3.6

รีวิว ลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล สยาม สแควร์

PouyAroiallaround
29 ก.ค. 2016
ร้านอาหารจีนชื่อดังเปิดมามากกว่า20ปี-- การันตีความอร่อยด้วยรางวัลอาหารจีนยอดเยี่ยมถึง14ปีซ้อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปูกุ้งผงกะหรี่, ฟองเต้าหู้

Lok wah hinร้านต่ิมซำเก่าแก่ในโรงแรมNovotel สยามสแควร์ ชั้น2 ไม่ได้ทานมานานเลย จำได้ว่าร้านนี้ดัง ขนมจีบกุ้ง, ฟองเต้าหู้ทอด และซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ โดยช่วงนี้ทางร้านมีบุฟเฟต์730.-(Net) All you can eat ไม่มีจำกัดเวลา อาหารเริ่ม 11.30-14.00 ช่วงหลังเที่ยงวันเสาร์/อาทิตย์ คนก็เยอะนะค่ะ แนะนำให้โทรมาจองค่ะ บรรยากาศร้านสวยงามเหมือนเดิม มีห้องส่วนตัวแบ่งเป็นชื่อห้อง พร้อมประตูจีนไม้บานใหญ่ อาหารที่ทาน - ขนมจีบกุ้ง 95.- ทางร้านมีขนมจีบกุ้ง(ผสมหมู) ราคา85.-แต่ถ้าต้องการกุ้งล้วน เพิ่มเงิน ใช้เวลานิดหน่อย ก็จะได้อร่อยกับขนมจีบกุ้งล้วน ด้านบนขนมจีบมีโรยไขากุ้งมาด้วย รสดี อร่อย แต่ลูกเล็กไปหน่อย - ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่75.- ซี่โครงหมูรสชาติเข้มข้นดี หอมกลิ่นเต้าซี่นิดๆแต่ส่วนเนื้อซี่โครงเเข็งไปหน่อยค่ะ -ฟองเต้าหู้ทอด85.- ดูทอดมาอมน้ำมันจัง สีไม่เหลืองเท่าไร แต่ก็ไม่ถึงกับอมน้ำมันมาก รสชาติดีค่ะ แนะนำ -ฮะเก๋า85.- ฮะเก๋าลูกเล็กจัง หนีบมาเนื้อแป้งหลุดง่ายไปหน่อย จานนี้รสธรรมดา -ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์100.- ชอบน้ำราดก๋วยเตี๋ยวหลอดนะหวานๆหอมๆ แต่ใส่หอยเชลล์หั่นชิ้นเล็ก ทานแล้วสู้เปลี่ยนเป็นกุ้งหรือหมูแดงน่าจะดีกว่า เพราะรสโดยรวมมันจืด -ซาลาเปาหมูแดง 70.-👍🏻😋 แนะนำค่ะ ไส้หมูแดงรสดี มีส่วนเนื้อกับมันหมูผสมกันเยอะเหมือนกัน รสชาติก็ดีมากค่ะ -ซาลาเปาไส้ครีม 70.- ซาลาเปาลูกเล็ก แป้งเยอะ ไส้น้อยไปหน่อย เข่งนี้รสอร่อยธรรมดา เหมือนจะอร่อยน้อยกว่าเดิมเยอะเลย -กรรเชียงปูกุ้งผงกะหรี่85.-👍🏻😋 จานนี้ชอบมาก เลิฟเลย ปกติไม่เคยสั่งนะ เป็นกรรเชียงปูผสมกุ้งและหมู และราดด้วยผงกะหรี่ผัดใส่ไข่มาด้วย รสดีมากค่ะ^^ -โดยรวม ทานแบบalacarte จะไม่คุ้มเท่าทานบุฟเฟต์ค่ะ เพราะติ่มซำที่นี่ชิ้นเล็กค่ะ -การบริการดีค่ะ -พนักงาน(ชาย) บรืการดีค่ะ -ใช้บัตรลดAccor ลด50%สำหรับทาน2คน -เลิศค่ะ แต่บุฟเฟต์ลดแค่10-20%(จำไม่แม่นค่ะ) -โดยรวม 3.5⭐️ค่ะ

ขนมจีบกุ้งล้วน
ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์
ขนมจีบกุ้งล้วน
Do is On The WAY
1 มี.ค. 2020
ร่วมส่งท้ายก่อนห้องอาหารจะปิดตัวลงกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่จะกลายเป็นตำนานในวันที่ 8 มีนาคม 63

ห้องอาหารจีน Lok Wah Hin (ลก หว่า ฮิน) ที่แปลว่า "สวงสวรรค์แห่งความอร่อย" มอบความอร่อยมากว่า 30 ปีให้แก่ผู้คนมากมายเป็นทั้งผู้มอบและผู้สร้างนักชิมมาหลายรุ่น มาวันนี้ถึงวันที่ต้องอำลากันไป ถ้าใครสนใจอยากไปอำลาด้วยตนเองทางห้องอาหาร จะเปิดบริการบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน วันที่ 8 มีนาคม 63 เป็นวันสุดท้ายก่อนปิดตัวลงครับ รายละเอียดเพ่ิ่มเติม : https://pantip.com/topic/39679965/ดูเพิ่มเติม

หนึ่งในห้องอาหารจีนที่ตกแต่งสวยงามที่สุดแห่งนึงของประเทศไทย
1 ส.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำพร้อมส่วนลดสูงสุด 60% รวมดื่มแล้วด้วย สุดๆไปเลย
PouyAroiallaround
4 ต.ค. 2017
บุฟเฟต์ติ่มซำราคา490บาทเน็ท ราคาน่าสนใจ- หากแต่คนทานAlacarte คุณภาพลด อาหารไม่ดีเหมือนดังเก่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปูกุ้งผงกะหรี่, ฟองเต้าหู้ทอด

ลก หว่า ฮิน ร้านติ่มซำในโรงแรมNovotel ที่ทานบ่อยและทานมานานหลายปี โรงแรมปรับเปลี่ยนการขายเน้นขายติ่มซำ งดขายอาหารจานเดี่ยวและเป็ดปักกิ่ง รวมถึงเมนูอาหารอื่นๆ ปัจจุบันไม่มีแล้วคะ โดยตอนนี้เน้นโฆษณาบุฟเฟต์ติ่มซำ ซึ่งสามารถมาทานกันได้ ทั้งมื้อกลางวัน(ราคาไม่แน่ใจคะ) และมื้อค่ำ ในราคาที่แสนจะน่าสนใจ 490บาทเน็ท โดยมีเมนูให้เลือกมากกว่า20อย่าง และอาหารจานเดียวเช่น บะหมี่ผัดหรือข้าวผัด ซุป และขนมหวาน...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2016
Pangeataround
17 มี.ค. 2018
บุฟเฟ่ติ่มซ่ำมื้อกลางวัน

นัดรวมตัวเพื่อนมหาลัย กลุ่มใหญ่ เลยอยากหาร้านที่มีห้องส่วนตัวด้วย กลัวคนในร้านทนเสียงดังไม่ไหว มาเจอร้านนี้มาง่ายมีที่จอดรถ ร้าน Lok Wah Hin ร้านอาหารจีนในโรงแรม Novotel Siam Square มีที่จอดรถของโรงแรม จอดได้ 3 ชม เขาเปิดเป็น 2 ช่วง Opening Hours Lunch: 11:30 – 14:30 Dinner: 18:00 – 22:30 วันจันทร์ – วันศุกร์ บุฟเฟต์ติ่มซำ 410++ บาท พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ (1 มีน...อ่านต่อ

Zebra Bravo
24 ม.ค. 2019
ได้ราคาโปรโมชั่นมันก็โอเคอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีม, บัวลอยน้ำขิง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง, ฟองเต้าหู้ทอด, ซาลาเปาหมูแดง

เราซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคา 399 บาทของร้าน ลก หว่า ฮิน เอาไว้เยอะ เลยต้องกลับไปใช้บริการซ้ำถึง 3 รอบ 555 สังเกตได้ว่าช่วงมื้อเที่ยงจะดีกว่ามื้อเย็น ของจะเยอะกว่าและสดใหม่กว่า (ถ้าไปมื้อเย็น ของบางอย่างหมด) และขอแนะนำว่าถ้าใครจะไปกินแบบบุฟเฟ่ต์ควรไปเร็วหน่อย ไปตอนร้านเพิ่งเปิดเลย ลูกค้าจะยังไม่ค่อยมากัน ร้านโล่งๆ อยากตักอะไรก็สบายๆ ไม่แออัด ของทอดก็จะยังร้อนๆ กรอบๆ อยู่ แต่ถ้าไปช้าก็ต้องทำใจ ล...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2018
เหมาะสมกับราคาโปรโมชั่น ถ้าจ่ายราคาเต็มคงเสียดายน่าดู
papa🎯
24 ก.ค. 2019
บุฟฯติ่มซำที่เปลี่ยนไป 😐
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง

ตามมาจัดบุฟเฟ่ต์ติ่มซำร้านเดิม เห็นว่าจองผ่านแอพฯมีส่วนลด 50% หัวนึงร่วมๆ 500.- เคยมานั่งสวยๆ บุฟฯเสิร์ฟถึงโต๊ะ แต่ตอนนี้ต้องไปเลือกหยิบเลือกตักเอง "ฟองเต้าหู้ทอด" ที่เคยอร่อย รสชาติก็ดรอปลง มีขนมจีบกุ้งละมั๊งที่ถูกปากสุด ละ ฝันโก๋กะฮะเก๋าคงต้องแย่งชิงกัน จึงแบ่งเสิร์ฟให้ตามโต๊ะ รวมถึงก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง+ไส้หมูแดง ก็ไม่ได้อร่อยอะไร ... หมูกรอบนี่ แข็งปั๊ก 🥴 ซุปเยื่อไผ่เอย, ข้าวผัดหมูแดง,...อ่านต่อ

12 พ.ย. 2016
มารอบสอง ... ไม่ปลื้ม
nui nui
21 เม.ย. 2019
ติมซำ บ้านๆ

เห็นจากรีวิว วงใน เลยอยากลอง เลยชวนเพื่อนๆไปลองกินดู ซึ่งช่วงเดือนเมษานี้เป็น โปร399เน็ตพร้อมน้ำชา/เก๊กฮวย ราคาถูกมากกกแต่ก็เหมาะสมกะรสชาติแล้วละค่ะ รสชาติ บ้านๆมากกกก ไม่ค่อยประทับใจค่ะ แถมวันที่ไป เปิดบริการช้ากว่าปกติด้วยเลยทำให้ ลูกค้ายืนรอเข้าอยู่หน้าเยอะและแต่ละคนมาแบบหิวๆเลยทำให้ทุกคนอารมณ์เสียไปด้วย พนักงานบริการน้อยเลยทำให้บริการไม่ทั่วถึง ไม่กล้าแนะนำว่าอันไหนอร่อยเพราะไม่เจอที่อร่อ...อ่านต่อ