รีวิว Ying Nui Nails ปิ่นเงินพลาซ่า (สีม่วงเข้ม)

SPONSORED REVIEW
4 ก.ย. 2022
ไม่พอใจ
ราคา: THB 100

ตั้งใจจะต่อเจล แต่ตอนแรกไปร้านแล้วให้ถอด pvc ตอนแงะว่าเจ็บแล้ว ตอนดุนหนังตัดหนังเจ็บบกว่า มือหนักมาก ใดใดคือทำเราเลือดไหลแล้วนะแต่คิดราคาเต็ม แล้วก็ไม่ตัดอีกข้างด้วยบอกไม่กล้าตัดแล้ว เราก็บอกอยู่ว่าให้ตัดหนังให้หน่อยนะแต่เบาๆก็ไม่ตัดให้

เส้ามาก 🥲

SoM...🍊
1991325
18 มิ.ย. 2019
วงการทำเล็บ...วงการนี้เข้าแล้วออกยาก
ราคา: 150-xxx

อยากได้เล็บสวยๆ ไปออกงาน ตามเทศกาล เพิ่มความมั่นใจ...ร้าน Ying Nuy Nails จัดให้ทั้งสีเจล ลายหินอ่อน เพนท์ ต่ออะคลีลิก ต่อ pvc และอีกบลาๆๆๆ หากไม่มีไอเดียส่อง ig ร้านก่อนได้เลยหรือใครหัวครีเอตก้อจัดไปแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ สีเยอะ อุปกรณ์เพียบ พร้อมกับอะไหล่แบบจุกๆดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2024
เป็นปสก.ที่แย่มาก
ราคา: THB 200

เป็นปสก.การทำเล็บที่แย่ที่สุดที่เคยเจอ นี่คือมาทำเล็บนะ ไม่ได้ขอมาทำฟรี เป็นปสก.การทำเล็บที่แย่ที่สุดที่เคยเจอ เป็นปสก.การทำเล็บที่แย่ที่สุดที่เคยเจอ นี่คือมาทำเล็บนะ ไม่ได้ขอมาทำฟรีดูเพิ่มเติม