3.7

รีวิว Breadtalk สีลมคอมเพล็กซ์

papa🎯
21 ส.ค. 2015
เจอกัน ตอนจัดรายการ 🍞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Smart Cheese

ร้านขนมปังสัญชาติสิงคโปร์ สาขานี้ ทำเลที่ตั้ง เหมาะเหม็ง ทางเข้า-ออก บริเวณชั้น 1 กลิ่นขนมอบ หอมอบอวล ชวนยั่วยวน ยิ่งนัก อบใหม่สดทุกวัน ... สมัยแรกเปิดร้าน ช่วงค่ำใกล้ปิดร้าน จะเห็นพนักงาน ช่วยกันหยิบ เท ขนมที่เหลือ ลงถุงขยะดำ ให้สงสัยว่า ทำลายทิ้ง หมด ฤๅ ??? ถัดมาอีกระยะหนึ่ง มีป้ายโปรโมชั่นมาตั้งหน้าร้าน (ช่วงเวลาลดราคา ไม่แน่นอน แล้วแต่ จะยกป้ายออกมาเมื่อไหร่) 4 ชิ้น 99 บาท / 8 ชิ้น 188 บาท ... มาระยะหลังนี้ ลดราคาแบบเดียว 4 ชิ้น 99 แถมไม่จัดรายการ สินค้าหลายตัว ที่ราคาแพงหน่อย ... แอบเห็น ตอนใกล้ปิดร้าน คราวนี้ไม่เทของที่เหลือใส่ถุงดำแล้วนะ บรรจงหยิบใส่ถุงหิ้วสวยงาม คนละถุง 2 ถุง !!!

Nickktwf
2.6k8k104.7k
5 ก.ย. 2025
Fire Momoji เค้กไก่หยองรสพริกเผา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Fire MOMOJI, Cheese Boat

มาลองเค้กไก่หยองของร้าน เบรดทอล์คดูบ้าง เรียกว่า Fire MOMOJI ชื่อน่ารัก ชิ้นกลมๆ มีขาย 2 รสชาติ ดั้งเดิมแบะพริกเผา แต่ช่วงที่เรามา มีเหลือแค่รสพริกเผา รสชาติเดียว แป้งเค้กนุ่ม ไก่หยองหอมพริกเผารสเผ็ดนิดๆ สอดตรงกลางมันๆหวานอ่อนๆ ไม่เลี่ยนเลย Cheese Boat ขนมปังสอดไส้ชีส ด้านหน้ามีชีสเบิร์น ชิ้นนี้เฉยๆ ไม่อร่อยเท่าไหร่ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2025
โนริชิโอะปัง หอมเนยและสาหร่าย อร่อยมาก
Zebra Bravo
31 พ.ค. 2025
อีกร้านขนมปังอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แครนเบอร์รีโทสต์

#WongnaiSongkran2025 ร้าน BreadTalk เป็นร้านขายขนมอบอีกร้านที่มีขนมปังอร่อยๆ ให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งแบบมีไส้และแบบไม่มีไส้ และยังมีเค้ก มัฟฟิน เดนิช ครัวซองต์ แซนวิช แยม เครื่องดื่ม ฯ ครั้งนี้ไปใช้บริการที่สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ เดี๋ยวนี้ร้านไม่มีโต๊ะให้นั่งแบบแต่ก่อนแล้ว เลือกขนมปังแครนเบอร์รีโทสต์มา 1 ถุง ขนมปังแผ่นใหญ่ เนื้อนุ่มคุณภาพดี มีแครนเบอร์รีอบแห้งผสมอยู่เล็กน้อยเพิ่มรสชาติหวานอมเ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
16 ต.ค. 2024
✨ BreadTalk 🍞 ร้านขนมปังเบเกอรี่ที่ขายดีตลอด 📌Silom Complex (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Muffin Chocolate

คาเฟ่ BreadTalk ร้านขนมปังเบเกอรี่และเครื่องดื่ม วันนี้เดินผ่านสาขา📌สีลมคอมเพล็กซ์ (ชั้น G) เห็นลูกค้าเยอะเหมือนเคย เพิ่มเติมคือตรงโซนที่นั่งว่าง นึกครึ้มมาลองทานที่ร้านซะเลย (ปกติซื้อกลับตลอดค่ะเพราะสะดวกดี) พอมานั่งทานแล้วได้เห็นมุมห้องกระจกที่เชฟกำลังทำขนมกันพอดี แอบเพลินอยู่เหมือนกันที่เห็นกรรมวิธีขั้นตอนปั้น ทาเนย อบ เหมือนเราอยู่ในครัวด้วยเลย เชฟตั้งใจมาก ๆ ชื่นชมค่ะ 👩🏻‍🍳🍞✨ ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.8k
2 มี.ค. 2024
ขนมปังหัวมุม โปรเยอะ

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านขายขนมปังที่เราชอบแวะไปซื้อช่วงดึกๆค่ะ เพราะหลังสองทุ่มครึ่ง นางจะชอบมีโปรโมชั่นออกมาดึงดูดลูกค้าให้มาซื้อพวกขนมปังที่ยังขายไม่ออกค่ะ เราก็เป็น 1 ในลูกค้าประจำที่รอคอย 🤣 เพราะมีขนมปังให้เลือกมากแล้วก็ราคาถูกด้วย ของถูกอยู่ที่ไหนเธอจะเห็นฉันที่นั่น ร้านตั้งอยู่ชั้น G หัวมุมของห้าง ทางเข้าข้างหลัง (ที่ไม่ได้ติดถนนใหญ่) #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
20 ก.พ. 2023
นานๆครั้งกับขนมปังพูดได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, เบเกอรี่ต่างๆ

breadtalk สาขานี้อยู่ที่สีลมคอมเพล็กซ์ที่นานแล้วไม่ได้แวะเข้ามา ไหนๆผ่านเข้ามาแล้วก็แวะจัดเสียหน่อย พอดีกับมีที่ว่างพอดีเลยจัดไปแบบไม่ต้องคิดมากเพราะร้านนี้เมนูก็รู้อยู่แล้วว่าจะต้องสั่งลาเต้เย็นที่รสชาติของเขาก็ใช้ได้สมราคาส่วนเบเกอรี่อร่อยแทบจะทุกอย่างดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2019
เบเกอรี่สุดแสนอร่อย
นากัม โอมาร์
3 ต.ค. 2022
ขนมปังนุ่มหอม ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิ่ล, ขนมปังไส้ไข่เค็มลาวา

เป็นร้านขนมปังที่ชื่นชอบ มากรุงเทพทีไร ก็ตัองมากินทุกที สาขานี้อยู่ที่ ชั้น 1 สีลมคอมเพล็กซ์ มีขนมปังหลากหลายหน้า หลากหลายไส้ให้เลือก ขนมปังไส้ไข่เค็มลาวา ตัวขนมนุ่มหอม ไส้ไข่เค็มมันๆ ไม่เลี่ยน อีกชิ้นที่ชอบคือ ขนมปังไส้แอปเปิ้ล ทำแบบพาย ไส้ไม่หวานดี ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square