4.6

รีวิว Mirabel Clinic

1 เม.ย. 2022
ราคาคุย ไม่เจ๋งจริง

ที่เนี่ยแอดมินก็ทำคลิปเก่งให้คนเข้าไปปรึกษาเยอะเยอะที่เห็นผลส่วนใหญ่จะเป็นพวกที่หน้ามีปัญหาเยอะแต่ถ้าเป็นน้อยไม่แนะนำจ่ายเงินแพงเกินกว่าสิ่งที่ได้รับมา เซลล์ก็ปากหมา เป็นคลีนิคที่แปลกๆ เข็ดไม่ไปเหยียบอีก

Thanapun Ngamsopha
23 ก.ย. 2020
ชัยชนะของคนเป็นหลุมสิว นำ้ตาจิไหล

เราเริ่มเป็นสิวหนักมาตั้งแต่เข้าเรียนมัธยม เป็นต่อเนื่องยาวนานจนกระทั่งวัยทำงาน ส่งผลให้เกิดปัญหาหลุมสิวเรื้อรังมาตั้งแต่วัยรุ่น รักษาและหมดเงินไปหลายที่มากๆ มากแบบมากจริงๆ ความช้ำใจแรกคือ ไม่มั่นใจ ไม่กล้ามองหน้าคน ไม่กล้าสบตา กลัวเค้ามองหลุมสิวเรา ความช้ำใจต่อมาคือ การหมดเงินไปกับการรักษาแต่ยังไม่ดีขึ้น จนกระทั่งมาเจอคลินิกนี้ เราไม่ได้คาดหวังเลยตอนแรก แต่ด้วยตอนนั้นคลินิกมีจัดโปรลดราคาช่วงโค...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2022
รักษาหลุมสิวที่ mirable clinic

เคยเป็นสิวเยอะมากหลังจากรักษาสิวดีขึ้นแต่สิวที่เป็นทิ้งทั้งรอยและหลุม ช่วงเป็นวัยรุ่นไม่ได้รักษาปล่อยนานจนอายุเริ่มเยอะ คอลาเจนเริ่มลดลงจริงๆ รอยหลุมสิวเริ่มชัด เกิดความกังวลใจ หาข้อมูล และการรักษามีหลากหลายมากขึ้น สรุปเลือกรักษาที่ mirable clinic เข้าไปคุยกับคุณหมอให้คำปรึกษาดีค่ะ ออกแบบโปรแกรมตามสภาพหลุมสิวของแต่ละคน พนักงานดูแลดีมาก เรารักษา infiny ที่เป็นเลเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด 4 ครั้ง ควบคู่ก...อ่านต่อ

Tippy
23 เม.ย. 2022
รักษาหลุมสิว หลุมตื้นขึ้นไว้มากแค่ครั้งแรกที่ทำ

เป็นหลุมสิวเยอะมากๆ หาคลินิคใน YouTube เจอ mirabel clinic เห็นราคาแล้วดูสมเหตุสมผล เลยเข้ามาทำ เลือกคอร์ส Subcision + skins booter 2 cc + Infini 4 ครั้ง อันนี้ตามโปรของทางคลินิค หลังจากทำครั้งแรก ก็คือเห็นได้เลยว่า หลุมตื้นขึ้นมากๆเลย ไม่คิดว่า จะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก คิดว่าถ้าทำครบคอร์สน่าจะเห็นผลดี ต้องรอลุ้นอีกทีดูเพิ่มเติม

รูปหน้าด้านขวา ก่อน และ หลังทำค่ะ ตื้นขึ้นเลยรูปหน้าด้านซ้ายค่ะ
แป้ง
30 ม.ค. 2024
ทำหลุมสิว
ราคา: 30000-40000/ครั้ง

เพิ่งรู้จักการทำ Subcision แต่ก่อนทำแต่ pico ส่วนตัวประทับใจตัวนี้มากๆ เพราะเห็นผลชัด ไม่ต้องพักหน้า เราทำ Subcision + Infini + gouri หลุมตื้นขึ้น30-40%เลย รอบนี้มาย้ำครั้งที่2 เพราะครั้งแรกหน้าดีขึ้นไม่ไหวล้าววอ่านต่อ

1 ต.ค. 2020
รักษาหลุมสิวที่ไหนไม่หายแต่มาจบที่นี่
ราคา: 20000-30000 บาท

หลุมสิวรักษามาเยอะมากที่ไหนบอกว่าดีก็ลองมาหมดทุกอย่าง ก็ดีขึ้นบ้างแต่ก็ยังไม่ได้ผลที่ต้องการหรือตามที่โฆษณาไว้ จนมาเจอที่มิราเบล คลินิก เป็นที่มีนวัตกรรมมากมายเกี่ยวกับการรักษาหลุมสิว และล่าสุดมี RejuranS ยาฉีดหลุมสิวก็เลยต้องโดนซักครั้ง!!!! หลังการรักษาไป 2 สัปดาห์ มีคนทักมาเยอะมากจนต้องกลับมาส่องหน้าตัวเองชัดๆ เลยก็แบบจริงหว่ะมันดีขึ้นจริงๆ นอกจากหลุมสิวแล้ว รูขุมขนก็ดีขึ้น หน้าเด้งหน้าใส...อ่านต่อ