4.1

รีวิว ปลาหมอสี

Ton Phuket
12 มี.ค. 2019
อาหารรสชาติก็อร่อยดี แต่มันเหม็นน้ำคลองนี่สิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักเหมียงผัดไข่, หอยหวานผัดน้ำพริกเผา

สำหรับร้านปลาหมอสี ผมสั่งอาหารมา 3 อย่าง ผักเหมียงผัดไข่ รสชาติดีมาก ผัดออกมาได้ดี แบบแฉะสักหน่อย แต่ก็ถูกใจผม สำหรับปลาโป๊ะแตก รสชาติจะหนักเปรี้ยวไปสักนิดนึง ไม่กลมกล่อม แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่พูดได้ว่า อร่อย ส่วนหอยหวานผัดน้ำพริกเผา รสชาติดี กลมกล่อมเลยทีเดียว ปริมาณหอยที่ให้มา ก็เยอะพอสมควร ถ้าพูดถึงรสชาติอาหาร ผมว่า น่าจะได้ 4 ดาว แต่ผมนั่งริมคลอง ซึ่งมันเป็นกลิ่นน้ำที่เหม็นมาก มันทำให้บรรยากาศการกินอาหารลดลง ลังเลอยู่ว่า จะให้ 3 หรือ 4 ดาวดี แต่ทำเลที่ตั้งของร้านอาหารก็มีส่วนสำคัญ บรรยากาศก็มีส่วนสำคัญ ดังนั้นผมให้ไว้ที่ 3 ดาวละกัน สำหรับร้านนี้

ผักเหมียงผัดไข่
ปลาโป๊ะแตก
หอยหวานผัดน้ำพริกเผา
22 ก.ย. 2018
เมนูที่คุ้นเคย อาหารไทยท้องถิ่น
Ton Phuket
28 พ.ค. 2024
ให้เยอะดี แต่รสชาติยังไม่ถึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่แป๊ะซะ, ผักเหมียงผัดไข่

เป็นร้านอาหารริมคลอง บางจังหวะก็จะมีกลิ่นน้ำ ถ้าน้ำขึ้นก็จะไม่มีกลิ่น เมนูส่วนใหญ่จะเหมือนกับร้านนายยาว เพราะเคยเป็นอดีตพ่อครัว ไก่แป๊ะซะ ส่วนตัวผมว่าหั่นชิ้นหนาไปหน่อย มันไม่พอดีคำ แต่รสชาติอร่อยดี เนื้อผัดน้ำมันหอย แป้งมันเยอะไปหน่อย น้ำเป็นก้อนๆเลย เรื่องรสชาติยังไม่ถึง Original ด้วย ปลาน้ำแดง ไม่มีรูป แต่ผมเพิ่งไปชิมมา จืดไปหน่อย และไม่ค่อยอร่อยด้วย ผักเหมียงผัดไข่ อร่อยดี กลมกล่อม ปลาทอ...อ่านต่อ

12 มี.ค. 2019
JJYY - BKK Street Food Lover
12 พ.ค. 2023
รสชาติเป็นเอกลักษณ์ เป็นร้านที่เพื่อนภูเก็ตกั๊กเอาไว้เลี้ยงแขกบ้านแขกเมืองของนาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ไก่แป๊ะซะ, สะตอผัดกุ้ง, มะระอบ

เป็นร้านอาหารขนาดเล็ก มีทั้งพื้นที่ห้องแอร์และนั่งด้านนอกได้ อยู่ริมถนน จอดรถหน้าร้านได้เลย รสชาติโดยรวมจะออกไปทางจีน แต่ก็มีเอกลักษณ์ ควรมาลองถ้ามาที่ภูเก็ต ที่ว่าเป็นอาหารจีนเพราะมีเมนูมะระอบ ต้มยำกุ้ง ใส่พริกแดงๆ แบบนี้แต่จริงๆ ก็ออกหวานผสม ผัดสะตอ ได้สะตอเยอะ กุ้งสด รสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีหวานเค็มแนเผ็ดน้อยๆ ไก่ต้ม ที่นี่รสชาติแปลกดี หวานๆ เค็มๆ เนื้อนุ่ม ไม่เคยทานที่ไหนมา...อ่านต่อ

Bai-Tong
16 ต.ค. 2019
ถูก อร่อย บรรยากาศชิวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมะขาม, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, หมูกรอบผัดกะเป็ก

เป็นร้านอาหารไทยดั้งเดิม เปิดขายมาอย่างยาวนาน เป็นที่รู้จักของลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ จุดเด่นอยู่ที่รสชาติอาหารที่ยังอร่อยเหมือนเดิม ยิ่งเป็นอาหารพวกซีฟู๊ด ทั้งสดและสะอาด แถมราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคาตกจานละ ร้อยกว่าบาทขึ้นไป วันนี้แนะนำเป็น แกงส้มปลายอดมะพร้าว เนื้อปลาสดมาก รสชาติน้ำแกงส้มกลมกล่อม ไม่หนักรสใดรสหนึ่ง อร่อยล้ำ เมนูต่อมา กุ้งมะขาม มีรสเปรี้ยวนำ แต่กุ้งตัวโตพอใช้ได้...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2019
อาหารสด อร่อย ราคากันเอง
James & Almond
8 ธ.ค. 2018
ร้านที่คนพื้นที่แนะนำ อร่อยจริง

มาธุระที่ภูเก็ต ให้เพื่อนที่เป็นเจ้าถิ่นพาไปหาร้านนั่งกิน เพื่อนเลยพามาร้านนี้ บอกว่าเป็นร้านที่คนท้องถิ่นนิยมมากิน กินมา20กว่าปีแล้ว จะไม่ใช่แนวร้านนักท่องเที่ยว... ว่าแล้วก็จัดไป ร้านเป็นแบบสไตล์ร้านข้างทาง ไม่ได้หรูหรา ซึ่งก็ไม่ได้จำเป็นมากมายสำหรับผม ส่วนเมนู แนะนำ - ไก่แป๊ะซะ ไก่นุ่มมาก อร่อย - กะเปกผัดหมูกรอบ ชอบมาก เบิ้ล2จานเลย - เนื้อผัดน้ำมันหอย อร่อย กินง่าย - ต้มยำ ใช้ได้ ทั้งหมด กับ...อ่านต่อ

กะเปกผัดหมูกรอบไก่แปะซะต้มยำรวมมิตรเนื้อผัด
สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
4 ม.ค. 2019
ปลาหมอสี ร้านนี้มีแต่ของหรอย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, ห่อหมกปลา, ห่อหมกซีฟู๊ด, เปรี้ยวหวานปลา, ปลาน้ำแดง, ไก่แป๊ะซะ

หิวเมื่อไหรก้อแวะมาทานกันดั้ยนะจร้าร้านนี้เขามีเมนุหั้ยเราเลือกเยอะ ร้านนั่งสบาย รสชาติหรอย บริการดี อาหารก้อจะเป็นซีฟู๊ดส่วนใหญ่ กุ้งแช่น้ำปลา แกงส้มปลายอดมะพร้าว ห่อหมกซีฟู๊ด เปรี้ยวหวานปลา ห่อหมกปลา ปลาน้ำแดง ไก่แป๊ะซะ ลองไปกินลองชิมกันนร้าดูเพิ่มเติม

5 เม.ย. 2019
อาหารไทย อร่อย อร่อย

สวัสดีค่ะวันนี้จะแนะนำให้มันรู้จักอาหารไทยๆค่ะ รสชาติดีบริการดี ราคาก็ไม่แพง พอสมควรค่ะ ไปร้านนี้แน่นอนเลยแกงส้มปลายอดมะพร้าว/ห่อหมกซีฟู๊ดไก่แป๊ะซะค่ะ ร้านเปิด 5 โมงครึ่งถึง 4 ทุ่มครึ่งค่ะลูกค้าเยอะมากๆเลยนะคะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿