- หน้าแรก
/
- รีวิว Chiang Mai Breakfast World

รีวิว Chiang Mai Breakfast World
อาหารเช้านานาชาติให้เลือกทาน
ร้าน Chiang Mai Breakfast World อยู่ซอยมูลเมือง2 ที่จอดรถหาตามข้างทาง ซอยค่อนข้างแคบ รถยนต์หาที่จอดลำบาก เพื่อนชวนมาทานอาหารเช้า เบือกมาร้านนี้ เพราะมีอาหารเช้านานาชาติให้เลือกทาน บรรยากาศร้านสบายๆ พนักงานบริการดี สั่งน้ำมะนาว,ชุดWednesday special,โรสบีฟ,แซลมอนอโวคาโด,มันผัดเบคอน มาทานกัน แต่ละจานใหญ่และให้เยอะ ตกแต่งสวยงาม รสชาติอร่อย

ตัวกรอง
เรียงตาม
[GBR] อาหารเช้าต่างชาติหลากหลาย รสชาติใช้ได้ มีเป็นร้อยเมนู
<<สถานที่เดิมพัน>> ซอยมูลเมือง 1 ถนนมูลเมืองรอบเกาะเมือง ก่อนถึงประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่ครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> อาหารเช้าแบบต่างชาติสำหรับเชียงใหม่แล้ว บูมและมีชื่อเสียงพอสมควร ด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติส่วนใหญ่นิยมทานอาหารเช้าเป็นสำคัญ ร้านรวงเลยเปิดและงัดกันออกมาโชว์แบบน่าลองน่าโดนมากมาย และรอบนี้น้อง GB ก็กระแดะอยากจะตาสีน้ำข้าว 555+ ไปลองร้านที่ฮิตของบรรดาพรี่ๆ อย่าง Chiangmai brea...อ่านต่อ
เมนูอาหารเช้าให้เลือกเยอะมาก
เป็นร้าน Breakfastอีก ร้านนึงเลยในเชียงใหม่ ที่อร่อยใช่ได้ เมนูของร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ เรียกว่าถ้ามากินกัน วันละมื้อนี่กินได้เป็นเดือนๆ นอกจากอาหารแล้วร้านยังขายพวกชีสกับซาลามี่ สำหรับกลับบ้านด้วย เสียอย่างเดียวที่จอดรถยากมากซอยแคบดูเพิ่มเติม
ลองครั้งแรกกับอาหารเยอรมันในเชียงใหม่ บรรยากาศสบายๆ ลูกค้าฝรั่งเข้ามาเรื่อยๆ
รสชาติอาหารใช้ได้ สมราคา แต่เครื่องดื่มราคาสูงไป ทำน้ำปั่นสมูตตี้ ไม่มีรสชาติของโยเกิร์ตเลย แล้วน้ำแข็งคือปั่นไม่ละเอียด พอแจ้งพนักงานว่าขอปั่นอีกรอบ พนักงานบอกว่าขออภัยเครื่องปั่นเราไม่ค่อยดี เรางงคือคุณเป็นร้านอาหารราคาสูง แต่ทำไมใช้เครื่องปั่นราคาถูกคะ สมูตตี้แก้วละ 130 เนี่ย ทำออกมาคุณภาพ 30 บาท อาหารโอเค German Noodle ถามพนักงานว่าเส้นเป็นยังไง พนักงานก็อธิบายไม่ได้ คือไม่เคยกิน??? แล้ว...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ





































