- รีวิว Celeb Cafe & Restaurant

12 ธ.ค. 2021
วิวดี แต่ยังไม่อิน
แวะมาช่วงโควิดซาแล้ว เข้ามาลองเครื่องดื่ม และเค้ก บรรยากาศภายนอก พยายามจัดให้นักเที่ยวได้มาถ่ายรูป แต่ดูแน่น และมันร้อนเกินที่จะอยู่ในช่วงกลางวัน ไม่ร่มรื่นและไม่เป็นธรรมชาติเท่าไร บรรยากาศในร้านมันธรรมดาเกินไปไม่มีลูกเล่นไรเลย เครื่องดื่มออกหวานๆหน่อยแต่มีลูกเล่น เค้กสวย รสชาติพอใช้ได้ ราคาอาหารก็เอาเรื่องอยู่ดูเพิ่มเติม
2 ม.ค. 2021
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพง, ปลากระพงทอดน้ำปลา
ร้านเปิดใหม่แถวทะเลบ้านเราะ อ.ท่าศาลา ครบทั้งคาเฟ่และอาหาร ร้านติดทะเลมีทั้งโซนนั่ง indoor สไตล์ลอฟท์ เท่ห์ มีรูปวาดผนัง และ outdoor ที่มีจุดถ่ายรูปเช็คอินเพียบ นั่งจิบชากาแฟแลทะเล ก็สุดแสนจะฟิน อาหารอร่อยยยยครับ ซีฟู้ดก็ของสด แถมราคาค่อนข้างจะรับได้ดูเพิ่มเติม