- รีวิว สหคลินิกวีแคร์ไลฟ์ (แม่กลอง สมุทรสงคราม) V.Kare Life Dental & Medical Center : บริการทันตกรรมและเวชกรรม ทำฟัน จัดฟัน รากเทียม โรคเหงือก ผ่าฟันคุด รักษารากฟัน ฟอกสีฟัน ฟันปลอม ทันตกรรมเด็กและผู้สูงอายุ ผิวพรรณ ความงาม ชะลอวัย

หมอใจดีและฝีมือดี สถานที่ดี บรรยากาศดี เหมือนไปเที่ยวห้างมากกว่าไปคลินิก พนักงานบริการดี ห้องน้ำก็ดี
ที่นี่เป็นสหคลินิก คือ เป็นทั้งคลินิกทันตกรรม และ คลินิกความงาม ในที่เดียวกัน เรียกว่ามา 1 ที่ได้ครบหมด ทำฟันก็ได้ ทำหน้าก็ได้ หมอจัดฟันจบดอกเตอร์จากเมืองนอก ใจดี ดูประวัติของหมอก็มั่นใจที่จะจัดฟันที่นี่ ร้านจัดฟันมีทั่วไป แต่จะจัดฟัน เราก็ต้องดูประวัติและประสบการณ์ของหมอด้วย ถึงจะอุ่นใจ ถ้าเป็นระดับดอกเตอร์และอาจารย์ด้วย ก็มั่นใจได้ว่า การรักษาต้องดีแน่ๆค่ะ นอกจากจัดฟัน ก็ยังมีบริการทันตกรรมอื่นๆ เช่น รักษารากฟัน ฟอกสีฟัน รากฟันเทียม ทำครอบฟัน ฟันปลอม รักษาโรคเหงือก เกลารากฟัน ฯลฯ ก็เรียกว่า ทันตกรรมครบวงจรก็ได้ค่ะ มีหมอเฉพาะทางในสาขาต่างๆ เรียกว่า ถ้ามารักษาก็สบายใจได้ว่า จะได้รับการรักษาจากหมอที่มีฝีมือในแต่ละด้านแต่ละสาขาเลย บริการความงามที่นี่เค้าก็มีบริการน้ะ มีบริการตั้งแต่พื้นฐาน รักษาสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ลดน้ำหนัก ลดไขมันเฉพาะส่วน ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า เลเซอร์ ทรีตเมนต์ ไปจนถึงหัตถการอื่นๆที่มีที่คลินิกในกรุงเทพฯ ใครอยู่สมุทรสงคราม ไม่ต้องเสียค่ารถและเสียเวลาเดินทางไปรักษาที่กรุงเทพเลย สินค้าเครื่องสำอางค์ดูแลผิวพรรณของที่คลินิก ก็ต้องลองเอาไปใช้ดูน้ะค่ะว่าดีแค่ไหน ใช้แล้วสิวหายมั้ย หน้าใสขึ้นมั้ย ผิวพรรณดีขึ้นมั้ย อันนี้ต้องลองเองแล้วจะรู้ว่าดีแค่ไหน ได้ผลแค่ไหน รับประกันว่าคงถูกใจทุกคนค่ะ ราคายุติธรรมไม่แพงเลยค่ะ บรรยากาศในคลินิกก็ดี กว้างขวาง โปร่ง โล่งสบาย ห้องน้ำก็กว้างและสะอาด ห้องน้ำส่วนมากจะเล็ก แคบ เหม็น อับ ฯลฯ แต่ที่นี่เขาทำห้องน้ำดีมาก กว้างกว่าห้องน้ำทั่วไปสองเท่า ส่วนเวลานั่งรอ ก็มีทีวีให้ดู มีเพลงให้ฟัง มีหนังสือให้อ่าน มีของเล่นให้ลูกน้อย ก็เรียกว่าครบเครื่องสำหรับลูกค้าในระหว่างรอรับบริการค่ะ สุดท้าย ราคาบริการ และ สินค้าต่างๆ ไม่แพงเลยน้ะค่ะ คุ้มค่าจริงๆ มาแล้วจะประทับใจค่ะ