- รีวิว ประภาคารบ้านอำเภอ

รีวิว ประภาคารบ้านอำเภอ
อาหารอร่อย ไม่คาว ใครมาพัทยาต้องไม่พลาด
เพิ่งเคยมาทานที่นี่ครั้งแรก ไปวันธรรมดา คนน้อยมาก มีนั่งอยู่ไม่ถึง 10 โต๊ะ ร้านอาหารมี 2 ชั้น ตอนกลางคืนบรรยากาศดีมาก อาหารมาเร็วมากๆ ประทับใจค่ะ มาพัทยารอบหน้าคงไม่พลาดร้านนี้แน่นอน
อร่อย บรรยากาศดี ติดทะเล
ร้านประภาคาร บ้านอำเภอ แนะนำโดยเพื่อนที่มีคอนโดอยู่แถวนั้น เค้าบอกอร่อยไม่แพงมากันประจำ บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่า ดูดีกว่าร้านอื่นในย่านนั้น อาหารสดอร่อย ออกไว รสชาติโอเคเลย ถ้าใครพักแถวนั้นแวะมาทานร้านนี้ สะดวก โอเคเลย ร้านมีสองชั้น หาที่เหมาะๆ นั่งกันค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยมีดนตรีสดช่วงเย็น
อาหารอร่อย บรรยากาศดีรับลมทะเลได้และมีดนตรีสด อาหารค่อนข้างอร่อยทุกอย่างบริการรวดเร็วห้องน้ำสะอาด ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านอาหารแบ่งเป็น 2 ชั้นชั้นล่างและชั้นบนชั้นบนรับลมเข้าได้ทุกทิศทางด้านล่างเหมาะสำหรับนั่งคุยงาน อยากให้ที่ร้านมีเก้าอี้สำหรับเด็กด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ได้เยอะ ไกลทะเลไปนิด
ประภาคารบ้านอำเภอ ร้านอาหารไม่ไกลจากที่พัก รร.Movenpick จอมเทียน ขับรถไม่ไกล อยู่ในเขตบ้านอำเภอปากทางมีป้ายทางเข้า จุดสังเกตุมีสนง.ไปรษณีย์หน้าปากทางเข้า วันนี้ร้านค่อนข้างเงียบ ร้านไม่ได้ติดริมทะเลอยู่ห่างออกมาหลายสิบเมตร มีซากเรือประมงกองๆข้างร้าน แต่มองเห็นทะเลมีเรือตกหมึกไฟสีเขียวอยู่รายรอบ ร้านมีเล่นดนตรีสด เพลงค่อนข้างดี อาหารวันนี้สั่งเลย -ปลากะพงทอดราดน้ำปลา (450) -หมึกนึ่งมะนาว (...อ่านต่อ
อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี เพลงเพราะ
ร้านนี้เป็นร้านแนะนำจากคนรู้จักค่ะ ต้องเข้ามาในซอย ดั้นด้นเล็กน้อย ตอนเช้ามาถึงข้างในจะเป็นเวิ้งกว้างๆ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ มาครั้งแรกจะลำบากนิดนะคะ เข้าซอยมากจะรู้สึกว่า เฮ้ย..มันไม่ใช่ แต่จริงๆแล้ว..อย่าท้อถอย เข้ามาเลยค่ะ ร้านเป็นร้าน 2 ชั้น ถ้ามาช่วงก่อนพระอาทิตย์จะตก คงจะสวยค่ะ แต่พอดีเราไปตอนพลบค่ำแล้ว ก็เลยไม่ได้ดื่มด่ำเท่าไหร่ ร้านตกแต่งได้ดูสะอาดตา เป็นโทนขาวฟ้า ทะเลๆหน่อ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมาก อาหารออกเร็ว สด อร่อย
ตามพิกัดมาจากในวงใน อยากได้ร้านอาหารอร่อย ริมทะเล แต่ไม่เอาพวกดนตรีดังๆ เจอแล้วไม่ผิดหวัง ชั้นสองบรรยากาศดีมาก อากาศดี มีเพลงจากดนตรีสดเพราะๆ เบาๆ ฟังเพลินๆ อาหารออกเร็ว และมาต่อเนื่อง ทำให้กินได้เมามันมาก อร่อยทุกอย่าง และความสดต้องยกนิ้วให้ ดีจริง โดยเฉพาะยำประภาคาร ปริมาณพอเหมาะและอร่อยมาก หอยเชลล์ดีทั้งยำและอบชีส สปาเกตตี้ต้มยำ จานนี้ปิดท้ายเพราะอยากกิน รสต้มยำนัวๆ มาก อร่อยจ้าดูเพิ่มเติม
บริการดีและบรรยากาศดี๊ดี
มาทานร้านนี้เย็นวันที่ 14 กุมภาค่ะ สารภาพเลยว่าตอนแรกไปร้านริมผา ลาภิณ แต่คนเยอะมาก รอคิว 20 กว่าคิว เลยตัดสินใจเปลี่ยนร้านค่ะ เสิชหาในวงในเลยตัดสินใจมาร้านนี้ค่ะ ประภาคาร บ้านอำเภอ - ที่ตั้ง GPS นำทางมาเลยค่ะ จากถนนใหญ่เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแคบพอสมควร จนมาถึงเกือบริมทะเลเลยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้าน โลเกชั่นและบรรยากาศโอเคเลย มาตอน sun set ด้วย โรแมนติกเลย ตัวร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งน่ารัก มีประภาคารเล็กๆเ...อ่านต่อ