2.2

รีวิว ร้านอาหารใจ

10 ส.ค. 2013
อาหารสด รสชาติดี บรรยากาศโล่ง

แกงกะทิไก่ ไม่เลี่ยนกะทิ เผ็ดกำลังดี สะตอกุ้ง ปลาหมึกนึ่งมะนาว ผักเหลียงผัดไข่ โดยรวมอาหารรสชาติดีค่ะ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
18 ต.ค. 2018
ร้านอาหารพื้นเมืองในเขาหลัก คนเยอะ เมนูเยอะตาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ไข่เจียว

ร้าน ใจ พี่สาวเขาแนะนำมา มาทานหลังเล่นน้ำในโรงแรมเดอะ แซน ลูกค้าเยอะ อาหารมีหลากหลายเมนู ราคาไม่แพงมาก หอยตลับผัดน้ำพริกเผา รสชาติกลมกล่อม หอยเพียบเลย ไข่เจียวน้ำมันเยอะไปนิส แต่รสชาติดีเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่เมนูละร้อยนิดๆ มานั่งทานเพลินๆ อาหารเย็นเต็มพุง แล้วนอนได้ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
5524k29.1k
13 เม.ย. 2016
ไม่อร่อยอย่างแรง

ขี้เกียจขับไปไกลๆ เลยเลือกร้านอาหารที่อยู่แถวโรงแรมที่เราพัก เห็นร้านนี้ใหญ่โตดูดีอยู่ติดริมถนน มีที่จอดหน้าร้านกว้างดี เลือกร้านนี้เลยละกัน ซุปครีมเห็ด - ใช่เหรอ เราคาดหวังว่าจะได้กินซุปเห็ดข้นๆ แบบร้านอาหารฝรั่ง แต่ซุปครีมเห็ดที่นี่เป็นซุปใสแบบแกงจืด มีใส่นมลงไปให้สีขาวๆ เหลือเต็มชาม ข้าวไข่เจียว - เมนูเบสิค ก็พอได้ แต่ข้าวแข็งมากๆ ข้าวผัดไก่ - ธรรมดา สปาเกตตี้คาโบนาร่า - ทำไม่เป็นชัว...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k44.5k
16 ธ.ค. 2014
ร้านอาหารไทยในเขาหลัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำคะน้ากุ้งสด

ร้านใจ อยู่ในตัวเขาหลัก ร้านอยู่ใกล้กับที่พักเลยได้มาลองชิม เมนูที่สั่งไปคือ ต้มยำทะเล รสชาดกลางๆๆไปหน่อย เมนูต่อมา ส้มตำไทย ก็โอเคอยู่ เมนูถัดมาเป็นมัสมันหมู อันนี้น่าผิดหวังเลย น้ำแกงเยอะ ไม่มีรสของมัสมันเลย เมนูต่อมาเป็นกุ้งชุบเกร็ดขนมปัง อันนี้ก็ดีตามมาตราฐานร้านทั่วไป เมนูสุดท้าย ยำคะน้ากุ้งสด รสชาติดี สรุปร้านนี้อาหารธรรมดา ดีที่มีกุ้งตัวโตๆๆมากกว่าที่กทม.ในแต่ละจาน ราคาอาหารทุกจาน 120 บา...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2020
อาหารไทยรสชาติดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปลาอินทรีย์, ปลาทรายทอดขมิ้น, หมึกน้ำดำ

แวะเที่ยวที่หาดนางทอง แล้วถามหาร้านอร่อยใกล้ ๆ คนแถวนั้นเลยแนะนำให้มาร้านนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อาหารไทยรสชาติดี เจ้าของร้านให้การต้อนรับดีมาก แนะนำเมนูปลาสดใหม่ที่เพิ่งมา เราสั่งแกงคั่วปลาอินทรีย์ ปลาทรายทอดขมิ้น หมึกน้ำดำ (อันนี้แนะนำนะคะ หมึกแน่นเด้ง หอมกลิ่นตะไคร้อ่อนๆ ซดน้ำได้โล่งคอ ^^) สั่งมาทานแล้วไม่ผิดหวังค่ะ ร้านเข้าร่วมรายการเราเที่ยวด้วยกัน และคนละครึ่งดูเพิ่มเติม