- รีวิว ต้นตำรับนวด Massage & Spa

บริการดี ใส่ใจลูกค้า สะอาด เป็นส่วนตัว
เคยไปใช้บริการนวดอโรมา+ขัดผิว+อบไอน้ำ ราคาราวๆ1,000 บาท(ไม่มีเกิน) ประทับใจดีค่ะ พี่คนที่นวดให้มืออาชีพ (ทำอยู่กทม.ด้วยนะคะ) ชั้นล่างเป็นพวกนวดเท้า นวดธรรมดา มองจากนอกร้านไม่เห็น เป็นส่วนตัว แต่ไม่ได้น่ากลัวนะคะ พนักงานพาขึ้นชั้นบน เป็นห้องส่วนตัว มิดชิด มีชั้นในให้เปลี่ยน เตียงมีช่องให้หน้าโผล่ ไม่ค่อยเมื่อยคอ,ห้องหอมสะอาดมีห้องอาบน้ำในตัว(แล้วก็นั่งอบไอน้ำในนั่นเลย),อ่างน้ำนมแรงดันแรงดี ชอบๆ, ขัดตัวโอเค ใครชอบนวดแบบฮาร์ดคอร์ รีเควสพี่พนักงานได้เลยค่ะ ทางนั้นลงแรงให้เต็มกำลัง👍🏻 หลังนวดเสร็จเขาก็ปล่อยให้เราอาบน้ำเปลี่ยนชุดแต่งหน้าทำผมเข้าห้องน้ำ ลงมามีชาอุ่นๆรอ โอ้ย! เป็นร้านที่ผ่านและโอมากค่ะ ไปอีกแน่ๆ

ร้านนวดที่ดีแนะนำเลย บรรยากาศในร้าน กลิ่นหอม เงียบ สงบ สะอาด พนักงานใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี
ร้านนวดที่นครปฐม บรรยากาศเดินเข้ามาร้านก็หอม สดชื่น ดูสะอาด มีชุดให้เปลี่ยน ห้องนวดจะอยู่ชั้นสองและชั้นสามต้องเดินขึ้นบันไดไป เป็นร้านนวดที่แนะนำเลย นวดดีมาก พนักงานใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี หมอนวดไม่คุยกันระหว่างนวด นวดเสร็จมีชาร้อนให้ด้วยนะดูเพิ่มเติม
อบ-ขัด-แช่-นวดอโรม่า /4ขั้นตอน 1,100฿
อบตัว สบายผิวดีมาก สครัปกาแฟ พนักงานขัดให้ทั้งตัวทุกซอกทุกมุม บริการดีสุดๆ ต่อด้วยนวดน้ำมันอโรม่า และแช่น้ำนม อ่างคล้ายออนเซ็น ดีมาก ราคาก็ถูกสุดๆ 4 ขั้นตอน อบ-ขัด-แช่-นวด ทั้งหมดแค่ 1100฿ คุ้มมาก เป็นลูกค้าประจำแน่นอนคะ #แนะนำให้ทิปหมอนวดสัก100-200 ก็ดีนะคะ บริการดีมาก สมควรให้คะ👍🏼ดูเพิ่มเติม
สถานที่สะอาด พนักงานนวดสปานวดดี ให้บริการด้วยมารยาทที่ดี
นวดสปา ที่สถานที่และบรรยากาศที่ดีมาก ๆ สะอาด สงบ ครั้งนั้นไปใช้บริการนวดไทยต้นตำรับ นวดทั้งตัว ขนาดที่พนักงานล้างเท้าให้ จะถามว่าเน้นตรงไหนพิเศษ และพนักงานตั้งใจนวด มีดนตรีแบบบรรเลงตลอดเหมาะแก่การหลับสบายมาก ๆ ในห้องนวดจะเตาอโรม่าให้กลิ่นที่สดชื่นอีกด้วย หลังจากนวดเสร็จมีบริการน้ำมะตูมอุ่นให้ดื่มด้วยดูเพิ่มเติม