- รีวิว ฝนทิพย์ ลาบขม ตามสั่ง

รีวิว ฝนทิพย์ ลาบขม ตามสั่ง
31 ต.ค. 2021
• ปกติเคยกินก้อยคือ ไม่มีน้ำ แห้งๆแซ๊บๆ แต่ร้านนี้สั่งก้อยเนื้อ ได้ทั้งน้ำลงไปว้ายได้เลย เนื้อน้อยผักเยอะ •สั่งต้มขม ได้แกงเนื้อเปื่อย อ่ะไรคือเนื้อเปื่อยๆใส่ดีนิดนึ่ง อ่ะ คือความขมที่ไม่มีรสชาติ เค็ม รสชาติอะไรเลย •ส้มตำ เปรี้ยวมากกกกกกกกกกกก ไม่อร่อยเลยยยยยคะ
18 ต.ค. 2022
ขายอาหารอีสาน แต่รสชาติจืดสนิท
นึกอยากกินลาบหมูจนเปิดมาเจอร้านนี้ ดูแล้วมีอาหารหลากหลาย ที่สำคัญเราชอบกินเนื้อ เห็นมีข้าวเนื้อน้ำมันหอย มีต้มแซ่บเนื้อ เลยสั่งมาทั้งหมด 3 รายการผ่านไลน์แมน 1.ลาบหมู เปิดเทเป็นถุงแรกเลยเพราะอยากกินมาก พอตักชิมเท่านั้นแหละ ผิดหวังสุดๆลาบหมูอะไรไม่มีรสชาติเลยเราต้องปรุงเพิ่มใส่พริกป่นเป็นช้อนพูนๆ ใส่มะนาว น้ำปลา เติมใหม่หมดถึงจะพอกินได้ 2.ข้าวเนื้อน้ำมันหอย เปิดกล่องชิมดู มีกลิ่นสาบเนื้...อ่านต่อ
20 พ.ค. 2020
อาหารอร่อย เป็นกันเอง. ที่จอดรถกว้างขวาง. เขิญมาแวะชิมได้จ้าว
เชิญมาแวะชิม มีอาหารหลากหลายรับรองลำแต๊ๆๆจ้าวดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!