4.2

รีวิว Fleur Cafe & Eatery (เฟลอ คาเฟ่) -

Ap Ple
22 ก.พ. 2021
คาเฟ่สวนสวยสไตล์ยุโรป

Fleur Cafe & Eatery เป็นคาเฟ่สวนสวยสไตล์ยุโรปที่เพิ่งเปิดใหม่แถวแม่ริมนี่เองค่ะ ความโดดเด่นของที่นี่คือมีหลายจุดแลนด์มาร์คที่ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบเพลิดเพลินมาก และที่สำคัญคือรสถานที่กว้างขวาง โล่ง โปร่งสบาย เน้นความเป็นธรรมชาติ แบ่งเป็นหลายโซนหมดห่วงเรื่องความแออัดได้เลยค่ะ Fleur Cafe & Eatery เป็นคาเฟ่สวนสวยสไตล์ยุโรปที่เพิ่งเปิดใหม่แถวแม่ริมนี่เองค่ะ ความโดดเด่นของที่นี่คือมีหลายจุดแลนด์มาร์คที่ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบเพลิดเพลินมาก และที่สำคัญคือสถานที่กว้างขวาง โล่ง โปร่งสบาย เน้นความเป็นธรรมชาติ แบ่งเป็นหลายโซนหมดห่วงเรื่องความแออัดได้เลยค่ะ

SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
บรรยากาศดีมาก เบเกอรี่ดี เครื่องดื่มอร่อย

คาเฟ่บรรยากาศการ์เโนจริง ๆ สวยงามมาก ๆ เป็นคาเฟ่อีกร้านนึงในจังหวัดเชียงใหม่ที่ห้ามพลาดเลยนะครับ ว่านอกจากจะมีเครื่องดื่มแล้วยังมีคาเฟ่ และ อาหารขนมหวานด้วยนะครับ สามารถใช้เวลาได้ทั้งวันกับที่ร้านนี้ได้เลยทีเดียวนะครับเพราะว่าจะมากินข้าว แล้วก็พักผ่อนดื่มกาแฟทานขนมหวานนั่งคุยงานก็สามารถอยู่ได้ตลอดทั้งวันเลยครับ พนักงานบริการดีมากครับแล้วก็น้องๆ ทำอาหารและทำเครื่องดื่มเร็วมากครับ ที่จริงน่าจะพา...อ่านต่อ

Kung Jeera
18 พ.ค. 2025
เมนูหลากหลาย กับสวนสวยๆ

ร้านกว้างขวางมาก มีที่นั่งหลายโซนทั้ง indoor outdoor แต่อากาศเดือนห้า ทั้งร้อนทั้งฝน ขอแนะนำนั่ง indoor แล้วค่อยถ่ายรูป outdoor 😀 แต่ถ้าตอนอากาศเย็นๆ นั่ง outdoor ชมวิว ชมดอกไม้ คงฟินเฟร่อ เมนูที่นี่มีหลากหลาย ทั้งในส่วนของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เราอิ่มมาแล้วแต่ทนความเย้ายวนของเค้กไม่ไหว เลยจัดมาชิมสักชิ้นนึง "เค้กมะพร้าวน้ำหอม" 150 บาท หน้าตาดี ชิ้นไม่ใหญ่มาก ด้านนอกเป็นชอคโกแลต ด้านในเ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
3 พ.ค. 2025
ร้านสวย มีทั้งอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ที่แม่ริมเชียงใหม่

ร้านนี้มีทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม อยู่ที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ร้านกว้างมาก ร่มรื่น มีต้นไม้ และดอกไม้สวยงาม สนามหญ้ากว้างขวาง เขียวๆสบายตา มีที่นั่งหลายมุม อาหารจากในภาพที่ลองทานทั้งหมด อร่อยทุกอย่างเลย เค้กก็อร่อย เรื่องรสชาติอาหาร ต้องลองด้วยตัวเองค่ะดูเพิ่มเติม

แงงน้ำหนักขึ้น
28 เม.ย. 2025
ร้านสวย บรรยากาศดี ดอกไม้

#WongnaiSongkran2025 คาเฟ่ แถวแม่ริม เชียงใหม่ บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ ทางเดินก็มีดอกกุหลาบหลายสีสวยงาม เหมือนเป็นจุดถ่ายรูปร้าน อีกจุดก็ในคาเฟ่ ถ่ายกับวิว สวยงาม ขนมเค้ก กินอันที่เป็นรูปมะพร้าว อร่อยดีนะคะ ไม่หวานไป หอมมะพร้าวดูเพิ่มเติม

Pla Wong
16 เม.ย. 2025
fleur cafe & eatary แม่ริม

คาเฟ่แม่ริม บนพื้นที่ 5 ไร่ หลีกหนีความวุ่นวายมาชาร์ตพลังจากธรรมชาติ น้ำตก ต้นไม้ พายเรือ ดอกกุหลาบหลากสี เรียกว่าครบมาก เ อาหารและของหวานเครื่องดื่ม มีให้เลือกเยอะค่ะ อร่อยทุกเมนู มีที่จอดรถ โต๊ะหลายโซนทั้ง indoor และ out doorดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
21 ก.พ. 2024
มาเชียงใหม่เหมือน อยู่อังกฤษ ไม่เกินจริง

ร้าน Fleur Café and Eatery (เฟลอ คาเฟ่) คาเฟ่สวนสวยสไตล์ยุโรป ที่ตอนนี้เปิดโซนทางเดิน กุหลาบ มีเพิ่มzone นั่งกินอาหารกลางสวน มองวิว เพิ่มไปอีก บอกเลยว่า แสงสวยมาก บรรยกาศดีชิวๆที่สำคัญ มีหลายจุดแลนด์มาร์คที่ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบเพลินมาก น้ำตก ต้นสนมาเต็ม เรียกว่าไม่ซ้ำสายธรรมชาติ สายวิว สายถ่ายรูปต้องมาจร้า อาหาร ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารตะวันตก บอกเลยว่าไม่ได้จืดหรือเลี่ยนจนเกินไป มันถูกปากและรสช...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว