- รีวิว Everyday Relax Massage and Spa

16 ก.ค. 2019
ถ้าพูดถึง #ร้านนวดแถวนนทบุรี ต้องมาร้าน #everydayrelaxเลยค่ะ ฝีมือนวดเยี่ยม บริการดีใส่ใจ ร้านสวยสะอาดมากมายไปด้วยเมนูบ
ราคา: THB 250 - 500
ฝีมือนวดดีมากค่ะ เหนื่อยจากการทำงานแวะร้านนี้หายเมื่อยและผ่อนคลายสุดๆ ร้านสวยสะอาด บริการเป็นกันเองที่สำคัญมีหลากหลายเมนูนวดค่ะ
24 ธ.ค. 2018
ร้านสวยสะอาด พนักงานนวดคือดีมากๆคะ ยิ่งเมนูขัดผิวและอโรม่า ลองมาใช้บริการไม่มีผิดหวังคะ
30 มิ.ย. 2020
ร้านบรรยากาศสงบ ที่ดีมากๆคือฝีมือพนักงานนวด คือดีมากค่ะ เมนูหลากหลาย ทขนมอร่อย
ราคา: THB 280
ร้านEverydayrelax ในซอยสามัคคี หมอนวดดีทุกคนเลยแถมร้านตกแต่งสวย สะอาดเหมาะแก่การพักผ่อนค่ะดูเพิ่มเติม
1 ก.ย. 2019
ชอบมากค่ะร้านนวด#everydayrelax