รีวิว กะตะปาล์มรีสอร์ทแอนด์สปา

10 เม.ย. 2014
มาถึง 20:00 ไม่มีพิซซ่า และคอฟฟี่ แค่สองทุ่มเองนะ สั่งข้าวผัดกะตะปาล์มถามพนักงานใส่อะไรลงไปบ้าง พนักงานตอบไม่ได้

คิดว่าอาหารจะดี แต่กลับไม่ดีอย่างที่คิด พาครอบครัวชาวต่างชาติมาทาน ผิดหวังมากค่ะ

แมงเม่า โง่
18 มิ.ย. 2016
มื้อเช้าแสนสุข
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่

พักที่นี่ สามคืนสามวัน เที่ยวทะเล สี่วัน หน้าฝน ใช้เวลาพักกับบริการดีดีที่นี่ เริ่มต้นด้วยอาหารเช้าริมสระ น้ำแบบสไลด์เอดอร์ เด็กๆสนุกสนาน ผู้ใหญ่ สุขใจ อาหารเช้ามีทั้ง ไทย ข้าวต้ม จีน ก๋วยเตี๋ยว ฝรั่ง หนมปัง สลัด มูส😄😄😄ดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2013
โรงแรมสวย บริการดี อาหารอร่อย สุดยอดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: katapalm fried rice
Pantnabhart
10 ก.พ. 2020
โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง สมเหตุสมผล

Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต