3.9

รีวิว Matchappen Lanna ville -

Phon 💦
26 มิ.ย. 2021
โลกใบนี้ ... มีแต่ชาเขียว 🍵

Matchappen คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่อยู่ในโลกของชาเชียวล้วนๆ สำหรับผู้หลงรักชาเขียวไม่ควรพลาด ที่นี่มีชาเขียวให้ลือกหลายประเภท เสริฟทั้งแบบร้อนและเย็น เช้าแบบนี้ขอสดชื่นกับ Matcha Orange เป็นเมนูที่ทางร้านใช้ Ichibancha matcha (ชาต้นฤดูเก็บเกี่ยว) ที่มีความเข้มข้นแต่กลมกล่อม แทรกความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยน้ำส้ม ล่าสุด ทางร้านมี Ceremonial Matchaมัทฉะระดับพิธีชงชาอิมพอร์ตตรงมาจากญี่ปุ่น เริ่มเสิร์ฟ 26 มิ.ย. นี้แล้ว ... เลิฟเวอร์ชาเขียว Go Go 🍵💚🍃 พิกัดร้าน : ในหมู่บ้านล้านนาวิลล์ เข้า-ออกได้ 2 ทาง ถนนวงแหวนรอบกลาง และ ถนนเชียงใหม่พร้าว มีที่จอดรถด้านใน อยู่บริเวณเดียวกับร้านคาเฟ่ดินดิน เปิดทุกวัน : 09:00 – 18:00 แนะนำช่วงเช้า ไปดื่มมัทฉะรับแสงแดดอ่อนๆจะฟินมาก บรรยากาศร้านก็เงียบสงบด้วย

Phon 💦
5 มี.ค. 2024
มัทฉะออเรนจ์ สดชื่นนน

Matchappen คาเฟ่มินิมอลสไตล์ในหมู่บ้านลานนาวิลล์ ย่านรวมโชค อาคารตกแต่งธีมสีขาวสะอาดตา ภายในร้านบรรยากาศสงบ ไม่อึกทึก เมนูเน้นชามัทฉะ เช่น มัทฉะลาเต้ มัทฉะชีส มัทฉะช็อคโก ฯลฯ และเมนูในดวงใจ 'มัทฉะออเรนจ์' ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นจริงๆ เครื่องดื่มที่นี่ราคาค่อนข้างสูงอยู่น๊า เพราะเค้าเป็นชานำเข้าจากญี่ปุ่น #Wongnai2024 💫ดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2021
โลกใบนี้ ... มีแต่ชาเขียว 🍵
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
21 เม.ย. 2023
ร้านบรรยากาศดี ชาเขียวอร่อย

#Wongnaisongkran2023 Matchappen Lanna ville, เป็นคาเฟ่เน้นขายชาเป็นหลัก ตัวร้านใหญ่มี 2 ชั้น นั่งสบายเป็นห้องแอร์ มีเครื่องฟอกอากาศด้วยปลอดภัยสำหรับยุคนี้มากๆ ส่วนตัวชอบบรรยากาศร้านมากๆ เพราะมี 2 ชั้นไม่แออัด แล้วร้านที่นั่งก็มีปลั๊กไฟให้ด้วยเหมาะสำหรับคนที่มานั่งทำงานด้วย ผมสั่งเมนู Matchappen ซึ่งเป็นเมนู signature ของทางร้านเลยเป็นชาเขียวผสมกับโฮจิฉะ รสชาติอร่อยครับ แก้วใหญ่สมราคาดูเพิ่มเติม

Praewy
6 มี.ค. 2023
Matchappen คาเฟ่เอาใจคนรักมัทฉะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matchappen

Matchappen (129 บาท) เมนู signature ของร้าน เป็นมัทฉะผสมโฮจิฉะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินชาทั้งสองอย่างและเลือกไม่ได้แบบเรา เข้มข้น อร่อย แนะนำ 🍵💚😋 ป.ล.สภาพหน้าไม่ไหวทน ร้อนค่ะ ! 📌 : Matchappen @Lanna Ville Village ⏰ : 09.00-18.00 น.ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศเมนูหน้าร้านบรรยากาศ
Donlycherry
22 ม.ค. 2023
ว่าด้วยเรื่องชาเขียวล้วนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Cheesecake

ว่าด้วยเรื่องชาเขียวล้วนๆ Matchappen คาเฟ่ที่ดึงความสนใจได้ทั้งความเป็นชาเขียวที่หลายคนหลงรัก ซึ่งดีไซน์การตกแต่งสีขาวทั้งหลังก็ทำให้ตอนเปิดช่วงแรกได้รับความนิยมแบบปังมากๆ คราวนี้ทานอาหารที่ Adam ร้านข้างๆ เลยเดินมาทานของหวาน ที่นี่ ที่มีชาเขียวทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่และไอศกรีม ยังคงอร่อยทุกเมนู ในราคาที่เรียกว่าสูง นานๆ มาทีถึงจะเหมาะค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2020
It’s happened to be Matchappen!
Borripat Tonrak Saihom
9 ต.ค. 2022
คาเฟ่ชาเขียวได้มาซักที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Orange, May happen, Ice Greenmaicha, Choux Cream

ร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านล้านนาวิล โดยตัวร้านเป็นอาคารปูน ตกแต่งสไตล์เกาหลี ที่ร้านมีทั้งหมด2ชั้น มุมถ่ายรูปก็เยอะพอสมควร สายถ่ายรูปไม่ควรพลาด ส่วนเมนูที่ร้านจะเป็นชาเขียวเหมือนชื่อร้าน ด้านเมนูที่มาลองชิมอย่างMatcha Orange Choux Cream Matchappen รสชาติถือว่าดี แต่ตอนก่อนปิดร้าน1ชั่วโมงเหมือนทางร้านจะพยายามส่งสัญญาณโดยใช้เสียงดังจะบอกว่าร้านจะปิดแล้วเพราะไม่มีลูกค้า ส่วนที่จอดรถสะดวกสบายดีดูเพิ่มเติม

Ap Ple
29 ก.ย. 2022
คาเฟ่ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังที่ใครๆก็รู้จักกันดี

Matchappen เป็นคาเฟ่ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังที่ใครใครก็ต้องอยากมาสักครั้ง เมนูของที่นี่จะเน้นเป็นชาแบบญี่ปุ่นทั้งหมด มีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น ส่วนขนมหวานก็มีส่วนผสมมาจากชาเขียวเป็นหลัก ใครที่เป็นชาเขียวเลิฟเวอร์ต้องถูกใจแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2020
ร้านน้องใหม่มาแรงค่ะ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿