รีวิว Dr.Gorn Aesthetique รามคำแหง 164

พอใจกับการเสริมสวยมากกกก
ราคา: THB 45,000

ผ่าตัดแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไปค่ะ คุณหมอน่ารัก ใจดี อธิบายการก่อนผ่าตัดและดูแลหลังผ่าตัดดีมากๆเลยค่ะ พี่ๆดูแลดีทุกคนเลย ไม่เข้าใจอะไรก็ถามตลอด คลินิกนี้น่ารักมาก แนะนำเลยค่ะ

Aliza
1 ก.พ. 2022

ที่คลินิกสะอาด พนักงานต้อนรับดีมากเลยค่ะ ตั้งแต่ผ่า จนผ่าตัดเสร็จ คุณหมอน่ารัก มือเบามากเลย ไม่เจ็บ เจ็บตอนฉีดยาชาเฉยๆ ตอนนี้จมูกทรงสวย ชอบมากค่ะ ประทับใจ🥰☺️🤍🙏🏻อ่านต่อ

1 ก.พ. 2022
คุณหมอกรน่ารักให้คำปรึกษาดีมากๆ ชัดเจนทุกประเด็นค่ะ
ราคา: THB 49,990

คือเราไปปรึกษาเสริมจมูกมา คุณหมอให้คำปรึกษาดี และชัดเจนมากๆ อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้บอกหมด มีการตรวจจมูกแบบจริงจังเลย ใช้เวลาอยุ่กับหมอนานกว่า 1 ชม. พนังงานก็บบริการดีมากเลยค่ะ น่ารักทุกคนเลย ปลื้มค่ะอ่านต่อ

ราคา: THB 790

เข้ามาใข้บริการทุกครั้งรู้สึกประทับใจ พนักงานทุกคนน่ารักมากคะ🥰🥰🥰🥰อ่านต่อ

พอใจ
ราคา: THB 500

อาจารย์กรเป็นกันเองมากค่ะ พนักงานมารยาทดี น่ารักค่ะ จะใช้บริการอีกค่ะอ่านต่อ

1 ก.พ. 2022
พนักงานดูแลดีมากกก มีติดตามอาการทุกอย่าง ดูแลดุจญาติมิตรจริงค่ะ ไม่ผิดหวังเลย ที่เลือกที่นี่ค่ะ