รีวิว KAZE Fresh Japanese Restaurant ทองหล่อ

jeab ja
28 ก.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
ซูชิเกรดพรี่เมี่ยมกับโปรโมชั่นแรงๆสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ushiebi Spicy Salmon, FOIE GRAS SUSHI, UNAGI SUSHI

หลังจากได้เห็นรูปข้าวหน้าปลาไหลทั้งตัวใน IG ด้วยหน้าตาน่าทานแถมมีโปรโมชั่นเด็ดๆถึงกับต้องออกตามหาร้านนี้ในวันถัดไปทันทีเลยค่ะ โดยการเดินทางอาจจะหายากนิดนึงค่ะ เพราะร้านจะตั้งอยู่เยื้องๆกับ J Avenue ซึ่งจะหาที่จอดรถค่อนข้างยากหน่อยค่ะเพราะร้านจะอยู่ติดกับถนนทองหล่อเลย แต่พอมาถึงปรากฏว่าทางร้านมีบริการรับจอดรถฟรีที่หน้าร้านด้วยค่ะ ซึ่งตอนแรกขับรถวนอยู่หลายรอบก็หาร้านไม่เจอ เลยตัดสินใจไปจอดรถที่ J Avenue แล้วเดินหาร้านเองค่ะ สังเกตที่ตั้งง่ายๆคือ ตั้งอยู่ระหว่างซอย 10 กับ 12 ค่ะ เปิดให้บริการเป็นช่วงเวลา ดังนี้ค่ะ วันจันทร์ - วันศุกร์ แบ่งช่วงเวลาเป็น 2 รอบ คือ เวลา 12.00 - 15.00 น. และ 17.30 - 23.00 น. วันเสาร์- วันอาทิตย์ เปิดให้บริการทั้งวันไม่แบ่งช่วงเวลา ตั้งแต่เวลา 12.00 - 23.00 น. ตัวร้านจะเป็นตึก 2 ชั้น 1 คูหา ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว ด้านหน้าจะเป็นกระจกใสทำให้สามารถมองเห็นรายละเอียดภายในร้าน โดยจะแบ่งเป็น 2 ชั้น - ชั้นล่าง จะเป็นโต๊ะแบบเคาน์เตอร์บาร์ สามารถชิมการทำซูชิจากเชฟได้อย่างใกล้ชิดค่ะ - ชั้นบน จะเป็นโต๊ะส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โซนนี้แนะนำให้โทรมาจองก่อนนะคะ การตกแต่งร้านเน้นความเรียบง่าย ทำให้มองดูสบายตาดีค่ะ ถัดมาเรามาดูโปรโมชั่นของทางร้านที่น่าสนใจกันดีกว่าค่ะ เพียง Add Line ของทางร้าน @kazethailand รับฟรี Salmon-Belly Aburi Sushi 1 คำ ต่อ 1 Line Account ทันทีค่ะ พร้อมกับส่วนลด 50% สำหรับทุกเมนูตับห่านฟัวกราส์และปลาไหลญี่ปุ่นย่างไฟด้วยค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้นค่ะ ฉะนั้นบอกได้เลยว่าห้ามพลาด ที่นี้เรามาดูเมนูที่สั่งไปกันดีกว่าค่ะ - Unagi sushi (340฿ ลด 50% เหลือ 170฿) ปลาไหลยาวครึ่งตัวเสิร์ฟมาพร้อมข้าวคำเล็กๆ ถือว่าคุ้มสุดๆเท่าที่เคยทานมาเลยก็ว่าได้ค่ะ เลยขอจัดมาแบบเบาๆ 3 คำ แต่เป็น 3 คำที่ใหญ่แล้วยาวมากค่ะ - Foie Gras Sushi (300฿ ลด 50% เหลือ 150฿) ตับห่านเผาไฟทาซอสสูตรเฉพาะของร้าน กลิ่นหอมๆรสชาติกลมกล่อม แต่เสียดายที่ชิ้นบางไปหน่อยแต่ก็อร่อยดีค่ะ - Salmon Belly Sushi (120฿) สั่งมา 2 คำ ถือว่าราคาแรงใช้ได้เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้รับโดยที่ไม่มีโปรโมชั่น ชิ้นไม่ได้ใหญ่มากแถมบางด้วย - Engawa Sushi (140฿) เอ็นกาวะหางยาวๆสวยงาม ถือว่าราคานี้คุ้มค่าค่ะ กลิ่นหอมใช้ได้เลย เพิ่มความอร่อยให้มากยิ่งขึ้นเมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มพอนซึ - Ushiebi Spicy Salmon (320฿) เมนูนี้มาแบบอลังการ สวยงามมากค่ะ เป็นกุ้งเทมปุระตัวใหญ่ด้านบนเป็นแซลมอนราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยดีค่ะ - Line Salmon Belly Sushi (ฟรี) เมนูนี้ได้ฟรีจากการ add line ของทางร้าน ได้มาทั้งหมด 2 คำ (คนละคำ) ส่วนเครื่องดื่ม - Hot Green Tea (80฿/คน) เป็นชาเขียวร้อนที่ราคาค่อนข้างสูงมากค่ะ แถมนับเป็นหัวด้วย เฉพาะค่าน้ำก็ 160฿ แล้วค่ะ โดยรวมถือว่าการบริการของพนักงานที่นี้ค่อนข้างดีมากค่ะ คอยใส่ใจบริการอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา ประทับใจตรงที่มีการเปลี่ยนจานในกรณีที่จานเลอะเทอะให้ด้วยนะคะ ส่วนราคาถือว่าค่อนข้างสูงเป็นบางรายการค่ะ รวมทั้งยังมี Vat & Service Charge อีกด้วย แต่ที่รู้สึกว่าค่อยคุ้มก็ตรงที่ตอนนี้มีโปรโมชั่น Line จนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ ส่วนรสชาติต้องยกปลาไหล อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ ถึงแม้จะราคาค่อนข้างสูงแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับถึงกับลืมเรื่องราคาไปชั่วขณะเลยค่ะ อีกอย่างที่ชอบมากๆคือซูชิที่นี้ใช้ข้าวคำเล็กๆทำให้เราได้สัมผัสถึงรสชาติของเนื้อปลาได้อย่างเต็มๆคำค่ะ ใครที่ชอบทานซูชิเป็นชีวิตจิตใจแนะนำว่าไม่ควรพลาดร้านนี้นะคะ ยิ่งมีโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Foodtraveler_theworld
10 ธ.ค. 2015
Omakaze ศิลปะแห่งซูชิ กับความสด และความอร่อยแบบพรี่เมี่ยม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hotate Spicy Cheese, Omakaze 6

หากกล่าวถึงซูชิ ซาซิมิ และ fusion sushi คุณภาพดี สวยงาม (แน่นอนที่เห็น แล้วต้องถ่ายรูป) ราคาแบบพรี่เมี่ยม ย่านทองหล่อช่วงนี้ต้องบอกว่า ร้านนี้กำลังฮิต ถึงแม้ว่ายังเป็นร้านขนาดห้องเดียว ที่จอดรถแบบเวียนยังมีคน แวะมาโดยไม่ขาดสาย ที่ตั้งอยู่ใกล้ใกล้กับเจเวนิวทองหล่อ ฝั่งตรงข้ามกับร้าน Starbucks ใกล้ใกล้กับเดอะคลาสทองหล่อเก่า (The Glass ปิดไปแล้ว) เมนูที่แนะนำ จะเป็น "Omakaze" ซูชิแบบขำที่ขนาดใหญ่ก...อ่านต่อ

Hotate Spicy Cheese มันคือดีงามOmakaze 4 ขอสุกอีกหน่อยOmakaze 6 สำหรับ Salmon LoverEngawa สวยงาม สดอร่อย
Yee_FullandFun
13 พ.ย. 2016
ซูชิพรีเมี่ยม รสชาติดีสมราคา **มาจัดโปรลด 50% ทุกเมนูกัน ถึง 30 พ.ย. นี้**
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: AVOCADO SALAD, WAGYU SUSHI, FOIE GRAS SUSHI, ENGAWA SUSHI, Salmon belly aburi

จริงๆ ตั้งใจไปทานสาขาใหม่เปิดร้านวันแรกลด 50% แต่โต๊ะเต็ม ร้านเลยแนะนำให้มาทานสาขานี้แทนและให้ส่วนลด 50% เท่ากับสาขาใหม่เลย แต่ตอนนี้ร้านขยายโปรโมชั่นให้ทั้งสองสาขาแล้ว สาขาใหม่อยู่ในซอยทองหล่อ 20 ลด 50% ทุกเมนูจนถึง 30 พฤศจิกายนนี้เลย รีบไปจัดกันเลยจ้า Ushiebi spicy salmon (650): โรลกุ้งเทมปุระและแซลมอน จริงๆตัวโรลอร่อยนะแต่ดันราดซอสมากไปหน่อย ซอสก็รสชาติเข้มข้นมากทำให้กลบความอร่อยของตัวโรล...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2016
อีกหนึ่งในร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยม
Suptanhappygirl
19 มิ.ย. 2017
Furano โรลอร่อยมากแต่ราคาก็แรงมากเช่นกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Furano Roll

ร้านนี้หาง่ายค่ะอยู่ติดริมถนนเลยบริการดีตั้งแต่เด็กรับรถเลยทีเดียว รอบนี้ตั้งใจจะมากินอูนิค่ะแต่เชฟบอกว่าวันนี้ไม่มีเลยสั่งเป็นอย่างอื่นแทนเพราะไหนๆก็มาแล้วซึ่งตอนที่ไปเมนูวากิวลดราคาอยู่เราเลยสั่งเป็นฟูราโน่โรล ซึ่งอร่อยมากกกกกละมุนมากกกกจนต้องสั่งเบิ้ลเลยราคาจานละ8ร้อยกว่าบาทน่าจะได้ค่ะแอบแรงพอสมควรและสั่งยำไทยแซลมอนมาตัดเลี้ยนซึ่งก็ทำมารสชาติดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2018
มาเหอะ ขอให้มา เดี๋ยวหาว่าโม้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ENGAWA SUSHI, Okamaze 1,2,3,4,5, UNAGI SUSHI, Salmon belly aburi, SALMON DON

รสชาติอาหาร⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยเหมือนกินที่ญี่ปุ่น สดด้วย แต่ส่วนตัวชอบหอยไรไม่รุ้อ่ะ ชี้ๆเอาอ่ะ ดูราคาด้วยครับ อร่อยตอบโจทย์ครับ หน้าตาอาหาร⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 5 ผ่าน เห็นแล้วน้ำลายสอ อยากกินอีก แต่ดูจังในกระเป๋าแล้วพอก่อน บรรยากาศร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชอบร้านนี้ตรงที่ตกแต่ง มีความเป็นญี่ปุ่น เหมือนได้ไปญี่ปุ่น มีปูหน้าร้าน ตัวโต แต่ไม่มีตังซื้อกรอกครับ ข้างในร้าน มีม่านแยกความสวนตัวด้วยครับ ก...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.4k
18 พ.ย. 2013
ปลาสดอร่อย สามารถสั่ง order ปลาแปลกๆ จากญี่ปุ่นล่วงหน้าได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านคาเสะ เป็นร้าน sushi bar อยู่ถัดจากร้าน Wine Republic หรือถ้าจะสังเกตจาก Starbucks ก็ได้ อยู่ฝั่งตรงข้าม Starbucks (ที่ติดกับร้านต้นเครื่อง) ... ผมไปกินช่วงลดครึ่งราคา ช่วงวันแรกๆ ที่เปิดร้าน เป็นร้านห้องเดียว มีสองชั้น ชั้นล่างมีแค่บาร์ นั่งกันได้ซัก 8-10 คนมั้งถ้ากะไม่ผิด ถ้ามา 1-2 คนเค้าจะให้นั่งที่บาร์ ถ้ากลุ่มใหญ่ก็ชั้น 2 เลย มีทั้งหมด 5 โต๊ะ ช่วงระหว่างรออาหารเลยได้ถามเรื่องช...อ่านต่อ