รีวิว สเต๊ะทับปุด

10 ก.ค. 2018
หมูอร่อย หอมนมนุ่ม ขนมปังปิ้งอุ่นๆ น้ำจิ้มสะเต้ะคือดี แถมที่ดีมากคือให้เยอะชิบหายเลย ป้าโคตรใจดี น่ารักมากๆ

PPom
25 พ.ค. 2019
ราคาดี คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

มากี่ครั้ง ก็ประทับใจ หมูไม้ใหญ่ น้ำจิ้มก็อร่อย เติมได้เรื่อยด้วยถ้าไม่พอ แต่รอบนี้เผ็ดไปหน่อย แต่รสชาติก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไร นอกจากมีหมูแล้ว ยังมีไส้ด้วย เห็นว่าอร่อยแต่ก็ยังไม่เคยลอง เพราะหมูก็อร่อยแล้ว และราคาแค่ไม่ละ5บาทเท่านั้น สำหรับหมูครับ ผ่านมาพังงา อย่าลืมแวะมากันนะครับดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2018
มาแล้วต้องกิน

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!