4.9

รีวิว ForREST massage รัชดา

thanapat suwan
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ForREST massage

ForREST massage เป็นสปาที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว บรรยากาศเน้นความเงียบสงบและเป็นธรรมชาติเหมือนชื่อร้าน เปรียบเสมือนมุมพักใจกลางเมืองที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความวุ่นวาย การตกแต่งภายในเน้นโทนไม้และสีเขียวจากต้นไม้จริง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรก พนักงานดูแลดี สุภาพ ไม่เร่งรัด ตั้งใจฟังความต้องการก่อนเริ่มนวด เลือกใช้บริการนวดไทยประคบสมุนไพร รู้สึกได้ถึงความตั้งใจในทุกจังหวะการนวด ทั้งการยืด เหยียด และกดจุด ช่วยให้คลายความตึงจากการนั่งทำงานมาทั้งสัปดาห์ได้ดีมาก หลังจบยังมีพื้นที่ให้นั่งพักจิบชาเงียบๆ อีกด้วย เป็นหนึ่งในร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลบเข้าป่าเล็กๆ แล้วกลับออกมาด้วยความสดชื่นอย่างแท้จริงค่ะ

Octoberror
13 ต.ค. 2020
ไม่ประทับใจ

ไปนวดที่ร้านครั้งแรกในชีวิต เลือกนวดแบบ office syndrome 2 ชม 550 บาท ความไม่ประทับใจแรกคือหมอนวดที่เราเจอพูดจาไม่ดี ดูหงุดหงิดๆ พูดห้วนๆ อันนี้เรายังพอรับได้ ก่อนนวด เราแจ้งว่าเรามีปัญหาปวดคอบ่าไหล่ แต่สิ่งที่ได้คือ หมอนวดนวดขาเราประมาณชั่วโมงครึ่ง นวดจุดอื่นๆ รวมๆ กันประมาณครึ่งชั่วโมง คอบ่าไหล่ที่เราปวดแทบจะไม่โดนหมอนวดนวดเลย หมอนวดแต่ขาจนเพื่อนแซวว่าอิจฉาจัง ได้นวดสบาย สรุป ออกมาจากร้านแบบรู...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2019
ประทับใจมาก
ราคา: THB 550

งานของเราต้องยืนท่าเดิมนานๆ​ ปวดบ่าไหล่หลัง​ เส้นยึดไปหมด​ ครั้งแรกได้ลอง​นวดออฟฟิศซินโดรม​ บอกเลยดีมาก​ ที่ว่าตึง​ ยึด​ ปวด​ ไปนวด​ ไปฝังเข็ม​ ไม่เคยหาย มาที่นี่ลองนวดแค่2ชั่วโมง​ โดนใจเลย​ ต้องมาซ้ำแน่นอนอ่านต่อ

21 ก.ย. 2019

ทางร้านบริการดีมากค่ะ แนะนำคอร์สที่ถูกใจลูกค้า เจ้าของรวมถึงพนักงานน่ารัก เป็นกันเอง รู้สึกผ่อนคลายหลังนวดเสร็จ ร้านเขาดีจริงๆ ต้องมาตำกันนะจ้าาาอ่านต่อ

15 ก.ย. 2019

ร้านสะอาด มีที่จอดรถ บริการดี นวดดีงาม แนะนำจ้าาาาาาาาาาาาาาา 😍อ่านต่อ

14 ก.ย. 2019
บริการดีมากค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ