รีวิว ร้านเสริมสวยพลอยชมพู @ploychompoo11

By Sarinyaa
27 ม.ค. 2021
ร้านทำผมแถวราม2 ทุ่งเศรษฐีแยก 6

มาตามคำแนะนำของน้องที่ทำงานเดียวกันคะ สมคำร่ำลือคะ วันนี้มาทำวอลลุ่ม ปลายงุ้มคะ ก่อนทำช่างมีการเทสผมด้วยนะคะ สภาพผมที่ไปก็ตามภาพเลยคะ แย่มาก ฟู แห้ง ต้องมัดไปทำงานทุกวัน ขั้นตอนแต่ละขั้นตอนละเอียดมากคะ น้ำยาที่ลงผมไม่มีกลิ่นเหม็น เวลาม้วนผม ม้วนแน่นมาก เครื่องอวกาศที่มาทำวอลลุ่มคือโหนลงมาเป็น UFOเลยคะ มันดีมากกก 😊😊😊 เริ่มทำผมตั้งแต่ 9.00-15.00น. ใครจะไปทำผมนัดช่างก่อนนะคะ ต้องว่างสำหรับทำผมอย่างเดียวเลยนะคะ ขั้นตอนแต่ละอย่างต้องใช้เวลา ช่างใจดีมากคะ เลี้ยงข้าว กาแฟ แถมให้น้ำเปล่าขวดใหญ่ด้วยคะ ราคาก็ตามสภาพผมของแต่ละคนนะคะ ส่วนตัวคิดว่าถูกมาก และทำออกมาถูกใจคะ ส่วนตัวเคยไปทำร้านระดับไฮเฮนมาแล้วหมดเงิน 5 หลัก ออกจากร้านสวย แต่พอสระแล้วสภาพแย่หนัก ใครคิดจะทำวอลลุ่ม แนะนำร้านนี้นะคะ

Ploy Ploy
27 ม.ค. 2021
เพื่อความสะดวกของคุณลูกค้า อย่าลืมนัดล่วงหน้ากันก่อนนะคะ♥️ จิ้มที่ลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ https://lin.ee/c7QdTfY
งานสีงานสีงานวอลลุ่ม ยืดโคนดัดปลาย