รีวิว BangPun SHOP ร้านแบ่งปันความงาม ต่อขนตา สักคิ้ว บ้านโป่ง

SPONSORED REVIEW
23 เม.ย. 2024
ร้านต่อขนตาบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ที่แนะนำ (ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา แว็กซ์กำจัดขน)
ราคา: ต่อขนตา ลิฟติ้ง เริ่มต้น 499-1500 แว็กซ์ขน เริ่มต้น 200 บาท

ร้านแบ่งปันความงาม 😊 บริการต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา แว็กซ์กำจัดขน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ร้านเปิด จ-ส 9.00-20.00น. อา.13.00-20.00น. (รับคิวสุดท้าย 19.00น.) สนใจสอบถามข้อมูลปรึกษา/จองคิวรับบริการ ทางเพจ Facebook หรือ LINE OA เท่านั้นค่ะ 📱LINE OA : https://lin.ee/ZFFKBq8 เพิ่มเติมอื่นๆโทร 📞TEL. 085-2665462 ♥️ติดตามร้าน Bangpun shopได้ที่ Facebook - facebook.com/bangpunshop.th Instagram - instagram.com/shopbangpun TikTok - tiktok.com/@bangpunshop Blockdit - blockdit.com/bangpunshop TwitterX - twitter.com/bangpunshop Lemon8- https://s.lemon8-app.com/al/yRkpSRZrQR Website - sites.google.com/view/bangpun-shop LINE OA - https://lin.ee/ZFFKBq8 🙏ที่ตั้งร้าน ⬇️ 244 28 ซอย โฆษิตสกุล อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี https://g.page/bangpun-shop #ต่อขนตา #ต่อขนตาบ้านโป่ง #ลิฟติ้งขนตา #ลิฟติ้งคิ้ว #ลิฟติ้งขนตาบ้านโป่ง #ร้านต่อขนตาใกล้ฉัน #ต่อขนตาใกล้ฉัน #ต่อขนตาเส้นต่อเส้น #ร้านต่อขนตา #ราคาต่อขนตา #ต่อขนตาธรรมชาติ #ต่อขนตาหวานๆ #ต่อขนตาราชบุรี #ลิฟติ้งขนตาราชบุรี #ต่อขนตามีกี่แบบ #ต่อขนตาแบบไหนดี #ต่อขนตาโพธาราม #ต่อขนตาสายฝอ #ต่อขนตานครปฐม #ต่อขนตาศิลปากร #ต่อขนตาเกาหลี #ต่อขนตาญี่ปุ่น #ต่อขนตาล้างหน้ายังไง #ต่อขนตาkimk #ต่อขนตาแบบเกาหลี #ซ่อมขนตาซ็อต #แก้ขนตาหงิก

18 ก.ย. 2022
งานต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา สระผม สปานาโนเส้นผม แว็กซ์ขน แว็กซ์คิ้ว แว็กซ์หน้าผาก แขน ขา

NasiaP
10 ม.ค. 2022
ร้านต่อขนตาในบ้านโป่งที่อยากให้สาวๆมาใช้บริการ
ราคา: เริ่มต้นที่ 400 บาท

สวยได้ ในราคาเบาๆ 👏 🔻โปรโมชั่นเด็ดๆ ของทางร้านค่ะ🔻 จองคิว✔️ https://lin.ee/UXMq4yH ⭐️ต่อขนตา เริ่มต้น⭐️ > Classic 1:1 400.- > แบบ YY 400.- > Volume 2-4D 499.- > Hybrid 599.- > Volume หนาพิเศษ 699.- > ต่อขนตาผู้ชาย 400.- > ลิฟติ้งขนตา 400.- > ย้อมขนตา400.- ⭐️บริการแว็กซ์⭐️ > แว็กซ์จัดแต่งทรงคิ้ว 300.- > แว็กซ์หน้าผาก 300.- > แว็กซ์รักแร้ 200.- ⭐️บริการคิ้ว⭐️ > ฝังสีคิ้ว 1500.- > เติมคิ้ว 500...อ่านต่อ