- รีวิว True Fitness เอ็กซ์เชนจ์ทาวเวอร์

ใกล้แหล่งที่ทำงานและบีทีเอสสะดวกมากๆ
Special price : True fitness VIP all club membership - You can go to fitness at Central world @siam or @chidlom, Exchange tower @asoke and Khae Rai intersection. - 1,500 Baht per month This price only include yoga. - You can play for another 36 months. - Very special price if purchase within January 2016. Lฝากประกาศหน่อยคะ ขายด่วน!!! สมาชิก true fitness VIP all club สามารถเล่นได้ที่Central world ตึกexchange อโศกและแคราย เพียงเดือนละ 1,500 บาทราคานี้รวมโยคะ!! แล้วด้วย สามารถเล่นได้อีก 36 เดือน คุ้มมากๆ ราคานี่หาไม่ได้อีกแล้ว หากเล่นไม่หมดสามารถขายต่อได้ พิเศษ หากซื้อภายในเดือนนี้มีส่วนลดพิเศษให้จ้า สนใจสอบถาม ID Line :fameemy Tel. 0950696504

ทรีตเม้นต์หน้าคือดีงาม ต้องลอง!!
คือเคยโดนหลอกล่อมาซื้อคอร์สไป นางก็ตอบแทนโดยการส่งทรีตเม้นต์หน้าฟรีมาเป็นครั้งที่ 3 ละ รอบนี้ทำตัว Whitening มีการลงม๊อยส์เจอร์ไรเซอร์กับกันแดดให้ด้วยก่อนจบ ทำละหน้าเย็น แบบเย๊นเย็น รูขุมขนคงหดหมดอะ เดี๋ยวกลับไปสังเกตุระยะยาวค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้รู้สึกดีกับหน้ามาก ชุ่มชื่น กระชับ ใสด้วยนิดนึงมั๊ง ไม่แน่ใจเพราะภาพ before ถ่ายไฟเหลือง แต่ after ถ้ายไฟขาว แอบดูมันวาวนิดๆเพราะกันแดดกับบำรุง คือดี ชอ...อ่านต่อ
มาที่นี่ครบ ชั้นล่างร้านอาหาร ชั้นบนฟิสเนต&สปา
เป็นเมมเบอร์ที่นี่ตั้งแต่5-6ปีที่แล้ว การบริการที่นี่ดีมากเซลไม่มียัดเยียดช่วงแรกๆมีแถมเทรนเนอร์3ครั้งด้วยค่ะ แต่เราไปเล่นมั้งไม่ไปมั้ง เข้าบ่อยสุดก็โยคะร้อนค่ะ ครูใจดีมากเป็นต่างชาติเราตัวแข็งสุดๆครูก็ช่วยจับให้ตลอดค่ะ (ช่วงหลังขี้เกียจเน้นไปสปาที่นี่ค่ะ ถ้าเป็นเมมเบอร์ราคาลดไปเยอะค่ะ) ที่จอดรถที่นี่ชั้นใต้ดินขึ้นลงยากหน่อยนะคะเพราะทางแคบมากโค้งพอดีคัน แนะนำให้นั่งบีทีเอสมาค่ะสำหรับคนขับรถไม่แข็งอ่านต่อ