3.6

รีวิว Café Amazon - SD2208 โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

TookataPattaya
12 เม.ย. 2018
สาขาใหม่ในโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาพนักงานน่ารักมากคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CHOCOLATE, Mixed Fruit Cookie, ชิฟฟ่อน

สาขาใหม่ในโรงพยาลติดกับเซเว่น ใกล้กับแผนกผิวหนังและความงามจอดรถปุ้บเจอร้านปั้บเลยสะดวกดี สาขานี้จัดร้านน่ารักร่มรื่นน่านั่งดีค่ะ ระหว่างรอคุณหมอก็หิวเพราะยังไม่ได้ทานอะไรเลยแวะตุนขนมซักหน่อย สาขานี้น้องๆพนักงานน่ารักยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้าดีมากๆค่ะ เปิดใหม่ลูกค้าเยอะตลอดแต่รอไม่นานคะพนักงานกระตือรือล้นดีค่ะ แถมแอร์เย็นมากๆสวนทางกับอากาศด้านอกร้านมากมายค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ICED CHOCOLATE
Mixed Fruit Cookie
อร่อยนะ
ตุนขนมไปฝากแม่บ้านค่ะงานเยอะ
Warich Nathtigoon
23 ธ.ค. 2022
กาแฟแก้วนึงง่ายๆระหว่างรอพบแพทย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่ เย็น

พยาบาลบอกว่าจะโทรตามเมื่อถึงคิวพบหมอ เลยต้องมารอที่นี่ บรรยากาศ - ร้านเล็กๆอยู่ตรงทางเชื่อมระหว่างตึกเก่าผ่านห้องเอ็กซเรย์มาทางตึกแผนกศัลยกรรมผิวหนัง ฝั่งตรงข้ามร้านสะดวกซื้อ 7-11 ของโรงพยาบาล เมนูเครื่องดื่มมีครบทุกอย่างทั้งเมนูออริจินัลและเมนูกาแฟพรีเมียม ขนมในตู้มีน้อยนิดนึงเพราะ Supplier ยังไม่มาส่งพื้นที่ให้บริการในร้านค่อนข้างเล็กและแคบนิดนึงแต่มีที่นั่งด้านหน้าตัวร้านด้วยนะ หรือจะแวะมาซ...อ่านต่อ

29 ม.ค. 2019
คาเฟ่อเมซอน ยอดฮิต

คาเฟ่ อเมซอน เปิดใหม่ที่ สาขา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา พื้นที่ไม่มาก แต่จัดร้านตกแต่งได้สวยงาม น่านั่ง ที่นี้บริการดี เป็นกันเอง มีขนม และเค้กไม่มากให้เลือก เมนูเดิมๆ แบล็คคอฟฟี่ ไม่หวาน อยากให้เพิ่มเมนูกาแฟดำแปลกๆบ้าง 55ดูเพิ่มเติม

nikki
25 เม.ย. 2018
ร่มรื่น น่านั่ง

ร้านนี้เพิ่งเปิดสาขาใหม่ในโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาค่ะ อยู่ด้านหลังที่เป็นลานจอดรถ ใกล้กับศูนย์อาหารของโรงพยาบาล ร้านไม่ใหญ่ โต๊ะมีจำกัด มีโซนห้องแอร์และกลางแจ้ง ตกแต่งร้านดี ดูร่มรื่น ,♥️ช็อคโกแลตเย็น รสชาติตามมาตรฐานแบรนด์ค่ะดูเพิ่มเติม

Panayiotopoulos
6 ก.ย. 2019
Amazon in Bangkok Hospital :)))
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY CHEESECAKE FRAPPE

Cafe Amazon in Bangkok Hospital Near Parking building บรรยากาศร่มรื่นมีต้นไม้สไตล์อเมซอน ร้านสะอาด มีที่นั้งประมาณ 5-6 โต๊ะคะ รสชาติโอเค พนง.บริการดีปกติคะ Strawberry Cheesecake Frappe ใช้โปรดีแทค ได้ลด 10฿ คะ เหลือ 60฿ รสชาติเหมือนร้านอื่นเลยคะ 👍🏻ดูเพิ่มเติม