3.5
19 เรตติ้ง (18 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Don Don Tei อิเซตัน

7 พ.ย. 2013
ดูแล้ว 42
Quality Review
D0n D0n tei ประทับใจสุดๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สวัสดีคีะ วันนี้บีจะมารีวิวร้านอาหารสไตล์ เอเชียๆ อยู่ที่เซ็นทรัลเวิล ชื่อว่า don don tei ค่ะ ร้านนี้แบบว่ายีบอกก่อนเลยว่าไม่เคยกินเลยย อันนี้ครั้งแรก เป็นความบังเอินที่อยากหาอะไรกินน เลยไปเดินๆเล่นเซ็นทรัลเวิล ก้อเจอร้านนี้อยู่ฝั่งโตคิว ประมานชั้น4-5ค่ะ ร้านนี้ก้อแบบว่าบีเห็นว่าดูเงียบ คนไม่เยอะ เลยยอยากทานนน หิวด้วยย ก้อเดินเข้าไปเลยยย มีพนักงานมาต้อนรับดีค่ะ ชอบบ อ่อนน้อมดี แล้วพอเสดก้อเลือกๆเมนูอยู่ ได้เป็นเซทข้าวหน้าหมู ประมานนี้ค่ะ เซทนี้มีซุปแล้วก้อมีเส้นโซบะให้ด้วยย แบบชุดนี้บอกเลยเยอะมากก แล้วก้อดูรู้เลยว่าาเค้าตั้งใจทำจริงๆ ร้านนี้แบบประทับใจ ภาชนะที่ใส่ก้อดูดีอ่ะ ดูน่ากินนน อาหารนี่คืออร่อยจริงง ข้าวคุณภาพ หมูคุณภาพ ซุปอร่อยย เข้ากันดีมากก กินทีอิ่มแปล้ เซ็ทนี้ราคาประมาน 200กว่าบาทท ดต่ถามว่าคุ้มมั้ย บีบอกเลยว่ามากก เอาไปเลย10เต็ม อันนี้คือร้านแรกที่ประทับใจสุดๆ บีชอบความละเมียดละไมที่เค้าทำ บวกกับพนักงานบริการดี ที่นัั่งก้อเงียบสงบบ ชอบจริงๆค่ะ ไม่รู้จะพูดไงดี คือทุกคนที่ไปด้วยชอบหมดเลยย มากินเถอะ ดีจริงง555

อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2014
ดูแล้ว 269
Quality Review
อาจจะกินไม่ถูกเมนูที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน Don Don tei อยู่ central world ชั้น 6 ฝั่ง isetan เป็นร้านขายข้าวอบจานเดียว (donburi) ของญี่ปุ่นครับ บรรยากาศ: ร้านใหญ่ คนไม่เยอะ นั่งสบายครับ 3 ดาว อาหาร: Oyakodon หรือข้าวหน้าไก่ใส่ไข่ เป็นเมนูเบสิกของญี่ปุ่นเลยครับ ที่ร้านนี้ทำได้ ธรรมดามากครับ ได้นุ่มพอสมควร ไข่สุกไปหน่อย น้ำซุปก็ธรรมดา รวมๆแล้วก็เฉยๆครับ Hitsumabushi เป็นเมนูข้าวหน้าปลาไหลสไตล์นาโกย่า ซึ่งจะเป็นปลาไหลย่างกรอบ เวลาท...อ่านต่อ

OyakodonHitsumabushiหลังใส่น้ำซุป
photo
JoyMymelody
14.8k4.8k107.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 242
Quality Review
รสชาติธรรมดาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อยากลองร้านใหม่ เห็นร้านนี้ไม่เคยทาน ก็เลยเข้ามาลอง ก็สั่งกันไปคนละเซต จานแรก พอใช้ได้ค่ะ ข้าวหน้าหมูทอดราดไข่ รสชาติโอเคอยู่ แต่ว่าก็ไม่ได้เด่นอะไร จานต่อมา รวมมิตรชุบแป้งทอด ประมาณออกเหนียวไปนิด อมน้ำมัน แต่เครื่องเคียงที่เป็นผักกาดดองของภาพต่อไปอร่อยดี อยากได้ข้าวขาหมูเลยค่ะ 55 ส่วนจานสุดท้าย เห็นปลามาวาง ตกใจ จะอิ่มมั้ย แถมออกแนวชืดๆไงไม่รู้ จืดสนิท ไม่มีรสชาติ เลยต้องใส่พริกป่น(ที่วางไว้มุ...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k2.5k26.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 178
Quality Review
ร้านนี้เน้นพวกข้าวหน้า (Donburi) ของญี่ปุ่น เมนูเด็ดคือ Tendon!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: TENDON

ใน Central World นี่มันมีร้านน่ากินเยอะจริงๆ เดินดูแล้วก็น่าลองไปซะทุกร้าน พอดีเดินผ่านร้านนี้เห็นเมนูเป็นพวกข้าวหน้าต่างๆดูน่าสนใจดี แถมดูจากการจัด display หน้าร้านแล้วจานเด็ดน่าจะเป็นข้าวหน้า tempura (Tendon) ที่เราไปติดใจมาจากการไปกินที่ร้าน Tenya ด้วย เลยเดินเข้าร้านนี้ไปเลย ลองดูหน่อยว่าจะรสชาติเป็นไง สั่งเมนู Toku Toku Tendon (ข้าวหน้าเทมปุระรวมพิเศษ) มาเป็น set ราคา 240++ ใน set จะมีผ...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2014
ดูแล้ว 84
Quality Review
ถ้าคิดถึงเทมปุะต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเทมปุระรวม

อยากทานของทอดมากยิ่งเป็นเทมปุระยิ่งอยากทานเพื่อนบอกว่าร้านนี้ราคาไม่แพงแล้วให้ปริมาณมากขอลองซะหน่อย วันนี้มาที่ชั้น6ฝั่งอิเซตันเซ็นทรัมเวอร์ คนไม่มากเท่าไร บรรยากาศย์ร้านสบายๆคนไม่แน่นมาก พนักงานบริการเร็วชุดแรกสั่งชุดหมูกิมจิ หมูชิ้นใหญ่ผัดกับผักกิมจิรสชาตไม่แรงเท่าไรแต่พอคลุกกับข้าวเข้าด้วยกันแล้วอร่อยดี ชุดที่2เป็นชุดเทมปุระผัดล้วมเพราะเพื่อนทานเจ พนักงานน่ารักช่วยแนะนำแล้วทำให้เราได้ ผัดชิ้...อ่านต่อ

ชุดเทมปุระเจเทมปุระรวมเต้าหู้ทอดชุดหมูกิมจิ
photo
Inun Bambina
6.2k1.6k840
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2012
ดูแล้ว 125
Quality Review
ข้าวญี่ปุ่นหน้าต่างๆมีให้เลือกหลายหน้าเลยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเทมปุระ

เป็นร้านอาหารที่ขายอาหารประเภทข้าวหน้าต่างๆของญี่ปุ่นอย่างข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าไก่ ข้าวหน้าปลาแชลมอน ร้านอยู่ที่ชั้น 6 ห้าง Isetan บรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ดูอบอุ่น จัดที่นั่งให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวดี วันนี้เราสั่งข้าวหน้าเทมปุระรวมพิเศษ ได้กุ้งมาสองตัวแล้วก็มีปลาหมึก ฟักทอง พริกหยวก อร่อยดีนะของทอดไม่อมน้ำมันเลย กินแล้วไม่เลี่ยน ราดซอสญี่ปุ่นหวานๆ กันข้าวญี่ปุ่นเม็ดกลม ร้อนๆ อร่อยดี...อ่านต่อ