รีวิว MOM’S RECIPE CAFE BAKERY Jas Kubon แจส คู้บอน

รสาพาเพลิน
23 ก.พ. 2019
สาขาใหม่เล็กๆ แต่น่ารักมาก สำหรับ Take Away เท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

Mom’s Recipe Café Bakery ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นด้านเบเกอรี่และเป็นที่รู้จักกันดีในย่านหมู่บ้านปัญญา แถวรามอินทรา และด้วยการตอบรับอย่าง จึงทำให้มีการเพิ่มสาขาน้องใหม่ขึ้นมา แต่เป็นสาขาสำหรับ To Go โดยเฉพาะ ตอนนี้ยังไม่มีที่นั่งทานในร้าน หรือเรียกได้ว่าซื้อสำหรับนำกลับบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งบรรยากาศร้านก็เป็นร้านเล็กๆ แต่ตั้งเด่นอยู่ริมถนนปัญญาอินทรา ซึ่งหากใครที่เคยเดินทางไปเที่ยวซาฟารีเวิล์ดกันแล้ว ร้านนี้จะอยู่ทางขวามือก่อนถึงทางเข้า จะแวะซื้อขาไป หรือขากลับก็สะดวก และด้วยความที่ตั้งใจพาน้องรสาไปดูสัตว์อยู่เลยขาไปก็เลยสังเกตเห็นร้านซึ่งดูน่าแวะ ก็เลยคิดว่าขากลับต้องขอแวะเติมความสดชื่นซักหน่อย ซึ่งก็ได้ ลาเต้เย็น กับ โซดามะนาว มาอย่างละแก้ว สดชื่น ดับกระหาย คลายร้อนได้ดีสุดๆ เลยครับ

หน้าร้าน
6 มิ.ย. 2020
มอม เรสซิพี ยินดีบริการ ขอบคุณมากค่ะ
kae~karuna
3 เม.ย. 2021
ร้านขนาดเล็ก แต่น่ารัก มีที่นั่งประมาณนึง ราคาไม่แพง พิกัดหน้าหมู่บ้านสราญสิริ ปัญญาอินทรา

กาแฟดี รสชาติดี หอม เข้มกำลังดี สั่งแบบหวานน้อย ก็ถูกจริตเราดีมาก ราคาก็ไม่แพง และ เจ้าของร้านใส่ใจรายละเอียดในการทำ ทั้งกาแฟ และเบเกอร์รี่ ทางร้านมีขนมให้เลือกเยอะ เรียกว่าเข้ามาต้องได้ตืดมือหลับไปแน่นอน เพราะน่าตาน่าทานหลายอย่างดูเพิ่มเติม

3 เม.ย. 2021
ขอบคุณค่ะ
Pangeataround
19 ก.พ. 2019
ร้านเปิดสาขาใหม่ ติดใจเค้กช็อคโกแลตร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตเค้ก (Chocolate Cake)

ร้านเพิ่งเปิดไม่กี่วัน สาขาแรกอยู่ตรงปัญญา วิลเลจ ตอนนี้มาตั้งร้านเล็กๆ แถวบ้านเลยค่ะ ร้าน MOM’S RECIPE CAFE BAKERY พืกัดร้าน ร้านอยู่ถนน ปัญญา- อินทรา หน้าหมู่บ้าน สราญสิริ รามอินทรา2 เป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่มีโต๊ะนั่ง ร้านจะขายกาแฟ แล้วก็เค้ก ขนมปัง เค้กขนมปังจะไม่เยอะเท่าสาขาแรก เสียดายที่ร้านไม่มีที่นั่ง ครั้งนี้ไม่ได้ลองกาแฟค่ะ เพราะเพิ่งกินมา เลยแค่ซื้อเค้กกลับบ้าน = Chocolate cake...อ่านต่อ

6 มิ.ย. 2020
มอม เรสซิพี ยินดีบริการ ขอบคุณค่ะ
Little Princess
8 มิ.ย. 2019
ร้านอยู่ทางเข้าหมู่บ้านสราญสิริ รามอินทรา บอกเลยว่าห้ามพลาด น้ำส้มผสมเสาวรสเลิศสุดๆ

ร้านอยู่ทางเข้าหมู่บ้านสราญศิริ รามอินทรา สามารถจอดรถริมถนนได้ บอกเลยว่าห้ามพลาด น้ำส้มผสมเสาวรสเลิศสุดๆ รสชาติกลมกล่อมดี มาวันธรรมดามีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ด้วย ทางร้านมีขายเค้ก และ ขนม ด้วย มีทั้งของคาวและของหวานเลยดูเพิ่มเติม

ubolwan
3 พ.ย. 2024
เค้กอร่อยมาก เนื้อนิ่มสุดๆ
SPONSORED REVIEW
ขนมอร่อยมากกกกกก
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว

ทุกครั้งที่ผ่านไปทางปัญญาหรือจะไปห้างแฟชั่น จะต้องแวะไปกินเค้กมะพร้าวเกือบทุกครั้ง ขนมอร่อยแทบทุกอย่าง แต่ที่ห้ามพลาดคือเค้กมะพร้าวอร่อยสุดในสามโลกจ้าาาาาอ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿