3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว หาดใหญ่ บะกุ๊ดเต๋ นวลจันทร์

Go Went Korn
7 พ.ย. 2020
บะกุ๊ดเต๋-ติ่มซำ🍴 @หาดใหญ่ ....พาไปชิมร้านอร่อย-ราคาสบายกระเป๋าในย่านนวลจันทร์

วันนี้กลับมาเอาใจสายกินครับ กับร้านอาหารราคาถูก-รสชาติดีในซอยนวลจันทร์ ย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ที่เปิดตั้งแต่เช้ายันดึกเลย กับร้าน ‘บะกุ๊ดเต๋-ติ่มซำ @ หาดใหญ่’ ที่มีตัวเอกเป็น บะกุ๊ดเต๋ (Bak kut teh) หรือซุปกระดูกหมูอาหารพื้นบ้านแบบจีน ที่เป็นที่นิยมในแถบ สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน และไต้หวัน ครับ ใครอยากซดซุปร้อน ๆอร่อย ๆมาชมกันเลย เมนูของร้าน ตรงตามที่บอกไป ตัวเอกอย่าง ‘บะกุ๊ดเต๋’ มี 2 ราคาครับหม้อเล็ก-ใหญ่ โดยหม้อนั้นราคาแค่ 200 บาทเท่านั้น ร้านจะต้มซูปมาให้แบบร้อน ๆ ใส่กระดูกหมูแน่น ๆเต็ม ๆ เครื่องเยอะ แล้วยังมีจานผักแยกมาให้เราใส่เพิ่มได้เองอีก เรียกว่าคุ้มมาก ๆ มาซดน้ำซุปปรุงรสเข้ม ๆเผ็ดพริกไทยหน่อย ๆ นี่คล่องคอมาก ๆ ครับ โดยจะมีน้ำจิ้มให้เราทานคู่กับกระดูกหมูไปด้วย ใครหิวจัด ๆ สั่งข้าวหรือเส้นมาเพิ่มได้อีก เมนูถัดมาของร้านของเหล่าติ่มซำนานาชนิดที่ขายแค่เข่งละ 20 บาทให้เราเลือกเองได้ตามสบาย ก่อนที่ร้านจะนำไปนึ่งมาให้ร้อน ๆ โดยน้ำจิ้ม จะให้เราผสมเองได้จากซอสทั้งสามชนิดที่โต๊ะ ( จิ๊กโฉ่ว-น้ำส้ม-อีกซอสจะออกหวานนิดๆคล้ายน้ำจิ้มไก่ ) นอกจากนั้นยังมี บะเต็ง หมูหรือหวาน และอาหารอื่น ๆให้เลือกทานง่ายๆนิดหน่อยครับ ใครบ้านละแวกนี้ หรือไปชิลไหนมามืด ๆ หาร้านอร่อย ๆไม่แพงทานอิ่ม ๆ หรืออยากทานซุปร้อน ๆล่ะก็แนะนำเลยครับ ผมเองก็ไปซ้ำมาหลายรอบแล้ว พึ่งพาได้มากเลยล่ะ 🔎FB : หาดใหญ่ บะกุ๊ดเต๋ ⏰เวลา : 9.00 – 2.00 น. ( วันอา-จ. ปิด 22.00 น. ) 📌ที่อยู่ : Nuan Chan 54 Alley, Nuanchan, Bueng Kum, Bangkok 10230 ( ตรงข้ามโครงกา รThe Trust Town Home ) #บะกุ๊ดเต๋ #bakkutteh #ติ่มซำ #นวลจันทร์ #Food #Soup #GoWentKorn

หน้าร้าน

kae~karuna
16 ก.พ. 2022
บะกุ๊เต๋ ติ่มซำ ตำหรับหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูบะเต็ง

ติ่มซำ ตำหรับหาดใหญ่ มีให้เลือกหลายรายการ อารมเหมือนอยู่ใต้ ร้านนี้มีให้กินตลอดเวลา ราคาย่อมเยาว์ เริ่มต้นที่ 20 บาท เจ้าของบริการดี ร้านมีที่นั่งประมาณนึง ร้านไม่ใหญ่ แต่ไม่อึดอัด ข้าวหมูบะเต็งก็หวานๆตามตำรา อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Weena S.
202481.4k
3 ก.ย. 2022
ดีเลย รสชาติเหมือนที่หาดใหญ่ เป๊ะ

บักกุดเต๋ อร่อย เผ็ดกำลังดี ในหม้อร้อนปุดๆ หม้อล่ะ100 ติ่มซำในตู้ให้เลือกหยิบเอง แล้วเค้าเอาไปนึ่งให้รอไม่นาน ราคาน่ารัก เข่งล่ะ20 เครื่องปรุงต่างๆวางพร้อม โดยเฉพาะพริกน้ำส้ม เด็ด ที่จอดรถข้างถนน ก่อนถึงร้าน 50เมตรดูเพิ่มเติม

Superpim Aloha
2 เม.ย. 2023
บักกุ๊ดเต๋รสอ่อน ติ่มซำราคาตามเกรด มีน้ำจิ้มให้ปรุงเยอะ

เห็นดาวเยอะในgoogle map กับ มีเพจอะไรสักอย่างลงว่าเปิด24ชม. ลองชิมแล้วเหมือนของเกรดตามราคา บักกุ๊ดเต๋ ชามร้อยนิดๆหมูไม่ได้เปื่อยมากมายอะไร สูตรน้ำดำมาเล หอมๆยาจีน รสเฉยๆมาก มีน้ำจิ้มให้จิ้มหมูดีขึ้นมานิดนึง ติ่มซำเข่งละ25 คิดว่าวัตถุดิบเกรดต่ำกว่าพวกโกอั๋นอีกนะ เฉยๆเลย ของแช่แข็งไว้อยากกินอะไรบอกพนักงานหยิบไปอุ่น ที่แย่มากคือตีนไก่เอาไปทอดก่อนละเอามานึ่ง อย่างเหนียวน้ำก็ไม่ได้เข้าเนื้ออะไรใสๆ ...อ่านต่อ

Dr.Ngeab
26 ก.พ. 2020
ร้านบะกุ๊ดเต๋ถนนนวลจันทร์​

มีธุระแถวถนนนวลจันทร์​ เขตบึงกุ่ม พอดีเห็นป้ายร้านบะกุ๊ดเต๋@หาดใหญ่ ขากลับเลนตอดรถฝั่งตรงข้ามแล้วลองมาทานดู รสชาติออกไปทางมาเลเซียไม่จัดจ้านเหมือนบะกุ๊ดเต๋ที่เคยทานที่พิษณุโลก​โดยรวมรสชาติพอใช้ได้ สั่งหมี่ซั่วมาทานกับบะกุ๊ดเต๋ก็ลงตัว​อีกอย่าง ร้านอยู่ระหว่างซอยนวลจันทร์ 54 กับ 56 หาไม่ยากเพราะมีป้ายร้านใหญ่สะดุดตาดูเพิ่มเติม

Coco Chanom Boonba
14 ก.ค. 2019
ผ่านประจำ ได้มากินแล้ววว แจ่ม

มาทานร้านนี้แล้วนึกถึงภาคใต้ เช่น ภูเก็ต ตรัง ขึ้นมาทันที เพราะสไตล์การขายจะคล้ายๆกัน คือหยิบติ่มซำจากตู้ แล้วเอาไปให้พนักงงานนึ่ง และมาเสิร์ฟที่โต๊ะ นอกจากติ่มซำแล้วร้ายนี้ยังมีบะกุ๊ดเต๋อีกด้วย ก็เลยสั่งมาลองแบบ 100 บาทกินกันสองคนกำลังดี รสชาตใช้ได้ มีผักเครื่องเคียงในการรับประทานด้วย ส่วนติ่มซำก็มีน้ำจิ้มให้เลือกประมาณ 2 แบบ ก็ถือว่าโอเคเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมีชาเป็นเหยือกให้ทานอีกด้ว...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน