5.0

รีวิว ชาปัตตานี ชาดีเมืองพังงา

Praewy
23 มี.ค. 2023
ชาอร่อย รสชาติคุ้มเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ชาน้ำผึ้งปัตตานี ร้านชาเย็นที่หนึ่งในใจเรา ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามร้านสะเต๊ะคุณทิพย์ เปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์ ประมาณ 07.00-17.00 น. เมนูของร้านจะมีหลากหลาย ทั้งชา กาแฟ โกโก้ ชาเขียว นมสด น้ำผลไม้ ฯลฯ ราคาเริ่มต้น แก้วละ 20 บาท เมนูประจำของเราคือ ชาเย็นไม่หวานเลย (20 บาท) ชาที่ร้านจะเข้มข้น หอม มัน อร่อย สั่งไม่หวานเลย แต่ก็จะมีความหวานจากนมข้นอยู่นิดๆ เรากินมาตั้งแต่ร้านเดิมอยู่หน้าโรงเรียนสตรีพังงาอะ กินมายาวนาน แนะนำใครไปก็มีแต่คนชอบ

ชาเย็น

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿