3.8

รีวิว Garrett Popcorn สยามพารากอน

Rachi zhang
15 เม.ย. 2014
ป๊อปคอร์น garrett อันโด่งดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แมคคาเดเมียคาราเมล

เพิ่งไปซื้อมาเมื่อวานจ้า ไปซื้อตอนทุ่มกว่าๆ ก็ยังต้องต่อคิวน้า รอประมาณ 10 นาทีได้จ้า คนนึงจำกัด 4 ถุงน้าาา มี 3 ไซส์ S M L และ 2 ประเภท แบบธรรมดา ก็พวก คาราเมล ชีส เนย แบบแพงก็ แมคคาเดเมียคาราเมล แบบธรรมดา Size m ราคา 195 แบบแพงก็ 340 จ้า เราว่าไซส์ S กับ M ราคาไม่ต่างกันมาก ซึ่งไซส์ M จะคุ้มกว่าเยอะเลย อย่างแบบธรรมดา ไซส์ s 140 บาท ไซส์ M 195 บาท เพิ่มเงินแค่ 55 เองจ้าา วันนี้ลองชีส ก็ไม่ได้เค็มมากนะ สำหรับเรา แต่มันจะไม่ค่อยกรอบนะยี่ห้อนี้ เก็บได้ไม่นานจ้า ลองคาราเมล กับแมคคาเดเมียคาราเมล อร่อยอ่าาา อาจจะเพราะเราชอบกินแมคคาเดเมียอยู่แล้ว อิอิ

รีวิวที่พูดถึง
mom.army
1.8k4k40.4k
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
กระป๋องเหล็กลายน่ารัก

Garrett Popcorn Siam Paragon Garrett popcornอร่อย พิกัดชั้นใต้ดิน โซนอาหาร พารากอน เดินหาร้านขนมทาน ผ่านร้านการ์เล็ตป๊อปคอร์น ปกติชอบนะ ป๊อปคอร์นอร่อยโดยเฉพาะรสคาราเมลแบบถั่วๆอัลมอนด์หรือแมคคาเดเมีย สั่งได้ไซด์ S M L ถุงหรือกระป๋องเหล็ก โดยเฉพาะไซด์S กระป๋องเหล็กเป็นลายlimitedเฉพาะ สั่งเป็น Caramel crisp petite (395) คาราเมลหอมหวานกรอบอร่อย ไซด์Sได้ไม่เยอะทานแป๊บเดียวหมด แต่ซื้อเพราะชอ...อ่านต่อ

23 มิ.ย. 2023
สั่งแบบกระป๋องเพิ่ม60.-รับถุงเล็กเพิ่มได้เลย
yui
51.7k4.3k41k
16 ต.ค. 2024
ร้านข้าวโพดคั่ว ชิคาโก ออกรสใหม่เอาใจคนไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spicy kettlecorn

ข้าวโพดคั่วอเมริกันออกรสชาติใหม่ เป็น spicy kettlecorn 340฿ 🍿 popcorn รสชาติเผ็ดหวาน กินแล้วไม่เลี่ยน รสชาติดี ถูกลิ้นคนไทย เพราะมีความเผ็ดมา balance ความหวาน ทำให้กินได้เรื่อยๆ รสที่เลี่ยนที่สุดคือ caramel มันหอม แต่หวานเลี่ยน #WongnaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Akapatr
7 ก.ย. 2022
Garrett Popcorn เป็นร้านขายป็อปคอร์นขึ้นชื่อ มีหลายรสให้เลือก

วันนี้ซื้อรส Macadamia Caramel Crisp ถุงเล็ก 1 ถุง ราคา 275 บาท เปิดถุงมากลิ่นป็อปคอร์นผสมคาราเมลหอมมาก ป็อปคอร์นสดกรอบ อร่อยคาราเมลเข้มข้น ให้ถั่วค่อนข้างเยอะพอสมควร ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
737878k
2 ก.ค. 2022
Chicago Mix อร่อยลงตัว
เมนูเด็ด: Classic Chicago Mix

เวลาอยากทานป็อปคอร์นจะนึกถึง Garret ตลอดค่ะ 🍿🧀 รอบนี้สั่งเป็นรส Chicago Mix เหมือนเดิม จะได้เป็นรสคาราเมล ซึ่งหวานมาก แต่อร่อยมากก ผสมกับชีส เค็มๆ นัวๆ ทานสลับกันพอดีเลยค่ะ อันนี้เป็นถุงเล็ก ราคา150บาทดูเพิ่มเติม

moeipybara
16 พ.ย. 2021
ร้านป๊อปคอร์นแสนอร่อยจากอเมริกา คาราเมลหวานอร่อย ชีสงั้นๆ

🍿 รสแมคคาเดเมียคาราเมล - ให้เป็นรสที่ชอบที่สุดที่เคยลองมาเลยค่ะ ด้วยตัวคาราเมลที่แสนอร่อยของร้านนี้อยู่แล้ว บวกไปกับถั่วไฮโซอย่างแมคคาเดเมีย บอกเลยว่าลงตัวมากๆ 🍫 รสโกโก้ - เป็นรสใหม่ที่มาในช่วงนี้ ราคาเท่ากับแมคคาเดเมียเลย แฟนคลับช็อกโกแลตหรือโกโก้น่าจะชอบ แต่สำหรับเรา เราเฉยมาก 🧀 รสชีส - ความต่างจากรสชีสทั่วๆไปในป๊อปคอร์นอื่นๆก็คงจะเข้มข้นกว่า แต่ถ้าจะสั่งจริงๆสั่งเป็นพวกคาราเมลดีกว่า รสน...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
15 ก.พ. 2022
ลอง Garrett Popcorn รสใหม่😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Small Cocoa Orange

📍Garrett Popcorn สาขา สยามพารากอน ชั้น G ลอง Garrett รสใหม่ขายช่วงตรุษจีน รส #CocoaOrangeCaramelCrisp เป็นโกโก้เข้มข้นผสมส้ม เปิดถุงมากลิ่นส้มคือหอมมาก รสหวาน เข้มข้นโกโก้ ราคาเท่ากับ Macadamia Caramel เลย เราสั่งถุงเล็กสุด ราคา 275.- #จีนพากิน😋 #garrettpopcornดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World