รีวิว Healthland แจ้งวัฒนะ

13 ธ.ค. 2017
นวดที่มีคุณภาพต้องมาที่นี่ค่ะ

การบริการเยี่ยม พนง.สุภาพดี สถานที่สะดวกสบาย สะอาด คุณข้าวสวยนวดเข้าถึงจุดได้ดี ใส่ใจในความต้องการของลูกค้าค่ะ

thanapat suwan
22 ก.ค. 2025
Healthland (เฮลท์แลนด์) แจ้งวัฒนะ

ใครอยู่โซนแจ้งวัฒนะแล้วกำลังมองหาที่นวดแบบจริงจัง แนะนำให้ลอง Health Land สาขานี้เลยค่ะ เราเพิ่งไปมาเมื่อสุดสัปดาห์ คนเยอะแต่บริการไม่ตกมาตรฐานเลย พนักงานรับแขกสุภาพมาก เดินเข้ามาจะเจอบรรยากาศหรูหราแบบคลาสสิก สไตล์บ้านไทยโบราณ ดูสะอาด สงบ และกว้างขวางมาก เราเลือกคอร์สนวดแผนไทย 2 ชั่วโมงเต็ม ได้ห้องส่วนตัว มีเตียงนวดไม้แบบดั้งเดิม หมอนรองแขนขานุ่มสบาย หมอนวดจับเส้นเก่ง ไม่หนักเกินไป แต่กดได้ต...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
10 ม.ค. 2024
นวดดี สาขานี้ไม่ค่อยเต็มเหมือนสาขาอื่น
ราคา: THB 600บริการที่ใช้: Traditional Thai Massage

เป็นร้านนวดที่ทุกคนรู้จักอยู่แล้วครับ สาขานี้ผมว่าคนใช้บริการไม่เยอะ โทรมาจองทีไรได้คิวตลอดครับ ถ้าเป็นสาขาในเมืองมักจะไม่ได้เวลาตามที่ต้องการ ผมนวดกับพนักงานชาย นวดหนักมาก เหมาะสำหรับคนชอบนวดหนัก บริการดี สถานที่สะอาดครับดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
19 ส.ค. 2022
โปรแกรมนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิค
ราคา: THB 1,500

วันนี้ walk in มาใช้บริการ Jurlique facial treatment 60 นาที (1500฿) รอคิวไม่นานประมาณ 10 นาที ระหว่างรอมีน้ำเย็นบริการแบบ self service เมื่อถึงเวลามี therapist ออกมารับ เปลี่ยนรองเท้าและพาไปที่ห้องทรีทเม้นท์ นอกจากนวดหน้าก็มีนวดศรีษะ คอบ่าไหล่ และมือให้ด้วยนิดหน่อย นวดเสร็จมีเสิร์ฟน้ำสมุนไพรร้อน 1 แก้ว ให้ดื่มก่อนกลับบ้านดูเพิ่มเติม

23 ส.ค. 2022
💆‍♂️ชิวๆ สบายตัว💆‍♂️
ราคา: THB 500บริการที่ใช้: Traditional Thai Massage

😁💆‍♂️ชิวๆ สบายตัว😄💆‍♂️ เป็นที่ชิวๆ มาผ่อนคลาย พนักงานดูแลดี 👍👍นวดไทย Traditional Thai Massage 2 hr คือดี เข้าถึงเส้น และถ้ามี voucher 500 B/ครั้ง เรียกว่าคุ้มมากก นวดเสร็จ มีน้ำมะตูมร้อนๆ มาช่วยให้ชิวไปอีก FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.7k16.8k
2 ม.ค. 2019
นวดหลากหลาย ที่จอดรถสบาย
ราคา: 450บาท/ชม

Healthland สาขาแจ้งวัฒนะ อยู่ไม่ไกลจากเมืองทองธานี ฝั่งตรงข้ามกับเซนทรัลแจ้งวัฒนะ ถ้าจะมานวด แนะนำมากๆ ว่าควรโทรมานัดก่อน จะได้ไม่ต้องมาเก้อ นวดรักษาโดยแพทย์แผนโบราณ มีหลายคนทีเดียวค่ะที่นี่ ราคา 450 บาท ต่อชั่วโมง โดยจะนวดเฉพาะจุดที่เราปวดนั้นซ้ำๆ ไปตลอดหนึ่งชั่วโมงเลย เจ็บแต่จบค่ะ หมอไม่มีคำแนะนำหรือการปฏิบัติตนเพิ่มเติมต่างจากสาขาปิ่นเกล้าที่เราเคยได้รับ ใครไม่นวดรักษา ก็มีนวดแผนไทย นวดเท...อ่านต่อ

Yummy Diary
29 พ.ย. 2019
นวดอโรมาเธอราพีสบาย ๆ
ราคา: THB 1,000บริการที่ใช้: Aromatherapy Body Massage

ทำงานนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ ตึงคอ ตึงไหล่ไปหมด วันนี้มานวดผ่อนคลายสักหน่อย โทรจองก่อนล่วงหน้านะคะ ช่วงนี้สาขานี้รถติดด้วย ทำรถไฟฟ้าด้านหน้า เผื่อเวลาหน่อยนะคะ 💆🏻‍♀️ โปรแกรมนวด: 💆🏻‍♀️ นวดตัวอโรมาเธอราพี 90 นาที ราคา 1,000 บาท ห้องขนาดเล็ก พอเหมาะ มีห้องน้ำเป็นฝักบัวในห้องเลยค่ะ อาบน้ำก่อนนวด นวดสบายมาก ๆ เริ่มจากเอาแอลกอฮอล์เช็ดที่เท้า และนวดหลัง รู้สึกผ่อนคลาย เตียงไม่เมื่อยคอ เป็น...อ่านต่อ

ห้องนวดห้องนวดอโรมาเธอราพีห้องนวดอโรมาเธอราพี
12 พ.ย. 2014
นวดสบาย สถานที่สะอาด