รีวิว สังวาลย์

Slump up
6 ก.ค. 2019
เดินเข้าตลาดมาก็เจอร้านนี้แหละ แม่ค้าอัธยาศัยดี น่ารัก

เอาตรง ๆ ที่ว่าอร่อย น้ำพริกหนุ่ม ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นยังไง ฮ่า ๆ ที่แวะตลาดนี้เพราะว่ามันสะดวก เป็นแหล่งสำหรับแวะซื้อของฝาก สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไกล ของหลายอย่างของร้านนี้ก็รับมาเหมือนกันร้านอื่น ๆ ในตลาดนี้แหละครับ แต่ที่ต่างออกไปคือน้ำพริกหนุ่มที่ทางร้านตำเอง ผมเลยซื้อมา 3 กระปุก (100 บาท) ส่วนแคปหมู เลือกซื้อแบบติดมัน ทางร้านขายปลีกถุงละ 500 บาทครับ แต่ถ้ายกถุงใหญ่ 300 บาทจะแบ่งเป็นถุงย่อยได้ 5 ถุง เลยจัดถุงใหญ่มา ทอดใหม่ๆ หอมดีนะ ทานเล่นก็ได้ จิ้มน้ำปลาพริกผงนี่แจ่วเลย ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า อ่านต่อได้ที่ (2,154)

หน้าร้าน
น้ำพริกหนุ่ม
น้ำพริกหนุ่ม
แคปหมูติดมัน

Zebra Bravo
25 ม.ค. 2017
ซื้อมากินและแจก ไม่ได้ซื้อมาขาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม

ถึงจะกินเผ็ดไม่เก่ง แต่เราชอบน้ำพริกหนุ่มมากๆ และเจ้าอร่อยที่ต้องแวะซื้อทุกครั้งที่ไปเที่ยวทางเหนือ คือร้านสังวาลย์ในกาดทุ่งเกวียน มีน้ำพริกหนุ่ม 2 แบบให้เลือกคือเผ็ดน้อยกับเผ็ดมาก แต่เราเลือกซื้อเฉพาะเผ็ดน้อยมา 3 ขวด 100 บาท เลยซื้อมา 15 ขวดเลย คนขายยังตกใจ นึกว่าซื้อมาขาย เปล่าจ้า....กินและแจก แป๊บเดียวก็หมดแล้วดูเพิ่มเติม

แจกคนขับรถไปขวดนึง
21 ก.ย. 2016
ของฝากจากเหนือ

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3
4.3