- รีวิว Café Amazon - SD2208 โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

สาขาใหม่ในโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาพนักงานน่ารักมากคะ
สาขาใหม่ในโรงพยาลติดกับเซเว่น ใกล้กับแผนกผิวหนังและความงามจอดรถปุ้บเจอร้านปั้บเลยสะดวกดี สาขานี้จัดร้านน่ารักร่มรื่นน่านั่งดีค่ะ ระหว่างรอคุณหมอก็หิวเพราะยังไม่ได้ทานอะไรเลยแวะตุนขนมซักหน่อย สาขานี้น้องๆพนักงานน่ารักยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้าดีมากๆค่ะ เปิดใหม่ลูกค้าเยอะตลอดแต่รอไม่นานคะพนักงานกระตือรือล้นดีค่ะ แถมแอร์เย็นมากๆสวนทางกับอากาศด้านอกร้านมากมายค่ะ
กาแฟแก้วนึงง่ายๆระหว่างรอพบแพทย์
พยาบาลบอกว่าจะโทรตามเมื่อถึงคิวพบหมอ เลยต้องมารอที่นี่ บรรยากาศ - ร้านเล็กๆอยู่ตรงทางเชื่อมระหว่างตึกเก่าผ่านห้องเอ็กซเรย์มาทางตึกแผนกศัลยกรรมผิวหนัง ฝั่งตรงข้ามร้านสะดวกซื้อ 7-11 ของโรงพยาบาล เมนูเครื่องดื่มมีครบทุกอย่างทั้งเมนูออริจินัลและเมนูกาแฟพรีเมียม ขนมในตู้มีน้อยนิดนึงเพราะ Supplier ยังไม่มาส่งพื้นที่ให้บริการในร้านค่อนข้างเล็กและแคบนิดนึงแต่มีที่นั่งด้านหน้าตัวร้านด้วยนะ หรือจะแวะมาซ...อ่านต่อ
คาเฟ่อเมซอน ยอดฮิต
คาเฟ่ อเมซอน เปิดใหม่ที่ สาขา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา พื้นที่ไม่มาก แต่จัดร้านตกแต่งได้สวยงาม น่านั่ง ที่นี้บริการดี เป็นกันเอง มีขนม และเค้กไม่มากให้เลือก เมนูเดิมๆ แบล็คคอฟฟี่ ไม่หวาน อยากให้เพิ่มเมนูกาแฟดำแปลกๆบ้าง 55ดูเพิ่มเติม
ร่มรื่น น่านั่ง
ร้านนี้เพิ่งเปิดสาขาใหม่ในโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาค่ะ อยู่ด้านหลังที่เป็นลานจอดรถ ใกล้กับศูนย์อาหารของโรงพยาบาล ร้านไม่ใหญ่ โต๊ะมีจำกัด มีโซนห้องแอร์และกลางแจ้ง ตกแต่งร้านดี ดูร่มรื่น ,♥️ช็อคโกแลตเย็น รสชาติตามมาตรฐานแบรนด์ค่ะดูเพิ่มเติม
Amazon in Bangkok Hospital :)))
Cafe Amazon in Bangkok Hospital Near Parking building บรรยากาศร่มรื่นมีต้นไม้สไตล์อเมซอน ร้านสะอาด มีที่นั้งประมาณ 5-6 โต๊ะคะ รสชาติโอเค พนง.บริการดีปกติคะ Strawberry Cheesecake Frappe ใช้โปรดีแทค ได้ลด 10฿ คะ เหลือ 60฿ รสชาติเหมือนร้านอื่นเลยคะ 👍🏻ดูเพิ่มเติม