4.2

รีวิว JJ HAIRSTYLIST

BoSt
18 มิ.ย. 2016
ฟื้นสภาพผมด้วย olaplex แถวสีลม
ราคา: THB 830

เมื่อสัปดาห์ก่อนหาร้านทำผมที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมดีๆหน่อยแถว bts สีลม ด้วยสภาพผมแย่มากกกหลังทำสีมาได้อาทิตย์ แล้วก็เจอร้าน JJ อยู่ในซอยสีลมซอย1 ติดทางลง bts เลย เดินเข้ามาในซอยนิดเดียว จากปากซอยก็จะเห็นตู้ไฟหมุนๆใหญ่เด่นมาก บรรยากาศร้านโอเคค่ะ พี่เจ้าของร้านน่ารักมาก ก็แนะนำว่าทำตัวไหนดีอย่างไรบ้าง ที่ร้านมีตัวบำรุงผมหลายแบรนด์มาก ตัวที่นิยมดังๆมีหมดเลย แต่ด้วยเรามีเวลาทำแค่ 1 ชม.ก็เลยเลือกทำ olaplax ไปก่อน ซึ่งไม่ใช่ทรีทเม้นต์ เป็นตัวเข้าบำรุงลึกถึงในเส้นผมไปช่วยปรับโครงสร้างผมให้แข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย พอทำเสร็จรู้สึกถึงความต่างได้ เลยตัดสินใจซื้อเป็นคอร์ดไว้ ปกติครั้งละ 1,500บาท ถ้าซื้อเป็นเป็นคอร์ด 5 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง เหลือแค่ 5,000 บาทค่ะ แล้ววันนี้ครบอาทิตย์กว่าก็มาทำครั้งที่ 2 ต่อ หลังบำรุงเสร็จพี่เจ้าของร้านก็ไดส์ให้ผมสวยเด้งถูกใจเลย ก่อนไดส์มีใส่ตัวบำรุงป้องกันความร้อนให้ด้วย หลังทำเสร็จ ฉีดสเปย์บำรุงเพิ่มความเงาให้อีก

Rachi zhang
13 ก.ค. 2015
สระผมดีมาก ไดร์ผมดี ใส่ใจทุกรายละเอียด
ราคา: THB 250

หาร้านไดร์ผมแถวๆสีลม วันนั้นไม่มีร้านไหนเปิดเลย เจอร้านนี้เข้า มีป้ายวางไว้หน้าปากซอย เลยลองเดินเข้าไป ร้านนี้เป็นร้านนวดด้วย เข้าไปกลิ่นพวกอโรมาค่อนข้างฉุนเลยทีเดียว ที่ร้านสระผมดีมากกก เพราะเป็นร้านนวดด้วยมั้ง เขานวดให้แบบดีมากๆเลย สบายหัวมาก ใช้แชมพูดี หอม ตอนไดร์ผม ก็ไดร์ค่อนข้างนาน แต่เขาค่อยๆไดร์ ไดร์ออกมาแล้วลอนเด้งถูกใจมาก ราคาสระไดร์ เราจำไมไ่ด้ แต่น่าจะประมาณ 250 นะ รู้แต่ราคาไม่ไ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านจ้าราคาไม่แพงเลยลอนเด้งสวย ลอนอยู่ทรงนาน
Titleb Ussavud
321944
11 ธ.ค. 2020
JJ Hairstylist ร้านทำผมแนะนำแถวสีลม งานละเอียด ราคาดี เดินทางสะดวก ใกล้MRTสีลมและBTSศาลาแดง
ราคา: 300-3xxx

เวลาเจอร้านทำผมที่เราชอบ ทำดีแล้วราคาสมเหตุสมผล เรามักไม่อยากแชร์เยอะเพราะกลัวเค้าดังแล้วขึ้นราคา😂😂😂 แต่อาจเป็นความคิดที่ผิดนิดหน่อย เราควรช่วยโปรโมทร้านที่ดีให้คนได้รู้ แล้วมากันเยอะๆ ให้เค้าได้มีรายได้ ช่วงนี้เป็นวันหยุดยาว แล้วใกล้ช่วงปีใหม่ เราเลยตั้งใจมาทำสีผม ด้วยความงบเหลือน้อย(ช่วงปลายปี) เลยนึกถึงร้านทำผมที่ไม่ได้ไปมานานแล้ว เป็นsafe house สำหรับเราในวันที่เครียดๆ (วันที่ได้สระผม ทำ...อ่านต่อ

Cholatorn Wan Ratanasuwan
1 พ.ย. 2016
มีความไม่รีบ ประณีต ต้องมีเวลา
ราคา: THB 300

วันนี้ไป สระ-ซอย กะเพื่อน คือ ทำทุกอย่างนานมาก น้องคนสระก็ถามตลอดว่าน้ำไหลรึป่าวคะ สงสัยกลัวเปียก สระอยู่ครึ่งชั่วโมงได้ เหมือนกลัวจะล้างชมพูออกไม่หมด พอมาตอนตัดผม คุณเจ้าของร้านก็กลัวจะไม่เท่ากัน คือตัดวนรอบอยู่หลายรอบ จากเอาออกหนึ่งนิ้วเป็นออกประมาณสามนิ้วได้ แต่ก็ออกมาดูดีค่ะ รวมเวลา สระ ซอย ไดร์ ประมาณสองชั่วโมงครึ่งได้ และลงท้ายด้วยคำว่า "ถ้าไม่โอเคกลับมาแก้ไขใหม่ได้นะคะ"อ่านต่อ

16 ส.ค. 2018
พี่น่ารักมาก ตัดผมดีมากค่าาา
10 ก.ค. 2018
Great atmostphere ~*Good service-mind of P'JJ. In love with this hairstyle