึกว่ายังไม่พอใจกับจมูกปัจจุบันก็เริ่มศึกษา และหาคลินิกที่จะแก้จมูก จนมาเจอคุนหมอต้นค่ะ แอบดูรีวิวคุณหมอต้นมาสักพัก และได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยปรึกษากับคุนหมอเรื่องปัญหาของจมูกทรงเดิม คุณหมอต้นใจ...อ่านต่อ

photo
วิว ชาลิสา
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 186
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค open ครั้งแรกกับคุณหมอต้น 🤍

ทำจมูกที่เก่ามา2ปี แล้วมีปัญหาค่ะ ซิลิโคนมันไหลลงมาทำให้ปลายจมูกมันบุ๋มลงมาเลยตัดสินใจถอดก่อน เพราะว่าถ้าจะแก้เลยตอนนั้นก็ยังไม่พร้อมค่ะ รู้จักคุณหมอมานานก่อนที่จะทำจมูกแท่งแรกอีก แต่เสียดายที่ไม่ได้มาเจอคุณหมอก่อน พอรอบสองก็ได้มาตามจากคุณฝ้ายในTikTokค่ะ ก็มั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้นก็เลยตัดสินใจตอนนั้นเลย ตรงซี่โครงมีเจ็บจี๊ดๆหลังออกจากห้องผ่าตัด พอประมาณ1-2วันก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรแล้วค่ะ พักฟื้น...อ่านต่อ

photo
check
012
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 115
Quality Review
6ปียังติดดี ไม่เปลี่ยนใจไปที่ไหนเลย

ผลงานของหมอต้นอยู่บนหน้าเราเแล้ว พิสูจน์มาแล้วว่า 6 ปี ยังอยู่ได้ดี อยากมาซ้ำอีก ไม่กล้าเปลี่ยนใจไปที่อื่น เป็นคนดื่มแอลกอฮอล์เยอะด้วย แต่ยังสามารถติดได้มากขนาดนี้ นานขนาดนี้ถือว่าประทับใจสุดๆเลยค่ะ หลังจากเจอปัญหาสารพัด หน้าโทรม ขมับตอบ แก้มตอบ ใต้ตาลึก ฝ้า กระ คือมันยุบหมดเลยทั้งหน้า ด้วยวัยของเรา 40กว่าแล้ว หน้าเปลี่ยนจนทุกคนต้องทัก หมอต้นก็น่ารักอัธยาศัยดี ให้คำแนะนำที่ตรงจุดกับปัญหาของ...อ่านต่อ

photo
baebenzy
41981
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 7,842
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค Open Recons ครั้งนี้ขอเป็นครั้งสุดท้าน

สวัสดีค๊าาาาา วันนี้ขอแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกกับคุณหมอต้นที่ Pmed Clinic นะคะ ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อประมาณสิบปีที่แล้วได้ ตอนเรียนมหาลัย ตอนนั้นทำจมูกที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน เสริมด้วยซิลิโคนธรรมดา พอเวลาล่วงเลยมา ทรงที่ทำมามันทำให้หน้าเราดูแข็ง และไม่หวานละมุมกลมกล่อม เลยตัดสินใจอยากจะแก้ไข โจทย์ในตอนนั้นคือ 1. จะแก้แค่รอบเดียว 2. จะไม่ทำใหม่แล้วขอรอบสุดท้ายจริงๆ 3. อยากได้ทร...อ่านต่อ

photo
Dream
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 699
Quality Review
คุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุณแม่ทำมาแล้ว 9 ปีค่ะ ทรงจมูกคุณแม่ยังสวย เหตุผลนี้เลยตัดสินใจจะทำหมอเดียวกับคุณแม่

สวัสดีค่ะ ชื่อ ดรีม นะคะ วันนี้จะมารีวิวการทำจมูกกับหมอต้น ที่ pmed clinic นะคะ การทำจมูกครั้งนี้เป็นการทำครั้งแรกของดรีมเลยค่ะ ปัญหาจมูกเดิมของดรีม คือ เป็นคนไม่ค่อยมีสัน เนื้อจมูกน้อง เวลามองหน้าตรงไม่มีมิติค่ะ เวลายิ้มแล้วจมูกบาน รู้สึกถ่ายรูปแล้วเป็นส่วนที่ไม่ค่อยมั่นใจ ต้องคอย contour หรือ แต่งรูปช่วยค่ะ จากปัญหาพวกนี้ ดรีมก็ได้ปรึกษากับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุ...อ่านต่อ