รีวิว Tew's Barber Shop สยาม

Tuang Angsananont
2 ส.ค. 2015
great vintage barber in the middle of the city
ราคา: THB 500

they offer free beer which is great

Mokey
11 ม.ค. 2017
ร้านตัดผม vintage
ราคา: THB 500

ไปตัดร้านนี้มาได้ปีครึ่งแล้วครับ ตอนแรกอยากลองตัดแนววินเทจดู (เปลี่ยนสไตล์) แล้วก็ใช้ pomade เซทผม ร้านนี้ต้องจองล่วงหน้าหลายวัน ใครที่จะไป walk-in อาจจะยากหน่อย ทางที่ดีโทรไปนัดดีกว่าครับ ใช้เวลาตัดประมาณ 1 ชั่วโมง ช่างปราณีตมาก โดยเฉพาะเวลาใช้แบตเตอเลียน ใช้เวลากับแบตเตอเลียนไถด้านข้างซักครึ่งชั่วโมงได้ ตัดมาได้ซักพักเริ่มเบื่อวินเทจ เค้าก็ตัดแบบธรรมดาได้เช่นกันนะครับ ราคาก็อาจจะดูแพงนิดนึงส...อ่านต่อ

Pongoreo
13 ม.ค. 2016
ร้านตัดผมผู้ชายตกแต่งร้านแนววินเทจ
ราคา: 500 บาท

ผมเป็นขาประจำร้านตัดผมร้านนี้ครับผม. ตั้งอยู่ที่ Siam Sqaure ซอย 9 ครับ คิวจะเต็มตลอดนะครับ แนะนำให้โทรจองคิวล่วงหน้านะครับ walk in มาอาจจะเสียเที่ยวได้ ช่างตัดดีปราณีต ครับ ออกมาถูกใจลูกค้าแน่นอนดูเพิ่มเติม

29 มี.ค. 2018
Loved them!
8 ต.ค. 2016
เป็นร้านตัดผมที่ตัดได้ถูกใจ
ราคา: THB 500

เป็นร้านตัดผมผู้ชาย และ สาวหล่อก็รับตัดเช่นกัน ตอนนี้มีอีกสาขาที่ เอกมัย มีการบริการที่เหมือนกันแต่ตกแต่งร้านต่างกันนิดหน่อย....ควรอย่างยิ่งคือโทรไปจองก่อนเข้าไปตัดผมทั้งสองสาขาอ่านต่อ