- รีวิว ครัวเก้าอี้ไม้กาแฟโบราณ 080-3395943 เจ้หนิง เจ้หนิง 080-3395943

ร้านอาหารตามสั่งนั่งชิว
ร้านอาหารตามสั่งนั่งชิวในซอยมัณฑณาราคาไม่แพง บรรยากาศดี แต่หาที่จอดรถยากไปหน่อย อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากเลยคิดว่าร้านนี้น่าจะเป็นร้านใกล้บ้านที่ดูโอเคสุดแล้ว กุ้งแช่น้ำปลาราคาจานนี้อยู่ที่ 70 บาท แต่รอนานไปหน่อย ได้เยอะดีและกุ้งสดในระดับนึงแต่รสชาติยังไม่เด็ดเท่าไหร่พอหายอยากได้

ร้านอาหารตามสั่ง นั่งกินได้เรื่อยๆ
ร้านอาหารตามสั่งริมน้ำ บึงน้ำก็ว่าได้ ร้านโปร่งโล่ง ดีที่วันที่ไปแดดไม่แรง ก็นั่งรับลมกินได้เรื่อยๆ พนักงานก็บริการดี คนก็ไม่เต็มร้านมาก บางครั้งนั่งโต๊ะเดียวก็ยังมี โต๊ะนั่งเป็นไม้ก็ดูเหมาะกับบรรยากาศร้าน อาหารกินมาบางเมนูก็อร่อยดี รสชาดใช้ได้ - ต้มยำน้ำใส กุ้ง ปลาหมึก ไม่ได้กินน้ำใสมานาน ปรุงรสออกมาอร่อยเลย มีความเปรี้ยวพอดี กุ้งตัวใหญ่อยู่นะ ปลาหมึกก็ถือว่าสด ไม่เหนียว - ไก่กระเทียม ทอดเกร...อ่านต่อ
อาหารอร่อยนะ แต่....
หนีฝนมาทานข้าวร้านนี้ ลุกค้าในร้านมีไม่เยอะ และทุกโต๊ะก็สั่งอาหารเต็มโต๊ะ แต่เมนูที่สั่งไปใช้เวลา1ชั่วโมง ช้ามากๆถึงมากที่สุด สั่งตำถั่วหมูกรอบ หมูกรอบนี่ทอดกันใหม่ๆเลย อร่อยมาก ผัดผักบุ้ง ผัดได้ดี ชอบๆ แต่หมึกไข่นึ่งมะนาวนี่สิ ใช้เวลา1ชั่วโมง แถม รสชาติ เปรี้ยว เค็ม มากๆ จนต้องเติมน้ำเปล่าเพิ่มลงไป ไม่ผ่านนะครับเมนูนี้ อาหารส่วนใหญ่อร่อย ราคาไม่แพง แต่ต้องทำใจรอนิดนึงนะครับ😋ดูเพิ่มเติม
อร่อยไม่ผิดหวัง
เป็นร้านอาหารที่นึกถึงเป็นเจ้าแรกเวลาที่หิว อาหารรสชาติดั้งเดิมจริงๆวันนี้ทานยำวุ้นเส้นรวมมิตร มาจานใหญ่มาก กุ้งสดหมึกสด น้ำยำครบรส รสชาติจัดจ้าน หอมมะนาวสด ส่วนปลาช่อนลุยสวนก็อร่อยมากมาย ปลาตัวใหญ่ทอดใหม่ๆหอมๆ ราดน้ำยำแซ่บๆที่เน้นเครื่องเคียงมาแบบแน่นมากๆ คัยผ่าน แถวๆม.หัวเฉียวแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ลองดูด้วยตัวคุณเองก่อนนะ หึหึหึ
อยากทานข้าวคลุกกะปิ(40฿) แต่บรรยากาศร้านไม่น่านั่ง เลยสั่งกลับบ้าน เพิ่มเมนูยำตะไคร้กุ้งสด(80฿) ด้วยรีวิวก่อนๆบอกว่านาน ก็เลยเดินไปซื้อชาเขียวเย็นและขนมที่7-11(25นาที)กะว่ามาถึงคงไม่ต้องรอแต่ก็ผิดหวังต้องรออีก 15 นาที รวมเป็น40นาที ข้าวคลุกกะปิรสชาติน่าเสียใจที่สุดในชีวิตเลย (T-T) ใช้กะปิเค็มและเหมือนเอาไปเผาจนเหม็นไหม้ก่อนจะคลุกข้าว ยำตะไคร้กุ้งสด มีกุ้งตัวเล็ก5ตัวซ่อนอยู่ในหมูสับ สุดท้ายทานไม...อ่านต่อ
ชื่อร้าน นี้ น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีค่ะ แถวนี้ อยุ่มานานมาก ปรับปรุง เปลี่ยน ซ่อม จนมีเพื่อน เปลี่ยนหน้าไปหลายรุ่น
ครัวเก้าอี้ไม้ ปรับปรุงร้านไปหลายครั้ง เหมือนจะไม่มีคนรุ้จัก แต่พอบอกคร่าวๆ ก็จะเข้าใจเอง ว่าร้านนี้แหล่ะ เป็นที่เข้าใจตรงกันว่า ร้านนี้คือครัวเก้าอี้ไม้ ร้านเป็นบ้านของเจ้าของเอง มีบ่อ ด้านหลัง เหมือนจะบรรยากาศดี แต่ ยังขาดอีกนิดนึง บอกไม่ถูก แต่ก็นั่งจิบนั่งทานมื้อเย็น มื้อค่ำได้ กลางวันก็พอได้ สำหรับชอบ มุม ไม่ครึกครื้น ราคาพอได้ รสชาติ ปานกลาง สามารถจัดเลี้ยงได้ดูเพิ่มเติม