- รีวิว Santa Fe' Steak โลตัส จันทบุรี

มากิน 129 บาท จาก 195 บาท
✅ ข้อดี 1. มี promotion หลากหลาย 2. ราคาในเมนูเป็นราคาสุทธิ (รวม VAT แล้ว) 🛑 ข้อควรระวัง 1. ควรรีบตัดสินใจสั่ง เพราะอย่างเมนูที่ผมสั่งใช้เวลา 16 นาทีในการทำ 🥩 รอบนี้ผมสั่ง เสต็กสันคอหมู + เสต๊กไก่ ซอสไปซี่ (ราคาเมนูนี้ตั้งแต่ 16 มิ.ย. - 15 ส.ค. 63) 1️⃣ สเต๊กสันคอหมู (Pork collar steak) - เนื้อสันคอหมู grilled มาค่อนข้างแห้ง แต่ยังดีที่มีมันจากคอหมูอยู่ทำให้ทานได้ง่าย - รสชาติเค็มนิดๆ ค่อนข้างไปทางจืด 2️⃣ สเต๊กไก่ ซอสสไปซี่ ( Chicken Steak and Spicy Sauce) - เนื้อไก่ส่วนสะโพกทำมาสุกกำลังดี เนื้อยังไม่แห้ง -หนังกรอบนิดๆ - รสชาติเค็มนิดๆ คล้ายกับ สเต๊กสันคอหมู - มี spicy sauce ให้ ลักษณะคล้ายกับซอสมะเขือเทศที่มีรสชาติเผ็ดอยู่ในตัว 3️⃣ สลัดผัก - มีน้ำสลัดแบบ cream ราดมา น้ำสลัดรสชาติหวาน 4️⃣ Fries - เป็นแบบ standard size - ไม่ได้โรยเกลือมา รสชาติจืดๆ 🍵 นอกจากนี้ผมยังสั่งชาเขียวเย็น ดื่มแล้วได้กลิ่นชาเขียว - ราคา 19 บาท จาก 29 บาท 💰 รวมราคามื้อนี้จ่าย 129 + 19 = 148 บาท ถือว่าคุ้มและอิ่มครับ 📝 โดยรวม ร้านนี้สามารถทาน steak ในราคาย่อมเยาได้ เพราะมี promotion ให้ทานเรื่อยๆ

ปรับราคา และ เมนูใหม่ แต่มีพานาคอตต้าบลูเบอร์รี่ แถมให้ อร่อยดี
ปกติกินแต่ ชุด คอมโบ รสชาติพอกินได้ รู้สึกรสชาติดีขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อย เดือน ก.พ.61 ปรับราคา และ เมนูใหม่ ชุดคอมโบเพิ่มราคา 10 บาท แต่มีพานาคอตต้าบลูเบอร์รี่ แถมให้ อร่อยดี หวานๆเปรี้ยว สามารถดับความเลี่ยนของสเต็กได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม
มาแล้ว มาซะทีเมืองจันเมืองเล็กน่ารัก ไม่ต้องไปไกลแล้ว
รอมานานว่าเมื่อไหร่จะมาเปิดที่จันบ้างนะ มาแล้วๆมาซะที ซานตาเฟ่ สเต็กแสนอร่อย ซีซ่าสลัดแฮมที่เราชอบ ซุปแฮมหอมมัน พึ่งเปิดเลยค่ะคนเยอะหน่อย แต่รอไม่นานมาก เปิดอยู่ที่ห้างเทสโก้โลตัส สาขาจันทบุรีนะคะ สเต็กหมูคุโรบุตะอร่อยมากเหมือนสาขาอื่นๆที่เคยทาน สุดยอดค่ะ พนักงานบริการดีทุกคนค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ตกแต่งร้านสวยงาม
ร้านตกแต่งเป็นอย่างดี สเต็กอร่อย นุ่ม น้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย ได้อาหารเร็ว ที่สำคัญร้านสะอาดมากๆ เพราะมีการทำความสะอาดและคอยเก็บโต๊ะทันทีเมื่อมีคนทานเสร็จ พนักงานให้บริการเป็นกันเอง และยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการดูเพิ่มเติม