รีวิว หวานใจ
รสชาติโดนใจ กินกับใครก็หวานใจ
เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่อร่อยเข้าตากรรมการ ไปกินทีไรก็อร่อย ไม่เบื่อเลย ยิ่งได้ตบท้ายด้วยของหวาน ก็ยิ่งฟิน ร้านบรรยากาศเงียบๆ บริการเหมือนนั่งกินอยู่ในโรงแรมเลย (บริการดี แบบสุภาพสุดๆ) 😊😊 รอไม่นานคะ อาหารอร่อยหลายเมนู ชอบเมนูปลาผัดเปรี้ยวหวาน ผัดได้รสชาติลงตัวมากๆ ส่วนแกงพริกหมู รสชาติเบาไป ไม่เผ็ด ไม่ถึงเครื่อง ตบท้ายด้วยวุ้น เมนูธรรมดา แต่กินแล้วเพลิน วางช้อนไม่ลง 5555
อาหารอร่อยในบรรยากาศสบายๆ ราคาไม่แพง
ร้านอาหารหวานใจ เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากให้ลอง มีทั้งอาหารจานด่วนและกับข้าวเลือกได้ตามใจชอบ แต่ละเมนูน่ากิน เป็นเมนูง่ายๆ แต่รสชาติอร่อยเกินห้ามใจ มีเมนูแนะนำอย่าง เนื้อปลาผัดพริกไทยดำ ที่กินแล้วจะติดใจไม่รู้ลืม ราคาไม่แพงอย่างที่คิดดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ ที่กลับมาเปิดอีกครั้งนึง
สำหรับร้านหวานใจ ผมจำได้เลือนลางว่า ผมเคยมากินตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมหาลัย แต่ไม่ได้เรียนราชภัฏนะครับ เคยพาผู้หญิงมากินบ้าง แต่ร้านเขาก็ปิดตัวไปช่วงนึง อาจจะปีหรือ 2 ปี ไม่แน่ใจ จนปัจจุบันนี้ ร้านเขากลับมาเปิดอีกครั้งนึงแล้ว อาจเป็นเพราะโชคชะตา หรืออะไรไม่แน่ใจ ร้านเขาเปิดวันนี้พอดี วันที่ 14 กันยายน 2560 และผมก็ต้องไปธุระแถวกู้กูพอดี นึกถึงร้านเขาพอดี เห็นป้ายร้านพอดี ทุกอย่างลงตัว เลยได้เข้าไ...อ่านต่อ
ร้านหวานใจ กินกับใครก็อร่อย
ร้านบรรยากาศเงียบๆ อาหารอร่อยหลายเมนู มีอาหารจานด่วนหลากหลาย อาหารอร่อยคงเส้นคงวาทุกครั้งที่มา ไก่มะนาว อร่อยมาก. ปลาทอดกระเทียมก็อร่อยร้านนี้อาหารไม่แพงเท่าไหร่ ร้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลมิชชั่นมีหลายมุมนั่งสบายดูเพิ่มเติม
อร่อย บรรยากาศสบาย ไม่แพง
ร้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลมิชชั่น หากมาธุระแถวนี้หรือในโรงพยาบาลก็สะดวกมาก เดินจากโรงพยาบาลไปนิดเดียว โต๊ะเล็กๆ หลายมุม นั่งสบาย เปิดจนถึง 3 ทุ่ม เมนูอาหารจานเดียวทำได้รวดเร็ว ข้าวผัดที่อาจจะเป็นเมนูง่ายๆ แต่ปรุงได้ไม่ผิดหวัง ข้าวนุ่ม ไม่แฉะ ผัดแหนมรสกลมกล่อม ไม่เปรี้ยวโดด ผัดไก่ก็พอดีเช่นกันดูเพิ่มเติม
ร้านหวานใจ อาหารจานด่วน
ร้านหวานใจ มากินกับใครก็อร่อยเป็นร้านที่บรรยากาศเงียบ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะแยะ เมนูจานด่วนก็มี รสชาติอาหารอร่อย มาแล้วต้องสั่ง ยำหวานใจ รสชาติครบรสจริงๆ อย่าลืมแวะมาลองทานกันดูนะค่ะ รับลองติดใจแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม