3.6

รีวิว ประภาคารบ้านอำเภอ

-iammoe Horsuwan
22 ส.ค. 2014
อาหารอร่อย ไม่คาว ใครมาพัทยาต้องไม่พลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลากระพงทอดกรอบราดน้ำปลา, กรรเชียงปูม้านึ่ง, ห่อหมกทะเล

เพิ่งเคยมาทานที่นี่ครั้งแรก ไปวันธรรมดา คนน้อยมาก มีนั่งอยู่ไม่ถึง 10 โต๊ะ ร้านอาหารมี 2 ชั้น ตอนกลางคืนบรรยากาศดีมาก อาหารมาเร็วมากๆ ประทับใจค่ะ มาพัทยารอบหน้าคงไม่พลาดร้านนี้แน่นอน

Yee_FullandFun
26 ก.ย. 2018
อร่อย บรรยากาศดี ติดทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้า

ร้านประภาคาร บ้านอำเภอ แนะนำโดยเพื่อนที่มีคอนโดอยู่แถวนั้น เค้าบอกอร่อยไม่แพงมากันประจำ บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่า ดูดีกว่าร้านอื่นในย่านนั้น อาหารสดอร่อย ออกไว รสชาติโอเคเลย ถ้าใครพักแถวนั้นแวะมาทานร้านนี้ สะดวก โอเคเลย ร้านมีสองชั้น หาที่เหมาะๆ นั่งกันค่ะดูเพิ่มเติม

Phoeby
2 ธ.ค. 2018
อาหารอร่อยมีดนตรีสดช่วงเย็น

อาหารอร่อย บรรยากาศดีรับลมทะเลได้และมีดนตรีสด อาหารค่อนข้างอร่อยทุกอย่างบริการรวดเร็วห้องน้ำสะอาด ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านอาหารแบ่งเป็น 2 ชั้นชั้นล่างและชั้นบนชั้นบนรับลมเข้าได้ทุกทิศทางด้านล่างเหมาะสำหรับนั่งคุยงาน อยากให้ที่ร้านมีเก้าอี้สำหรับเด็กด้วยดูเพิ่มเติม

mom.army
1.8k4k40.4k
8 ต.ค. 2017
อาหารอร่อย ได้เยอะ ไกลทะเลไปนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, เนื้อปูผัดผงกะหรี่

ประภาคารบ้านอำเภอ ร้านอาหารไม่ไกลจากที่พัก รร.Movenpick จอมเทียน ขับรถไม่ไกล อยู่ในเขตบ้านอำเภอปากทางมีป้ายทางเข้า จุดสังเกตุมีสนง.ไปรษณีย์หน้าปากทางเข้า วันนี้ร้านค่อนข้างเงียบ ร้านไม่ได้ติดริมทะเลอยู่ห่างออกมาหลายสิบเมตร มีซากเรือประมงกองๆข้างร้าน แต่มองเห็นทะเลมีเรือตกหมึกไฟสีเขียวอยู่รายรอบ ร้านมีเล่นดนตรีสด เพลงค่อนข้างดี อาหารวันนี้สั่งเลย -ปลากะพงทอดราดน้ำปลา (450) -หมึกนึ่งมะนาว (...อ่านต่อ

SiM Ph.
26 ม.ค. 2018
อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี เพลงเพราะ

ร้านนี้เป็นร้านแนะนำจากคนรู้จักค่ะ ต้องเข้ามาในซอย ดั้นด้นเล็กน้อย ตอนเช้ามาถึงข้างในจะเป็นเวิ้งกว้างๆ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ มาครั้งแรกจะลำบากนิดนะคะ เข้าซอยมากจะรู้สึกว่า เฮ้ย..มันไม่ใช่ แต่จริงๆแล้ว..อย่าท้อถอย เข้ามาเลยค่ะ ร้านเป็นร้าน 2 ชั้น ถ้ามาช่วงก่อนพระอาทิตย์จะตก คงจะสวยค่ะ แต่พอดีเราไปตอนพลบค่ำแล้ว ก็เลยไม่ได้ดื่มด่ำเท่าไหร่ ร้านตกแต่งได้ดูสะอาดตา เป็นโทนขาวฟ้า ทะเลๆหน่อ...อ่านต่อ

My Eating Addiction
1034305k
10 ธ.ค. 2017
บรรยากาศดีมาก อาหารออกเร็ว สด อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำประภาคาร

ตามพิกัดมาจากในวงใน อยากได้ร้านอาหารอร่อย ริมทะเล แต่ไม่เอาพวกดนตรีดังๆ เจอแล้วไม่ผิดหวัง ชั้นสองบรรยากาศดีมาก อากาศดี มีเพลงจากดนตรีสดเพราะๆ เบาๆ ฟังเพลินๆ อาหารออกเร็ว และมาต่อเนื่อง ทำให้กินได้เมามันมาก อร่อยทุกอย่าง และความสดต้องยกนิ้วให้ ดีจริง โดยเฉพาะยำประภาคาร ปริมาณพอเหมาะและอร่อยมาก หอยเชลล์ดีทั้งยำและอบชีส สปาเกตตี้ต้มยำ จานนี้ปิดท้ายเพราะอยากกิน รสต้มยำนัวๆ มาก อร่อยจ้าดูเพิ่มเติม

fighting_galls
23 ก.พ. 2015
บริการดีและบรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตรทะเล, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ออส่วน, ส้มตำปูม้า

มาทานร้านนี้เย็นวันที่ 14 กุมภาค่ะ สารภาพเลยว่าตอนแรกไปร้านริมผา ลาภิณ แต่คนเยอะมาก รอคิว 20 กว่าคิว เลยตัดสินใจเปลี่ยนร้านค่ะ เสิชหาในวงในเลยตัดสินใจมาร้านนี้ค่ะ ประภาคาร บ้านอำเภอ - ที่ตั้ง GPS นำทางมาเลยค่ะ จากถนนใหญ่เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแคบพอสมควร จนมาถึงเกือบริมทะเลเลยค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้าน โลเกชั่นและบรรยากาศโอเคเลย มาตอน sun set ด้วย โรแมนติกเลย ตัวร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งน่ารัก มีประภาคารเล็กๆเ...อ่านต่อ