รีวิว R Fit

1 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ฟิสเนส ในโรงแรม เงียบสงบ บริการดี

เคยเป็นสมาชิกฟิสเนสชื่อดังมาหลายที่ ข้อดีคือมีอุปกรณ์เยอะ คลาสให้เลือกหลากหลาย บางที่แค่เอารองเท้าออกกำลังกายไปก้อพอ แต่ก้อแลกกับความพลุกพล่าน การนั่งแช่บนเครื่องเล่น พวกทำตัวเป็นขาใหญ่ประจำ ยิ่งช่วงเวลาพีคๆที่ทุกคนเลิกงานแล้วไปออกกำลังพร้อมๆกัน ทำให้เหนื่อยกับการที่ต้องเสียเงินเพื่อมาเจออะไรแบบนี้ การต้องคอยจับจองรอพื้นที่ในคลาส ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่ผมยกเลิกและหันมามองหาที่ออกกำลังกาย ที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ใกล้ที่ทำงาน Rfit ที่โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์ ตอบโจทย์ได้ดี เครื่องเล่นไม่มากแค่ครบครัน มีคลาสโยคะโดยครูสอนที่มากประสบการณ์ คลาสโยคะจะสอนบนพื้นที่ด้านบน สปา สระว่ายน้ำยาว 25 เมตร เป็นสระน้ำเกลือ ซาวน่าร สตีม ล้อกเกอร์ แยกชายหญิง มีผ้าเช็ด น้ำดื่ม อุปกรร์ในห้องน้ำ เช่น แชมพู สบู่ ไดร์เป่าผม ราคา 3 เดือน 10000 บาท สามารถดูข้อมูลเรื่องราคาเพิ่มเติมได้ที่ http://www.marriott.com/hotelwebsites/us/b/bkkbr/bkkbr_pdf/RHIBKK_Fitness_Rate_230511_Final_Cropped.pdf

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2 มี.ค. 2016
ราคา: 10000 บาท ต่อ 3 เดือน

7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
Quality Review
ออกกำลังกายกับวิวสวยดาดฟ้า

มีโอกาสใช้สิทธิ์บัตร SCB first มาใช้บริการ 2 เดือนละค่ะ (วันนี้สุดท้ายแล้ว) ชอบที่ให้สิทธิ์ต่อวันเยอะ ติด BTS ชิดลม เดินทางสะดวก จาก BTS ไม่ไกลมาก ที่สำคัญคือวิวสวยมากกก บนดาดฟ้าชั้น PL (ชั้น 23 ของโรงแรม) ออกกำลังกายไปดูวิวไปอารมณ์ดีค่ะ มีล็อกเกอร์และผ้าเช็ดตัวผ้าเช็ดหน้าให้ ถึงเครื่องเล่นจะไม่ค่อยเยอะเหมือนที่อื่นแต่ก็พออยู่นะคะ มีหนังดูในเครื่องส่วนตัว ผ้าเช็ดเหงื่อ ผ้าเย็นก็หยิบได้เลย บางที...

อ่านต่อ »
เครื่องเล่นมีไม่เยอะ แต่ก็พอได้อยู่นะ
บางทีดัมเบลล์ 2.5 โล ไม่อยู่ก็ใช้ข้างละ 5 แทน
หน้าลิฟต์

3 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
อุปกรณ์ทันสมัย เงียบ ไม่วุ่นวาย พนักงานบริการเลิศตามระดับโรงแรม

พอดีถือบัตรเครดิต SCB First แล้วได้มีสิทธิ์ให้เข้าใช้บริการฟิตเนสที่นี่ เลยถ่ายรูปมารีวิวให้ เผื่อท่านที่สนใจชอบไปฟิตเนสตามโรงแรม การเดินทาง : บีทีเอส ลงสถานีเพลินจิต (แต่เดินเข้าไปในโรงแรมระยะทางไกลมากๆ) พอดีเมย์ขับรถไปค่ะ เลยสะดวกมากค่ะ พอเอารถจอดที่ลานจอดรถจะมีลิฟท์ ให้กดลิฟท์ไปที่ชั้น lobby ก่อนนะค่ะ แล้วไปต่อลิฟท์ในตัวโรงแรมตรงชั้น lobby ได้เลย ฟิตเนสอยู่ชั้นบนสุดเลยค่ะ วันนั้นเมย์...

อ่านต่อ »
ฟิตเนส
ฟิตเนส
ฟิตเนส

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Boxing King
The Boxing King
Physique 57 ห้างเอราวัณ
Physique 57 ห้างเอราวัณ
Virgin Active Fitness Club Siam Discovery
Virgin Active Fitness Club Siam Discovery
Virgin Active Fitness Club เอ็มไพร์ทาวเวอร์
Virgin Active Fitness Club เอ็มไพร์ทาวเวอร์
The 8th Health Club
The 8th Health Club